44190296 350013338900174 851715186145361920n

Thời trang Thứ ba, 15/01/2019, 16:08 GMT+7
'Chim công làng múa' thể hiện vẻ đẹp đậm chất Á đông khi mặc bộ sưu tập 'Thánh Gióng'.

'Chim công làng múa' thể hiện vẻ đẹp đậm chất Á đông khi mặc bộ sưu tập 'Thánh Gióng'.

linh nga dien trang phuc tho cam cua ntk vu viet ha tinhot24h

Linh Nga sở hữu gương mặt khả ái, thần thái sang trọng và biểu cảm đa dạng nên luôn được nhiều nhà thiết kế mời làm 'nàng thơ'. NTK Vũ Việt Hà cũng không ngoại lệ. Anh cho rằng vẻ đẹp của 'gái một con' phảng phất cả nét truyền thống và hiện đại theo quan điểm của người phương Đông. 

Khi thực hiện bộ sưu tập Thánh Gióng trên chất liệu thổ cẩm, NTK Việt Hà đã nghĩ ngay đến việc mời NSƯT Linh Nga làm mẫu. 

Khi thực hiện bộ sưu tập 'Thánh Gióng' trên chất liệu thổ cẩm, NTK Việt Hà đã nghĩ ngay đến việc mời NSƯT Linh Nga làm mẫu. 

Trên trang phục, anh sử dụng kỹ thuật thêu truyền thống những tác phẩm về Thánh Gióng của cố họa sĩ Nguyễn Tư Nghiêm. Vải thổ cẩm của dân tộc Tà Ôi trở thành điểm nhấn, giúp bộ sưu tập thêm ấn tượng. 

Anh sử dụng kỹ thuật thêu truyền thống để đưa những tác phẩm về Thánh Gióng của cố họa sĩ Nguyễn Tư Nghiêm lên các mẫu trang phục. Vải thổ cẩm với các sắc màu nổi bật của dân tộc Tà Ôi trở thành điểm nhấn, giúp bộ sưu tập thêm ấn tượng. 

Linh Nga sở hữu gương mặt khả ai, thần thái sang trọng và biểu cảm đa dạng nên luôn được nhiều nhà thiết kế mời làm nàng thơ. NTK Vũ Việt Hà cũng không ngoại lệ. Anh cho rằng vẻ đẹp của gái một con phảng phất cả nét truyền thống và hiện đại theo quan điểm của người phương Đông. 

Nói về việc chọn hình tượng Thánh Gióng cho bộ sưu tập, anh giải thích, truyền truyết Thánh Gióng là câu chuyện ca ngợi sức mạnh của sự đoàn kết dân tộc.

Thông qua các thiết kế, anh mong sẽ truyền được ngọn lửa về tình yêu với văn hóa dân gian cho thế hệ trẻ.

Thông qua các thiết kế, anh mong truyền được ngọn lửa về tình yêu với văn hóa dân gian cho thế hệ trẻ.

Bộ sưu tập Thánh Gióng sẽ được NTK Vũ Việt Hà trình diễn trong Lễ hội văn hóa thổ cẩm, lần đầu được tổ chức tại Đắk Nông. 

Bộ sưu tập 'Thánh Gióng' sẽ được NTK Vũ Việt Hà trình diễn trong 'Lễ hội văn hóa thổ cẩm', lần đầu được tổ chức tại Đắk Nông. 

Bộ hình được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh gia Kiếng Cận. 

Bộ hình được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh gia Kiếng Cận.

Quỳnh Như/ngoisao.net - 15/1/2019

Link nguồn: https://beta.ngoisao.net/thoi-trang/linh-nga-dien-trang-phuc-tho-cam-cua-ntk-vu-viet-ha-3868645.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM