44190296 350013338900174 851715186145361920n

Sức khỏe Thứ năm, 12/04/2018, 11:24 GMT+7
Một số mẹo giúp nam giới chữa xuất tinh sớm an toàn

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn trái với mong muốn và chủ định của người đàn ông. Đây là một hiện tượng thường gặp.

Nguyên nhân gây ra hiện tượng này phần lớn có nguồn gốc tâm lý như căng thẳng, e ngại, lo lắng trong lần đầu giao hợp hoặc do những kích thích quá độ mà nam giới không tự điều khiển được bản thân. Ngoài ra, việc thủ dâm và xem phim khiêu dâm quá nhiều cũng làm xảy ra hiện tượng xuất tinh sớm. 

meo-chua-xuat-tinh-som-wshowbiz

Xuất tinh sớm khiến cho nam giới giảm khoái cảm tình dục, gây liệt dương, cơ thể mệt mỏi. giảm ham muốn tình dục làm cho cuộc sống tình dục sẽ kém chất lượng.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số mẹo tham khảo giúp bạn

1. Hãy làm chậm lại

Khi đang quan hệ, bạn có cảm giác sắp xuất tinh sớm, bạn hãy làm chậm lại hoặc dừng việc giao hợp. Làm như vậy giúp cho bạn giảm việc xuất tinh sớm. Sau khoảng 30 giây, khi sự kích thích xuất tinh đã từ từ giảm xuống, bạn lại có thể tiếp tục cuộc yêu với bạn tình của mình. Việc lặp lại nhiều lần như vậy sẽ giúp bạn tránh được việc xuất tinh sớm và kéo dài cuộc giao hoan.

2. Đeo bao cao su

Việc đeo bao cao su vào đầu dương vật có sự cọ xát giữa âm đạo và dương vật vừa làm giảm việc xuất tinh sớm vừa giúp bạn phòng tránh được các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

3.Thư giãn, cố gắng không lo nghĩ đến việc kéo dài cuộc yêu

Bạn nên giữ cho mình tinh thần thư giãn và thoải mái nhất có thể trong cuộc yêu hoặc khi lên đỉnh, bạn hãy cố gắng nghĩ sang một vấn đề khác ngoài lề, điều này cũng là một mẹo nhỏ giúp cho bạn kiểm soát việc xuất tinh sớm.

4. Thay đổi tư thế khi quan hệ

Nếu bạn chỉ giữ nguyên một tư thế khi quan hệ thì khả năng xuất tinh sớm cao hơn. Vì vậy, việc thay đổi nhiều tư thế quan hệ trong suốt cuộc yêu vừa giúp bạn và bạn tình cảm thấy mới mẻ, tăng khoái cảm vừa giúp bạn tránh xuất tinh sớm.

5. Sử dụng thuốc làm giảm xuất tinh sớm

Thuốc dạng uống: Có nhiều loại thuốc chống trầm cảm có hiệu ứng phụ là làm chậm xuất tinh và có khả năng kéo dài thời gian quan hệ trong cuộc yêu, …

Thuốc dạng bôi: Dùng để bôi lên dương vật, làm giảm độ nhạy cảm của dương vật, kéo dài thời gian yêu của bạn.

Ngoài một số mẹo trên, bạn cũng cần ăn đầy đủ chất, đặc biệt một số loại hải sản hoặc một số loại thịt như thịt chó, dê… cũng giúp bạn chống xuất tinh sớm khá tốt.

 PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM