tsm-top-banner

Sự kiện Chủ nhật, 21/02/2021, 14:11 GMT+7
Thái Trác Nghiên bên hai đàn anh gạo cội

Ngôi sao Hong Kong Thái Trác Nghiên và các đồng nghiệp nam Lưu Đức Hoa, Lương Triều Vỹ họp báo ra mắt phim 'Ngón tay vàng' hôm 20/2.

thai-trac-nghien-ben-hai-dan-anh-gao-coi-wshowbiz

Thái Trác Nghiên sánh vai Lưu Đức Hoa, Lương Triều Vỹ trong buổi họp báo ra mắt phim "Kim Thủ Chỉ" (Ngón tay vàng) của đạo diễn Trang Văn Cường tại Hong Kong. Cả ba nghệ sĩ đều đeo khẩu trang, lớp chắn để tránh lây lan Covid-19.

Thái Trác Nghiên sánh vai Lưu Đức Hoa, Lương Triều Vỹ trong buổi họp báo ra mắt phim Kim Thủ Chỉ (Ngón tay vàng) của đạo diễn Trang Văn Cường tại Hong Kong. Cả ba nghệ sĩ đều đeo khẩu trang, lớp chắn để tránh lây lan Covid-19.

Ngôi sao Hong Kong "kín cổng cao tường" giữa dàn nghệ sĩ nam gạo cội.

 

Thái Trác Nghiên bị đồn sửa soạn kết hôn với tỷ phú sòng bài, tuy nhiên cô không xác nhận.

Thái Trác Nghiên bị đồn sửa soạn kết hôn với tỷ phú sòng bài, tuy nhiên cô không xác nhận.

Thái Trác Nghiên

Thái Trác Nghiên úp mở về vai diễn mới với những tình tiết hấp dẫn.

Bộ phim mới đánh dấu sự tái hợp của hai người bạn diễn Lương Triều Vỹ - Lưu Đức Hoa sau 18 năm, kể từ khi cùng đóng trong phim  Vô gian đạo. Theo thời gian, hai ngôi sao hàng đầu Hong Kong giờ đã đều luống tuổi.

Bộ phim mới đánh dấu sự tái hợp của hai người bạn diễn Lương Triều Vỹ - Lưu Đức Hoa sau 18 năm, kể từ khi cùng đóng trong phim "Vô gian đạo". Theo thời gian, hai ngôi sao hàng đầu Hong Kong giờ đã đều luống tuổi.

Theo HK01, Lương Triều Vỹ đã một thời gian dài không tạo được những dấu ấn mới trên màn ảnh, dù tham gia nhiều tác phẩm trong thời gian qua như Người lái đò, Âu châu công lược, Truy lùng quái yêu 2...

Theo HK01, Lương Triều Vỹ đã một thời gian dài không tạo được những dấu ấn mới trên màn ảnh, dù tham gia nhiều tác phẩm trong thời gian qua như "Người lái đò", "Âu châu công lược", "Truy lùng quái yêu 2"...

Bốn nghệ sĩ gạo cội tham gia phim, từ trái qua: Phương Trung Tín, Nhậm Đạt Hoa, Lương Triều Vỹ, Lưu Đức Hoa.

Bốn nghệ sĩ gạo cội tham gia phim, từ trái qua: Phương Trung Tín, Nhậm Đạt Hoa, Lương Triều Vỹ, Lưu Đức Hoa.

Tài tử Phương Trung Tín hiện 57 tuổi. Anh từng là một trong những gương mặt vàng của TVB, nhưng cũng có giai đoạn gần như sự nghiệp chạm đáy.

Tài tử Phương Trung Tín, 57 tuổi, từng là một trong những gương mặt "vàng" của TVB, nhưng cũng có giai đoạn gần như sự nghiệp "chạm đáy".

Nam diễn viên Nhậm Đạt Hoa đảm nhận vai nặng ký trong tác phẩm này.

Nam diễn viên Nhậm Đạt Hoa đảm nhận vai "nặng ký" trong tác phẩm này.

Tài tử Tiền Gia Lạc, ông xã Thang Doanh Doanh.

Tài tử Tiền Gia Lạc, ông xã Thang Doanh Doanh.

Dàn nghệ sĩ Ngón tay vàng ra mắt khán giả. Phim có kinh phí 54,2 triệu USD, hứa hẹn mang đến tác phẩm hấp dẫn cho khán giả.

 

Dàn nghệ sĩ "Ngón tay vàng" ra mắt khán giả. Phim có kinh phí 54,2 triệu USD, hứa hẹn mang đến tác phẩm hấp dẫn cho khán giả.

Nguyễn Hương (Theo Sina)/ngoisao.net - 21/2/2021

Link nguồn: https://ngoisao.net/thai-trac-nghien-ben-hai-dan-anh-gao-coi-4237971.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

bia-kndn

poster miss mighty-2021

poster sen vang dat viet

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp