44190296 350013338900174 851715186145361920n

sao việt Thứ năm, 11/04/2019, 09:04 GMT+7
Á hậu Lý San Nghi sánh đôi cùng ca sĩ Nguyên Vũ ngồi ghế nóng

Trong vai trò thành viên hội đồng Ban giám khảo cuộc thi Fitness Model Việt Nam 2019, Á hậu Lý San Nghi cùng đồng hành với ca sĩ Nguyên Vũ, cô thu hút mọi ánh nhìn với hình ảnh ấn tượng và cá tính.

ly-san-nghi-nguyen-vu

Lý San Nghi và Nguyên Vũ cùng làm giám kháo trong Fitness Model Việt Nam 2019

Mới đây tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp, Á Hậu Lý San Nghi hội ngộ các thí sinh người mẫu thể hình Việt Nam 2019 với vai trò thành viên ban giám khảo.

ly-san-nghi-va-hoi-dong

Á hậu Lý San Nghi cùng êkip cuộc thi

Trong hoạt động của vòng chung kết tại vòng Fashion Show của thí sinh, Lý San Nghi có mặt cùng thầy Huỳnh Ngọc Minh, đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc, Hoa Hậu Phan Thị Mơ, ca Sĩ Nguyên Vũ và siêu mẫu Nam Phong với vai trò hội đồng ban giám khảo.

ly-san-nghi-4

ly-san-nghi-nam-phong

Á hậu Lý San Nghi và NTK Nam Phong

Tại buổi trình diễn vừa qua cùng với hội đồng chuyên môn, Lý San Nghi khá bất ngờ khi gặp lại các bạn thí sinh. Chỉ trong thời gian ngắn, từ bán kết ở tháng 3 đến nay, các bạn thí sinh có sự tập luyện cũng như chuẩn bị rất tốt khi xuất hiện. Ngoài hình thể là một lợi thế rất lớn, có thể nói phong cách biểu diễn của các thí sinh đã tiến bộ vượt bậc và chuyên nghiệp. Vì thế, đây cũng là phần làm việc đau đầu ban giám khảo cho việc lựa chọn những bạn xuất sắc nhất. Các bạn thí sinh cũng như ekip ban tổ chức chia sẻ, tất cả mọi người cố gắng rất nhiều, từ việc tư vấn hỗ trợ, đến các buổi tập luyện cho thí sinh đều hết sức nghiêm túc. Chính vì vậy, mỗi bạn đều tự tin tỏa sáng và có được thành tích tốt nhất trong đêm chung kết.

Lý San Nghi cũng chia sẻ, đây là cuộc thi lớn mang tầm quốc gia mà lần đầu tiên Nghi tham gia với vai trò quan trọng là cố vấn thẩm mỹ và thành viên hội đồng Ban giám khảo. Ngoài việc tư vấn thẩm mỹ, hỗ trợ các thí sinh chăm sóc ngoại hình, Á hậu cũng không quên chăm sóc bản thân, tập luyện để ngoại hình đẹp hơn. Quả thật như vậy, khi hội ngộ lại ê kip, mọi người không khỏi ngạc nhiên, Lý San Nghi đã nhận được không ít 'cơn mưa' lời khen. Xuất hiện chỉnh chu từ trang phục, trang điểm đến phong cách, San Nghi muốn mình luôn tươi mới và năng động, hình ảnh đó góp phần ủng hộ tinh thần cho tất cả thí sinh.

ly-san-nghi-1

ly-san-nghi-8

ly-san-nghi

Lý San Nghi cá tính và năng động trong vai trò là cố vấn và giám khảo

Vào ngày 12/04 sắp tới, Lý San Nghi và toàn bộ ekip thí sinh Người mẫu thể hình Việt Nam 2019 sẽ cùng xuất hiện trong đêm chung kết xếp hạng, chắc chắn có nhiều điều bất ngờ và thú vị.

Lam Yên

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM