44190296 350013338900174 851715186145361920n

Thị trường Thứ hai, 23/07/2018, 14:19 GMT+7
San sẻ niềm vui, nhân đôi hạnh phúc cùng Crescent mall

Mùa hè này, Crescent Mall và Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting cùng chung tay xây dựng chiến dịch Land of Smiles: san sẻ niềm vui, nhân đôi hạnh phúc.

Trong tháng 7 và 8 là hàng loạt những sự kiện cộng đồng nhằm gây quỹ, để đem lại nụ cười trọn vẹn cho những trẻ em của tổ chức Operation Smile. Chiến dịch sẽ hỗ trợ những em nhỏ bị dị tật sứt môi và hở hàm ếch có cơ hội được phẫu thuật an toàn và hiệu quả.

“Năm nay, Crescent Mall cùng đồng hành gây quỹ cho Operation Smile, chúng tôi tin tưởng vào sứ mệnh của họ - mỗi trẻ em đều xứng đáng có một nụ cười trọn vẹn. Do đó, chúng tôi đã kết hợp chiến dịch này trong các hoạt động hè của trung tâm, nhằm kêu gọi sự đóng góp và san sẻ của cộng đồng cũng như có thời gian thật vui và thú vị cùng các hoạt động mỗi cuối tuần. Hãy cùng chúng tôi tham gia vào chiến dịch cao đẹp và nhân văn này để biến ước mơ của các em thành hiện thực.” - Bà Joanne Gasgonia, Tổng Giám Đốc của Crescent Mall cho biết.

Để kêu gọi sự đóng góp, Crescent Mall tổ chức hàng loạt các hoạt động thú vị giúp mọi người vừa vui chơi, và cũng vừa giúp đỡ các trẻ em của Operation Smile.

Land-of-Smiles-1

Khu chụp hình Land of Smiles sẽ có mặt tại tầng Trệt TTTM Crescent Mall trong suốt tháng 7 và 8. Ghé ngay để chụp vài bức hình “ảo tung chảo”, tự tạo một biểu tượng cảm xúc cho riêng mình và trang trí lên chiếc cây Hạnh Phúc. Ngoài ra, với mỗi 50,000VND hoặc 200,000VND đóng góp, bạn sẽ nhận lại một phần quà xinh xắn như bút viết, thẻ hành lý, gối ôm, áo thun, vân vân.

Land-of-Smiles-2

Diện đồ đẹp và đem theo gậy selfie để lưu lại những khoảnh khắc lung linh cùng Land of Smiles nhé. Rất nhiều khung cảnh đẹp cả trong và ngoài Crescent Mall đang chờ bạn đấy. Đừng quên chia sẻ những hình ảnh của bạn, tag Crescent Mall cùng hashtag #LandofSmiles #MultiplyHappiness and #SmilesAtCrescentMall.

Land-of-Smiles-3

Ngoài ra, không thể bỏ lỡ sân chơi vui nhộn bao gồm vô vàn những trò chơi thú vị cho cả gia đình. Sự kiện diễn ra vào tất cả các cuối tuần trong tháng 7 và 8.

Land-of-Smiles-4

Đến để cảm nhận mỗi nhịp điệu trở nên sống động hơn bao giờ hết cùng sự kiện Drummunity – hợp tác với Việt Thương. Một cộng đồng cùng san sẻ niềm vui, nhân đôi hạnh phúc với âm nhạc. Diễn ra vào các ngày 20, 21 và 22 tháng 7.

Land-of-Smiles-5

Với những ai yêu thú cưng thì không thể bỏ qua sự kiện này nhé, hợp tác cùng City Zoo, Royal Canin và UEC. Một ngày cuối tuần đầy thú vị và tràn ngập nụ cười với “boss” của bạn. Pet Week-end diễn ra vào ngày 21 và 22 tháng 7, bao gồm những hoạt động sau: đường đua vui nhộn mang tên Doggie Dash, sân chơi cho cún, chăm sóc lông, kiểm tra sức khỏe, chia sẻ kiến thức cùng chuyên gia và rất nhiều quà tặng hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ!

Land-of-Smiles-6

Những món ăn hấp dẫn đến từ khắp châu Á sẽ có mặt tại Ngày Hội Ẩm Thực vào ngày 4 và 5 tháng 8 tại sảnh tầng Trệt TTTM Crescent Mall. Đến để thỏa mãn “tâm hồn ăn uống”, đồng thời quyên góp đem lại nụ cười cho những trẻ em kém may mắn nhé. Chương trình hợp tác với Q.itchen Factory, Renaissance International School và UEC. Tất cả số tiền thu được sẽ trao lại cho những trẻ em của Operation Smile.

Land-of-Smiles-7

Tham gia bữa tiệc nhảy lớn nhất trong năm. Diễn ra vào ngày 25 tháng 8 tại Crescent Mall. Cùng khỏe, cùng đẹp, vừa kết thêm nhiều bạn mới, lại vừa gây quỹ từ thiện.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Crescent Mall qua:

Website: www.crescentmall.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/crescentmall/

PV

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của TSM


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM