tsm-top-banner

Sức khỏe Thứ sáu, 29/09/2017, 11:05 GMT+7
ProCumin được vinh danh Top 10 sản phẩm chăm sóc sắc đẹp châu Á

Sản phẩm chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn Quốc tế, vừa qua (27/9), thương hiệu ProCumin - Tinh chất nghệ Nano curcumin đã được vinh danh Top 10 sản phẩm chăm sóc sắc đẹp châu Á (Asia) được tin dùng tại Việt Nam.

Ngày 27/09/2017 tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng diễn ra buổi lễ tôn vinh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2017. Nằm trong khuôn khổ chương trình, để tôn vinh thành tựu đạt được của các nữ doanh nhân, Ban tổ chức cũng đã quyết định đưa thêm hạng mục Top 10 sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp châu Á (Asia) được tin dùng tại Việt Nam nhằm tôn vinh các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả, phục vụ cho cộng đồng đồng thời nhận được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng. Giải thưởng được Trung tâm Phát triển doanh nhân Việt Nam và hội đồng khen thưởng xét duyệt dựa trên các tiêu chí: chất lượng, an toàn, hợp quy pháp, thân thiện môi trường...

cup-san-pham

Doanh nhân Trần Thị Tuyết Mai (áo dài xanh) đã đại diện Công ty TNHH Pro Dược phẩm Cuộc Sống Xanh lên nhận giải thưởng cho thương hiệu Procumin - Tinh chất nghệ Nano curcumin. Trên sân khấu vinh danh là top 10 sản phẩm chăm sóc sắc đẹp châu Á (Asia) được tin dùng tại Việt Nam.

procumin-wshowbiz-1

Doanh nhân Trần Thị Tuyết Mai rạng rỡ và hạnh phúc với tấm bằng và chiếc cup thương hiệu Procumin - Tinh chất nghệ Nano curcumin được vinh danh

procumin-wshowbiz-8

Nữ doanh nhân Tuyết Mai cũng được vinh danh "Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài" năm nay

procumin-wshowbiz-6

Công ty TNHH Dược phẩm Pro Cuộc sống xanh (Pro Green Life) là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Xuất phát từ mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên, chất lượng vượt trội Pro Green Life đã và đang nỗ lực trên con đường hoàn thành sứ mệnh của mình.

Thành công của sản phẩm ProCumin cũng sẽ là bước đệm để Công ty TNHH Dược phẩm Pro Cuộc sống xanh sẽ tiếp tục nghiên cứu, phát triển và mang tới người tiêu dùng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe có chất lượng tốt trong tương lai.

procumin-wshowbiz-3

Sản phẩm ProCumin (ProCumin - Tinh chất nghệ Nano curcumin)

ProCumin - Tinh chất nghệ Nano curcumin chứa curcumin tinh khiết trên 95% đảm bảo chất lượng tốt nhất trong việc phòng và điều trị bệnh. Curcumin dạng hạt kích thước nhỏ từ 50-70nm hòa tan hết trong nước, tăng khả năng hấp thụ curcumin của cơ thể, phát huy tối đa tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh.

Sản phẩm được chiết xuất từ củ nghệ nhưng không nóng, do đã được loại bỏ dầu nghệ, đường và lipid có trong nghệ, giảm tối đa các tác dụng phụ không mong muốn, mang lại trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm.

Giá thành hợp lý: chỉ với 20.000đ/ngày (tương đương với một ly café), ProCumin hỗ trợ tối đa trong việc phòng và trị các bệnh dạ dày và giảm thiểu tác dụng phụ.

Nhờ khả năng kháng viêm, tái tạo tế bào và chống oxy hóa, sản phẩm ProCumin giúp phòng và hỗ trợ nhiều bệnh: Viêm loét dạ dày tá tràng; Hỗ trợ điều trị viêm gan và tăng cường chức năng gan; Hỗ trợ điều trị ung bướu; Làm đẹp da; Phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau sinh...

procumin-wshowbiz-4

procumin-wshowbiz-2

Mai Ngọc

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp