tsm-top-banner

sao việt Thứ ba, 16/04/2019, 11:54 GMT+7
Diệu Nhi bất ngờ được 'xuất giá' trong show diễn của NTK Bảo Bảo

Lần đầu tiên sải bước trên sàn diễn thời trang, Diệu Nhi đã hóa thân thành cô dâu được nghệ sĩ gạo cội đưa “xuất giá” trong show diễn thời trang Tuần lễ Thời trang Việt Nam Quốc tế 2019 – Vietnam International Fashion Week 2019 trong Bộ sưu tập “Vu Quy” của NTK Bảo Bảo – Thương hiệu Bảo Bảo House.

dieu-nhi-5

Diệu Nhi hóa thân 'cô dâu' trong BST Vu Quy

Nữ diễn viên trẻ đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các khán giả tham dự chương trình cũng như sự hưởng ứng đặc biệt của những đồng nghiệp.

dieu-nhi-2

Diệu Nhi trình diễn trang phục của NTK Bảo Bảo

Diệu Nhi là một trong những nhân vật có ảnh hưởng đến ý tưởng cũng như sự sáng tạo các tác phẩm của NTK Bảo Bảo. Cô đã vào vai diễn 'nàng dâu' được người mẹ đưa về nhà trai, với sự xuất hiện cùng nghệ sĩ ưu tú Phi Điểu – một nghệ sĩ gạo cội của điện ảnh Việt. Hình ảnh đó đã tạo nên hiệu ứng bất ngờ cho khán giả, đồng thời cũng đem lại xúc động mạnh với mọi người tham dự chương trình.

dieu-nhi-3

dieu-nhi-4

Diệu Nhi lần đầu diễn trên sân khấu thời trang

Góp vào sự thành công của BST còn có NSƯT Phi Điểu, ở độ tuổi bát tuần, nghệ sĩ vẫn luôn rạng ngời trong vai người mẹ, nắm chặt bàn tay “cô con gái” đưa về nhà chồng. Với không gian trang trọng và ấm áp, cùng với ánh đèn lung linh càng tạo nên hình ảnh Vu Quy ngày xưa đầy thân quen, mộc mạc. Ngoài ra hình ảnh các phù dâu, phù rể che lộng, cầm hoa cưới phía sau đã tạo nên hiệu ứng sân khấu rất tốt cho màn xuất hiện của hai thế hệ nghệ sĩ trên sàn diễn thời trang.

dieu-nhi-6

Nghệ sĩ Phi Điểu diễn cùng với Diệu Nhi

Diệu Nhi đang là gương mặt diễn viên trẻ được các khán giả quan tâm bởi sự trẻ trung, tinh nghịch rất 'duyên', nhưng đôi khi cũng có phần 'lầy lội' đáng yêu mà cô mang lại. Qua thành công từ phim “Vu quy đại náo”, điện ảnh đã góp phần đưa tên tuổi Diệu Nhi lên một tầm mới.

Với lịch làm việc dày đặc, Diệu Nhi cũng đã góp mặt trong buổi tổng duyệt chương trình cùng NTK Bảo Bảo, cô luôn mang lại không khí vui vẻ, tích cực trong buổi sáng và lan tỏa tinh thần vui vẻ cùng các người mẫu.

dieu-nhi-1

dieu-nhi-7

Hình ảnh Diệu Nhi cùng các bạn diễn tập dợt trước khi trình diễn

Minh Mẫn

Hình ảnh: Mon Trần

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp