44190296 350013338900174 851715186145361920n

Sự kiện Thứ năm, 19/03/2015, 10:23 GMT+7
Top 5 'Hoa hậu Phụ nữ người Việt thế giới' làm từ thiện trên nước Mỹ

Không chỉ chinh phục khán giả ở vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại, Top 5 "Hoa hậu Phụ nữ người Việt thế giới 2015" còn khiến mọi người cảm mến, ngưỡng mộ bởi hành động đẹp xuất phát từ con tim chân thành.

Cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ người Việt thế giới vừa kết thúc vào ngày 14/3 vừa qua, Tân Hoa hậu Jennifer Tiên Huỳnh và 4 Á hậu Ruby Anh Phạm, Mai Lệ Quyên, Nguyễn Khánh Di và Nguyễn Hồng Lan tham gia làm từ thiện trên đất Mỹ cùng trưởng BTC Minh Chánh tại Santa Ana City Hall - Thành phố Santa Ana, miền Nam California.

Thành phố này, tập trung hơn 100 gia đình vô gia cư, thường có các hội từ thiện và công đoàn đến giúp đỡ. Đồng thời, là nơi đặt trụ sở Chính phủ và Tòa án địa phương của thành phố Santa Ana.  

7

Trưởng BTC Minh Chánh cũng đồng hành cùng các thí sinh đăng quang (từ trái qua: Á hậu 2 Mai Lệ Quyên - Á hậu 3 Nguyễn Khánh Di - BTC Minh Chánh - Á hậu 4 Nguyễn Hồng Lan - Hoa hậu Jennifer Tiên Huỳnh -  Á hậu 1 Ruby Anh Phạm) mua sắm các thực phẩm cần thiết.

2

 Để kịp mang đến bữa trưa cho những hoàn cảnh khó khăn, các người đẹp đã vào trung tâm mua sắm Costco từ sáng sớm.

Ông Minh Chánh, trưởng BTC hào hứng cho biết: "Từ thiện là một hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, là sứ mệnh cũng là niềm tự hào của chúng tôi khi có thể đóng góp phần nào cho cộng đồng vô gia cư ở Mỹ. Bên cạnh đó, chúng tôi đã lên kế hoạch cho một hành trình về nước đầy thú vị với các chuyến đi từ thiện xuyên Việt trong năm nay".

8

 Ngay khi đến Santa Ana City Hall, BTC và các người đẹp đã bắt tay ngay vào công việc, để kịp phát tặng bữa trưa cho người nghèo. Hơn 200 phần ăn gồm pizza, nước ngọt và nước suối đã được chuẩn bị tươm tất, chu đáo để đưa đến điểm hẹn.

3

 Nghe tin có đoàn từ thiện, những người vô gia cư kéo đến rất đông. Mọi người trật tự xếp hàng để nhận phần quà của mình.

1

 Tân Hoa hậu Jennifer Tiên Huỳnh và Á hậu 1 Ruby Anh Phạm không ngại nắng nóng vẫn nhiệt tình trao tận tay từng phần ăn hay những tấm khăn giấy nhỏ.

5

 Á hậu 3 Nguyễn Khánh Di và Á hậu 4 Nguyễn Hồng Lan liên tục trao tặng những phần quà kèm theo những nụ cười rạng rỡ...

4

 Không chỉ chinh phục khán giả ở vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại, "Hoa hậu Phụ nữ người Việt Thế giới" còn khiến mọi người cảm mến, ngưỡng mộ bởi hành động đẹp xuất phát từ con tim chân thành.

6

 

10

 Dù vô cùng mệt mỏi song các người đẹp vẫn vô cùng rạng rỡ và hạnh phúc với công việc thiện nguyện đầu tiên đầy ý nghĩa sau khi đăng quang

Huyền BT (showbiz.net.vn) - Trường Sơn Media


 

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM