Doanh nhân Sắc Tâm Tài

Sự kiện Thứ sáu, 16/06/2017, 14:22 GMT+7
Thí sinh Hoa hậu Hữu nghị Asean 2017 đã hội tụ tại Phú Yên

Dàn người đẹp thi hoa hậu Hữu nghị ASEAN đã có mặt tại Phú Yên vào sáng 15.7.2017 - Hoa hậu sắc đẹp châu Á Tường Linh và Hoa hậu Đông Nam Á Phan Hoàng Thu đã đón chào các thí sinh đến tham dự sự kiện trọng đại này.

Chào đón các thí sinh nước bạn có mặt tại mảnh đất "Hoa vàng trên cỏ xanh" - Hoa hậu Đông Nam Á Phan Hoàng Thu đại diện ra trao những bó hoa tươi thắm đón chào các người đẹp.

Đón các thí sinh tại sân bay có ông Phan Đình Phùng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên, Trưởng Ban chỉ đạo địa phương cuộc thi; ông Trần Quang Minh, Trưởng Ban tổ chức Cuộc thi và các ban ngành, Sở liên quan của tỉnh Phú Yên. Ra tận cửa máy bay đón thí sinh còn có Hoa hậu sắc đẹp châu Á 2017 Tường Linh.

Theo cố vấn cuộc thi, Hoa hậu Đông Nam Á Phan Hoàng Thu, dù thời gian tập trung tại TP.HCM để bay về Tuy Hòa khá ngắn do các thí sinh đến vào các chuyến bay khác nhau, tuy nhiên, trong sáng nay, các thí sinh vẫn rất vui tươi khi được lần đầu tiên đặt chân đến thành phố biển Tuy Hòa với biển xanh, cát trắng và nắng vàng.

Các hoạt động của vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 sẽ được diễn ra liên tục từ ngày 15.6 đến ngày 2.7.2017. Ngày đầu tiên, sau khi có mặt tại Phú Yên các thí sinh sẽ được kiểm tra sức khỏe và phổ biến quy chế cuộc thi, lịch trình hoạt động.

Luôn nở nụ cười trên môi, khuôn mặt hoa hậu Myanmar rạng ngời khi nói về biển Phú Yên trong xanh trước lúc máy bay hạ cánh. “Đây sẽ khoảng thời gian tuyệt vời của tôi để khám phá, tận hưởng và thỏa thích tham gia các hoạt động cùng cuộc thi tại các địa điểm diễn ra cuộc thi mà theo tôi được biết là rất đẹp”.

Rất vui trước sự kiện này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên, Trưởng Ban chỉ đạo địa phương Phan Đình Phùng cho rằng việc đưa các thí sinh đến Phú Yên thuận lợi và an toàn để tham gia cuộc thi là một trong những yếu tố quan trọng mà cuộc thi đã đạt được.

Dù thời điểm này, thời tiết khá khắc nghiệt, tuy nhiên, với sự chân tình, nồng hậu của người dân Phú Yên cùng những danh lam thắng cảnh nổi tiếng có một không hai khi các thí sinh đặt chân đến; những món ăn đậm đà hương vị xứ “Nẫu” hy vọng sẽ là những ấn tượng đẹp khó quên trong thời gian các thí sinh lưu lại Phú Yên để tham gia cuộc thi.

“Điều chúng tôi mong muốn hơn là sau cuộc thi, những nét đặc sắc, phóng khoáng của đất và người Phú Yên sẽ được bạn bè trong nước, trong khu vực và quốc tế biết đến. Để du lịch Phú Yên hội nhập, lan tỏa, không phải “tự ti” là tỉnh lẻ về du lịch như lâu nay”- ông Phan Đình Phùng chia sẻ thêm.

Những ngày tiếp theo, các người đẹp tham quan trải nghiệm ở các danh thắng, di tích địa phương kết hợp với các hoạt động ghi hình để tuyên truyền quảng bá; tham gia giao lưu tìm hiểu văn hóa, trải nghiệm ẩm thực địa phương; tham gia hoạt động an sinh xã hội; thi các phần thi phụ (bikini, trang phục truyền thống, tài năng…). Ngày mai, các thí sinh sẽ bắt đầu trải nghiệm với cuộc thi sẽ có các thành viên cố vấn ứng xử - Nữ hoàng doanh nhân Ngô Thị Kim Chi, cố vấn sắc đẹp có Hoa hậu doanh nhân Việt Nam thế giới 2017 Đặng Thị Xuân Hương, Người đẹp Nguyễn Thị Nhung (Nhung Spa)...

Đêm chung kết và công bố các danh hiệu sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ, ngày 1.7.2017 tại Nhà hát Sao Mai (TP.Tuy Hòa), tỉnh Phú Yên.

Theo Motthegioi.vn


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Bông hồng quyền lực 2018

Kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM