44190296 350013338900174 851715186145361920n

Sự kiện Thứ tư, 02/05/2018, 16:21 GMT+7
Thuỷ Tiên mặc set trang phục hơn một tỷ đồng sánh vai chồng

Nữ ca sĩ diện 'cây' đồ hiệu của thương hiệu nổi tiếng trong sự kiện ra mắt học viện bóng đá.

Thuỷ Tiên rạng rỡ tái xuất trong sự kiện lúc 10h sáng 2/5 ở TP HCM. Thời gian qua cô tập trung điều hành công ty riêng, ít đi hát và chỉ mới ra sản phẩm đánh dấu sự trở lại cách đây không lâu. 

thuy-tien-mac-set-trang-phuc-hon-mot-ty-dong-sanh-vai-chong-wshowbiz

Tại sự kiện, Thuỷ Tiên diện set đồ hiệu trị giá hơn một tỷ đồng. Áo, chân váy, giày của một thương hiệu nổi tiếng, trong đó áo trị giá hơn 28 triệu đồng, chân váy hơn 56 triệu còn đôi giày 25 triệu. Bộ trang sức gồm 6 món: một dây chuyền, hai nhẫn, một vòng tay, một đồng hồ, một đôi bông tai của một nhà mốt tên tuổi kết hợp ca sĩ Rihanna thiết kế, trị giá một tỷ đồng. 

Thuỷ Tiên cho biết, hình ảnh của cô hôm nay do Hoàng Ku làm stylist. Đây là lần đầu họ làm việc cùng nhau và sẽ hợp tác lâu dài trong thời gian tới. Tại sự kiện, Thuỷ Tiên diện set đồ hiệu trị giá hơn một tỷ đồng. Áo, chân váy, giày của một thương hiệu nổi tiếng, trong đó áo có trị giá hơn 28 triệu đồng, chân váy hơn 56 triệu còn đôi giày 25 triệu. Bộ trang sức gồm 6 món: một dây chuyền, hai nhẫn, một vòng tay, một đồng hồ, một đôi bông tai của một nhà mốt tên tuổi kết hợp ca sĩ Rihanna thiết kế, trị giá một tỷ đồng. 

Thuỷ Tiên cho biết hình ảnh của cô hôm nay do Hoàng Ku làm stylist. Đây là lần đầu họ làm việc cùng nhau và sẽ hợp tác lâu dài trong thời gian tới. 

Trong khi đó, Công Vinh trung thành với phong cách lịch lãm. 

Trong khi đó, Công Vinh trung thành với phong cách lịch lãm, đơn giản.

Thuỷ Tiên chăm chút cho ông xã tại sự kiện. 

Thuỷ Tiên chăm chút cho ông xã tại sự kiện. 

Dịp này, Công Vinh ra mắt học viện bóng đá CV9. Công ty của Thuỷ Tiên sẽ hậu thuẫn về phần quản lý và điều hành để Công Vinh tập trung chuyên môn, truyền đạt những kinh nghiệm, kiến thức thể thao, bóng đá mà anh tích lũy được trong suốt gần 20 năm qua cho thế hệ trẻ. 

Dịp này, Công Vinh ra mắt học viện bóng đá CV9. Công ty của Thuỷ Tiên sẽ hậu thuẫn về phần quản lý và điều hành để Công Vinh tập trung chuyên môn, truyền đạt những kinh nghiệm, kiến thức thể thao, bóng đá mà anh tích lũy được trong suốt gần 20 năm qua cho thế hệ trẻ. 

Cặp đôi chia sẻ, vì họ cùng xuất thân từ gia đình không mấy khá giả, thậm chí khó khăn, nên khi thành đạt, mong muốn lớn nhất của họ là làm được những gì tốt đẹp nhất cho cuộc đời này. Sau nhiều chuyến từ thiện, giúp đỡ người nghèo thầm lặng từ Nam ra Bắc, học viện bóng đá của họ cũng sẽ hướng đến xã hội, cộng đồng, giúp đỡ những trẻ tài năng nhưng không có điều kiện phát triển được học miễn phí.

Cặp đôi chia sẻ vì họ cùng xuất thân từ gia đình không mấy khá giả, thậm chí khó khăn, nên khi thành đạt, mong muốn lớn nhất của họ là làm được những gì tốt đẹp nhất cho cuộc đời này. Sau nhiều chuyến từ thiện, giúp đỡ người nghèo thầm lặng từ Nam ra Bắc, học viện bóng đá của họ cũng sẽ hướng đến xã hội, cộng đồng, giúp đỡ những trẻ tài năng nhưng không có điều kiện phát triển được học miễn phí.

Theo Hàn Quốc Việt/Ảnh: Độc Lập/ngoisao.net - 2/5/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/thuy-tien-mac-set-trang-phuc-hon-mot-ty-dong-sanh-vai-chong-3743978.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM