tsm-top-banner

Giải trí Thứ sáu, 22/01/2021, 08:52 GMT+7
'Hai viên kim cương' Lưu Hiền Trinh, Tô Ngọc Hà 'đọ nhau' trong đêm Chung kết 1

Đêm Chung kết 1 của Đấu Trường Ngôi Sao: Hai người đẹp trong đội của Giang Hồng Ngọc là Tô Ngọc Hà, chuyên dòng nhạc bolero, trữ tình cùng Lưu Hiền Trinh với thế mạnh là nhạc nhẹ sôi động kết hợp trong tiết mục Mình yêu nhau từ kiếp nào (sáng tác Tăng Nhật Tuệ) lại khiến khán giả bất ngờ với độ hòa quyện bùng cháy cùng hình ảnh lộng lẫy, sang trọng trên sân khấu. 

batch TO NGOC HA LUU HIEN TRINH GIANG HONG NGOC 4

Đấu Trường Ngôi Sao khép lại các vòng Bán kết khi mỗi đội trưởng đã có cho mình hai nghệ sĩ khách mời để bước vào vòng Chung kết 1. Đêm thi với những tiết mục song ca độc đáo, những màn kết hợp lần đầu tiên trên sân khấu đầy bất ngờ lẫn choáng ngợp với LK Chỉ còn những mùa nhớ, Nơi tình yêu kết thúc (sáng tác Minh Min, Tấn Minh) của hai chàng hoàng tử Minh Sang, Vũ Phương. 

batch VU PHUONG MINH SANG - TIET MUC CHI CON NHUNG MUA NHO NOI TINH YEU KET THUC 3

Hai thành viên đội Quang Hà kết hợp hài hoà, phô diễn giọng hát khủng, trầm ấm, phát huy sở trường với chất pop ballad  đã khiến hai giám khảo hài lòng vì các ca khúc hợp với quãng giọng rộng của hai nam ca sĩ. 

batch TO NGOC HA LUU HIEN TRINH - TIET MUC MINH YEU NHAU TU KIEP NAO 38

Giám khảo Thái Châu khâm phục khi đội trưởng Giang Hồng Ngọc liều lĩnh “làm một bài toán khó”, kết hợp hai giọng hát dạt dào trong một ca khúc không thuộc sở trường của cả hai. Nguyên Vũ đánh giá Giang Hồng Ngọc sở hữu “hai viên kim cương lấp lánh có giọng hát tuyệt vời”. 

 

Tiết mục Mình yêu nhau từ kiếp nào - Tô Ngọc Hà, Lưu Hiền Trinh

Tùng Lâm, Ngọc Mai (đội Nguyên Vũ) thể hiện Trường ca Hòn vọng phu với những phân đoạn xuất sắc nhất qua Đoàn người ra đi, Ai xuôi vạn lý, Người chinh phu về với sự hỗ trợ của NSƯT Quốc Nghiệp và con trai Hùng Tâm. Tiết mục kết hợp giữa âm nhạc dân gian đương đại, xiếc đặc sắc, đặc biệt là nhóm cascadeur Quốc Thịnh.

batch DO TUNG LAM NGOC MAI - TRUONG CA HON VONG PHU 40

MC Thanh Bạch nhận xét ca sĩ chạm tay vào những tác phẩm kinh điển không phải là điều đơn giản nhưng đội của Nguyên Vũ mang đến màu sắc điện ảnh, khiến anh luyến tiếc khi tiết mục kết thúc. 

Riêng giám khảo Thái Châu tiếc nuối vì không biết ca sĩ Ngọc Mai từ trước. Qua Đấu Trường Ngôi Sao, anh được nghe nữ ca sĩ hát với sự truyền cảm, luyến láy, những chương trình cần có những tác phẩm đẹp, hòa quyện tạo nên một tiết mục giá trị cho khán giả. 

Giang Hồng Ngọc trân trọng giá trị mà Ngọc Mai, Tùng Lâm hay team Nguyên Vũ thực hiện. Quang Hà nhận xét, với sự hoành tráng từ hình ảnh, âm thanh, xiếc, võ thuật, giọng hát học thuật, tình cảm của cả hai đã thỏa mãn phần nghe và nhìn với khán giả.  

Tiết mục Trường ca Hòn vọng phu – Ngọc Mai, Đỗ Tùng Lâm

Trong đêm Chung kết này, ba đội trưởng Nguyên Vũ, Quang Hà, Giang Hồng Ngọc trình bày ca khúc nổi tiếng 20 – 40 (sáng tác Y Vân) bên cạnh ba câu chuyện được kể bằng âm nhạc đầy hấp dẫn, được dàn dựng lung linh. 

batch TIET MUC 20 - 40 - NGUYEN VU GIANG HONG NGOC QUANG HA 4

Đêm Chung kết tiếp theo, Đấu Trường Ngôi Sao mang đến những màn trình diễn của đội trưởng với các ca sĩ khách mời. Chương trình sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ thứ Năm ngày 28/1/2021 trên THVL1. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp sản xuất. 

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

bia-kndn

poster miss mighty-2021

poster sen vang dat viet

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp