tsm-top-banner

sao việt Thứ tư, 23/12/2020, 11:23 GMT+7
Giang Hồng Ngọc tiết lộ sau 1 năm ngày cưới: Chồng không ghen, ngược lại tôi ghen nhiều hơn'

Mặc dù bây giờ, Giang Hồng Ngọc đã “yên bề gia thất” cùng với ông xã Xuân Văn nhưng ít ai biết rằng, trước đây cô đã có mối tình đầu vào năm 18 tuổi. Nữ ca sĩ còn tiết lộ cuộc sống hôn nhân hiện tại với ông xã Xuân Văn, sau 1 năm kết hôn.

batch Giang Hong Ngoc trong Dau Truong Ngoi Sao 1

Trong tập Bán kết của Đấu Trường Ngôi Sao, Giang Hồng Ngọc tiết lộ mối tình đầu trong sáng, dễ thương của cô là những năm 18 tuổi với những cái nắm tay, hôn nhẹ lên má bẽn lẽn. Đến bây giờ mặc dù người ấy và Giang Hồng Ngọc không còn liên lạc, cả hai đã có gia đình nhưng cô luôn trân trọng những kỷ niệm tuyệt vời đầu tiên trong đời.

Nữ ca sĩ tiết lộ khi chia sẻ câu chuyện trên sóng truyền hình, ông xã Xuân Văn sẽ không ghen với những mối tình trong quá khứ của vợ bởi vì ai cũng có người yêu cũ. Đặc biệt khi chồng cô hiểu con người cô từ lúc mới yêu nên hoàn toàn tin tưởng.

batch Giang Hong Ngoc trong Dau Truong Ngoi Sao 9

“Chồng tôi thường không ghen bởi bao nhiêu năm ở cùng nhau chúng tôi hiểu, dành lòng tin với nhau là chính, ngược lại tôi còn ghen với anh ấy nhiều hơn”, Cô cho biết, ngày xưa ông xã vốn rất đào hoa thật, nhưng hiện tại từ lúc quen Giang Hồng Ngọc, Xuân Văn không lằng nhằng với ai cả. Cô không kiểm soát chồng nhưng chồng luôn tự cho cô xem để mọi thứ rõ ràng.

batch Giang Hong Ngoc trong Dau Truong Ngoi Sao 11

Giang Hồng Ngọc nhớ lại khoảnh khắc hạnh phúc, cảm động mà ông xã dành cho cô cách đây 1 tháng. “Tháng 11 với tôi nhiều ý nghĩa vì là ngày sinh nhật con trai Cà Rốt, sau đó 1 ngày là kỷ niệm 1 năm ngày cưới của hai vợ chồng. Đúng ngày, anh ấy không nói gì làm một trò camera ẩn lừa tôi. Khi trên xe về nhà, anh nhắn cho tôi những tin nhắn khiến tôi tức tối. Tôi về nhà định nói chuyện ra lẽ với anh nhưng khi vừa mở cửa bước vào, tôi bất ngờ, bật khóc vì thấy nhà được trang trí đầy bóng bay, bàn tiệc. Anh đã dành nhiều tâm huyết cùng các em tổ chức bữa tiệc bất ngờ, chắc là anh ấy yêu tôi nhiều lắm!”. 

batch Giang Hong Ngoc hanh phuc ben chong con 2

Sau 3 năm yêu nhau cùng một năm cưới nhau, nữ ca sĩ gửi lời nhắn gửi yêu thương đến chồng và mong cuộc hôn nhân với ông xã sẽ bền vững, hạnh phúc mãi mãi trong tương lai.

batch Giang Hong Ngoc trong Dau Truong Ngoi Sao 5

Đấu Trường Ngôi Sao, vòng lập đội tuần qua, Nguyên Vũ trao tặng 5 giọng hát Lưu Ánh Loan, Hồng Phượng, Ngọc Hân, Lưu Trúc Ly, Hồng Quyên cho Giang Hồng Ngọc. Nữ ca sĩ thổ lộ khi nhận “trái tim” từ Nguyên Vũ, cô choáng ngợp nhẹ nhưng 5 ca sĩ đều có giọng hát rất hay và định hình được phong cách trong lòng khán giả, đây là lợi thế vì thế cô sẽ mang những đơn giản, mộc mạc nhất thể hiện trong một tiết mục bolero lên sân khấu trong đêm Bán kết.

 batch Luu Anh Loan Hong Phuong Luu Truc Ly Ngoc Han Hong Quyen  1

Sau 10 vòng đấu, mỗi đội trưởng đã có đủ số lượng ca sĩ, nhóm nhạc cùng tranh tài trong vòng Bán kết sắp tới. Đội Nguyên Vũ gồm ca sĩ Ngọc Mai, Đỗ Tùng Lâm, Thúy Huyền và Chu Bin. Đội Giang Hồng Ngọc gồm Lưu Hiền Trinh, Tô Ngọc Hà, Quang Đăng Trần và nhóm các ca sĩ Lưu Ánh Loan, Hồng Phượng, Ngọc Hân, Lưu Trúc Ly, Hồng Quyên. Đội Quang Hà với Vũ Phương, Minh Sang, Khắc Minh và Thu Ba. Đêm Bán kết đầu tiên của Đấu Trường Ngôi Sao với chủ đề Mối tình đầu với sự xuất hiện của hai giám khảo là nghệ sĩ Thanh Bạch và ca sĩ Ngọc Ánh.

 

Trailer Đấu Trường Ngôi Sao, chủ đề Mối tình đầu

Đấu Trường Ngôi Sao tập 12, chủ đề Mối tình đầu sẽ là sự đối đầu của tốp ca Lưu Ánh Loan, Hồng Phượng, Lưu Trúc Ly, Ngọc Hân, Hồng Quyên (đội Giang Hồng Ngọc), Vũ Phương (đội Quang Hà) và Chu Bin (đội Nguyên Vũ). Chương trình lên sóng vào lúc 21 giờ thứ Năm ngày 24/12/2020 trên THVL1. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp sản xuất.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

bia-kndn

poster miss mighty-2021

poster sen vang dat viet

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp