tsm-top-banner

Sự kiện Thứ ba, 21/11/2017, 14:19 GMT+7
Vợ chồng Bình Minh nhờ tư vấn sinh trắc vân tay để hiểu con hơn

Cuối tuần vừa rồi vợ chồng Bình Minh – Anh Thơ cùng hai cô con gái xinh xắn đã xuất hiện tại hội thảo của CaliKids trong sự kiện Marry Bayby.

Đây là chương trình tư vấn về việc sinh trắc dấu vân tay cho trẻ. Sự kiện này thu hút rất nhiều gia đình vì có sự tư vấn của Tiến sĩ tâm lý Authur Khan nổi tiếng quốc tế.

calikids-wshowbiz-1

Vợ chồng diễn viên Bình Minh – Anh Thơ dự sự kiện cuối tuần

calikids-wshowbiz-3

Hai vợ chồng theo dõi tiến sĩ tâm lý Authur Khan tiến hành đo sinh trắc vân tay cho hai con

 calikids-wshowbiz-2

“Công chúa” thứ 2 nhà Bình Minh tham gia các trò chơi vận động

Bình Minh chia sẻ, công việc của anh và bà xã Anh Thơ đều rất bận rộn, tuy nhiên, cũng như những cha mẹ khác, Bình Minh và Anh Thơ cực kì quan tâm đến định hướng nuôi dạy, phát triển con. “Tôi chọn công nghệ sinh trắc vân tay bởi đây là một phương pháp khoa học để thấy hiểu được tính cách và năng khiếu bẩm sinh của con. Từ đó, tôi sẽ hiểu con mình hơn và có những phương pháp nuôi dạy con phù hợp nhất” anh cho biết thêm.

calikids-wshowbiz-5

calikids-wshowbiz-4

calikids-wshowbiz-6

Diễn viên Bình Minh chia sẻ về băn khoăn của vợ chồng trong việc định hướng tương laic ho hai con gái

CaliKids tự hào là đơn vị tổ chức các hoạt động giao lưu, chia sẻ, tư vấn về con trẻ cho các Quý phụ huynh. Với công nghệ sinh trắc vân tay, CaliKids giúp cha mẹ nhìn thấu được tiềm năng ẩn chứa bên trong của mỗi đứa trẻ. Từ đó, cha mẹ có thể định hình được cách nuôi dạy con tốt hơn bằng sự trợ giúp của các thiết bị đo sinh trắc vân tay tiên tiến nhất hiện nay cùng sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu thế giới.

PV

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp