44190296 350013338900174 851715186145361920n

sao việt Thứ hai, 21/11/2016, 16:56 GMT+7
Hoa hậu Lê Thanh Thúy rạng ngời trên 'ghế nóng' Người đẹp xứ Dừa

Tân Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2016 Lê Thanh Thúy diện váy đỏ của NTK Đỗ Long, khi cô có dịp ngồi ghế giám khảo cuộc thi Hoa khôi Xứ Dừa 2016.

Ngay từ khi vừa xuất hiện, Hoa hậu Lê Thanh Thúy đã thu hút hàng loạt ống kính phóng viên. Với bộ váy đỏ nổi bật, cô khoe đường cong quyến rũ trong bộ váy lộng lẫy với nhan sắc yêu kiều. 

le-thanh-thuy-ghe-nong-wshowbiz-1

Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2016 tại Nhật Bản, lần đầu tiên Hoa hậu Lê Thanh Thúy đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi Người đẹp xứ Dừa 2016, sân chơi nhan sắc tổ chức tại Bến Tre, dành cho các cô gái xứ Dừa. 

le-thanh-thuy-ghe-nong-wshowbiz-2

Nói về vai trò mới, Hoa hậu Lê Thanh Thúy cho biết: “Tôi cảm thấy hào hứng bởi đây là một trong những sân chơi nhan sắc cấp tỉnh lành mạnh. Tân hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2016 nhận định khi đảm nhận vai trò giám khảo, cô sẽ mang đến sự công tâm, cũng như những đánh giá đậm tính chuyên môn đến thí sinh. Người đẹp sẽ hết mình chia sẻ kinh nghiệm với các cô gái trẻ. Tôi cảm thấy nhiều vinh dự khi được ban tổ chức tin tưởng. Cuộc thi không chỉ là sân chơi nhan sắc uy tín mà còn tìm kiếm vẻ đẹp hiện đại của người phụ nữ Bến Tre trong thời đại mới”. 

le-thanh-thuy-ghe-nong-wshowbiz-3

Dù không tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật, song hoa hậu nỗ lực xây dựng hình ảnh đẹp, đại diện nhãn hàng và dự sự kiện. Hoa hậu Lê Thanh Thúy chia sẻ, với kinh nghiệm tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế tại Aichi Nhật Bản và giành vương miện cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016, cô không áp lực hay khó khăn trong việc lựa chọn Top 20 cuộc thi Người đẹp Xứ Dừa 2016.

 le-thanh-thuy-ghe-nong-wshowbiz-5

Hoa hậu Lê Thanh Thúy, Phó giáo sư tiến sĩ tâm lý Huỳnh Văn Sơn và Hoa hậu Kim Nguyễn.

 le-thanh-thuy-ghe-nong-wshowbiz-6

Chuyên gia trang điểm Tony Tường luôn đồng hành cùng Hoa hậu Lê Thanh Thúy trong các hoạt động.

le-thanh-thuy-ghe-nong-wshowbiz-4

Hoa hậu Lê Thanh Thúy nổi bật khi diện chiếc váy đỏ rực, dáng xòe bồng bềnh lãng mạn, nhấn nhá chi tiết đính kết cầu kỳ. Không chỉ đem lại vẻ nữ tính, duyên dáng cho người đẹp, mẫu đầm này còn giúp cô khoe trọn đường cong gợi cảm.

 le-thanh-thuy-ghe-nong-wshowbiz-8

Tại buổi gặp gỡ các thí sinh trong Top 20 Người đẹp Xứ Dừa 2016, Hoa hậu Lê Thanh Thúy còn chia sẻ những kinh nghiệm quý báo cho các thí sinh và cô cũng đưa ra các lời khuyên cho các em trước khi bước vào vòng chung kết.

Photo: Vũ Nguyễn

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

du lịch thái lan

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM