tsm-top-banner

Thời trang Thứ tư, 12/12/2018, 09:25 GMT+7
Tăng Thanh Hà gây ấn tượng trong vai trò nhà thiết kế

Nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen khi giới thiệu bộ sưu tập mới trong show diễn tối 11/12 tại TP HCM.

Tối 11/12, Tăng Thanh Hà xuất hiện với vai trò nhà thiết kế tại chương trình Thời trang cho tương lai được tổ chức tại TP HCM.

Tối 11/12, Tăng Thanh Hà (váy đen) xuất hiện với vai trò nhà thiết kế tại chương trình 'Thời trang cho tương lai' được tổ chức tại TP HCM. Đây là một dự án dài hơi, được 'ngọc nữ điện ảnh' ấp ủ trong vòng 8 năm.

Đến với sàn diễn thời trang chuyên nghiệp lần này, Tăng Thanh Hà tự tin giới thiệu BST mang tên Under The Moonlight - Dưới ánh trăng.

Đến với sàn diễn thời trang chuyên nghiệp lần này, Tăng Thanh Hà tự tin giới thiệu bộ sưu tập mang tên 'Under The Moonlight - Dưới ánh trăng'. Người đẹp khẳng định, cô là người trực tiếp hướng dẫn, lên ý tưởng và thiết kế các sản phẩm gắn với thương hiệu riêng của mình.

Dưới ánh mặt trời, vẻ đẹp của người phụ nữ thật rực rỡ và tỏa sáng. Nhưng Hà muốn khắc họa hình ảnh người phụ nữ dịu dàng và đằm thắm nhưng ẩn bên trong là sự mạnh mẽ, quyền lực và tự tin. Dù không nổi bật nhưng dưới ánh trăng, họ vẫn toát lên sức hút và vẻ đẹp rất riêng - Tăng Thanh Hà chia sẻ.

'Dưới ánh mặt trời, vẻ đẹp của người phụ nữ thật rực rỡ và tỏa sáng. Hà muốn khắc họa hình ảnh người phụ nữ dịu dàng và đằm thắm nhưng ẩn bên trong là sự mạnh mẽ, quyền lực và tự tin. Dù không nổi bật song dưới ánh trăng, họ vẫn toát lên sức hút và vẻ đẹp rất riêng', Tăng Thanh Hà chia sẻ.

Các mẫu thiết kế của Tăng Thanh Hà giành được nhiều lời khen ngợi của giới chuyên môn và khách mời theo dõi show diễn.

Các mẫu thiết kế của Tăng Thanh Hà giành được nhiều lời khen ngợi của giới chuyên môn và khách mời theo dõi show diễn.

Bộ sưu tập đơn giản , tinh tế nhưng ẩn chứa sức mạnh của 1 người phụ nữ độc lập

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường nhận xét: 'Bộ sưu tập đơn giản, tinh tế nhưng ẩn chứa sức mạnh của một người phụ nữ độc lập'.

Ở Under The Moonlight - Dưới ánh trăng người phụ nữ thành thị dễ dàng tìm thấy mình trong đó. Bởi tinh thần tối giản và phong cách hiện đại được thể hiện một cách sắc nét.

Ở 'Under The Moonlight - Dưới ánh trăng' người phụ nữ thành thị dễ dàng tìm thấy mình trong đó. Bởi tinh thần tối giản và phong cách hiện đại được thể hiện một cách sắc nét qua các kiểu đầm suông, đầm hai dây, áo măng tô, chân váy bút chì, quần âu...

Tập trung khai thác các tông màu đơn sắc, Tăng Thanh Hà khéo léo mang đến nhiều phom váy dễ ứng dụng và không thiếu yếu tố thời thượng.

Tập trung khai thác các tông màu đơn sắc, Tăng Thanh Hà khéo léo mang đến nhiều phom váy dễ ứng dụng và không thiếu yếu tố thời thượng.

Song song với các mẫu váy hai dây, váy lụa mềm phù hợp với tiết trời nắng ấm phương Nam là dòng sản phẩm phù hợp với không khí thu đông.

Tìm hiểu kỹ nhu cầu và sở thích của phụ nữ hiện đại, Tăng Thanh Hà đã mang đến những trang phục hợp xu hướng, đánh trúng thị hiếu người tiêu dùng và không quá cầu kỳ.

Các chất liệu nhung, lụa, len hợp xu hướng thời trang 2018/2019 đề được xử lý tinh tế trên từng set đồ.

Các chất liệu nhung, lụa, len hợp xu hướng thời trang 2018 - 2019 đề được xử lý tinh tế trên từng set đồ.

Những kiểu măng tô được trang trí nếp xếp nhẹ nhàng cũng là điểm nhấn tạo nên sự ấn tượng cho bộ sưu tập của Tăng Thanh Hà.

Những kiểu măng tô được trang trí nếp xếp nhẹ nhàng cũng là điểm nhấn tạo nên sự ấn tượng cho bộ sưu tập của Tăng Thanh Hà.

Trở lại showbiz Việt, Tăng Thanh Hà khẳng định, cô là người trực tiếp hướng dẫn, lên ý tưởng và thiết kế các sản phẩm gắn với thương hiệu riêng của mình.

Tăng Thanh Hà đã tham gia lĩnh vực kinh doanh thời trang, thiết kế và sản xuất được gần 8 năm. Cô thử nghiệm thành công với thương hiệu nhỏ, mất thêm 3 năm tự học hỏi và tích lũy kinh nghiệm. Năm 2014, người đẹp ra mắt thương hiệu cá nhân và đẩy mạnh hoạt động thiết kế, kinh doanh trong suốt 4 năm qua.

Theo ngoisao.net 12/12/2018

Nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/thoi-trang/tang-thanh-ha-gay-an-tuong-trong-vai-tro-nha-thiet-ke-3852885.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp