miss mighty lâm hoa hậu

Sự kiện Thứ tư, 06/12/2017, 15:04 GMT+7
Sau phố đi bộ Nguyễn Huệ, Mỹ Tâm tiếp tục hứa hẹn làm náo loạn phố đi bộ Hồ Gươm

Mỹ Tâm vừa bật mí hai địa điểm kí đĩa và tổ chức showcase cụ thể tại Hà Nội và Đà Nẵng. Đây cũng là tour diễn cá nhân giới thiệu album quy mô và hoành tráng nhất tại các thành phố lớn trong sự nghiệp ca hát của cô.

Trước tình cảm quá lớn của người hâm mộ cũng như thành công của buổi kí tặng và showcase diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Mỹ Tâm đã quyết định thực hiện thêm 2 đêm nhạc nữa để giới thiệu album vol.9 đến khán giả tại Hà Nội ngay tại phố đi bộ Hồ Gươm (ngày 10/12/2017) và công viên biển Phạm Văn Đồng ở Đà Nẵng (vào ngày 17/12).

Chia sẻ về việc tổ chức buổi ký đĩa và tổ chức showcase ở những địa điểm lớn, Mỹ Tâm mong muốn sẽ có thêm nhiều khán giả yêu mến giọng hát của mình có dịp tham gia show diễn và chìm đắm vào những cảm xúc mà cô truyền tải thông qua "Tâm 9". Đây cũng là tour diễn cá nhân giới thiệu album quy mô và hoành tráng nhất tại các thành phố lớn trong sự nghiệp ca hát của nữ ca sĩ cũng như trong làng nhạc Việt. ­­

my-tam-vol9-ho-guom-wshowbiz

Album "Tâm 9" gồm 12 ca khúc do Đức Trí, Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh, Vũ Cát Tường và Mỹ Tâm sáng tác và một "hidden track" mang tên "Người hãy quên em đi" như một món quà bất ngờ của Mỹ Tâm dành cho người hâm mộ. Chỉ trong vòng 1 buổi chiều ra mắt ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, Mỹ Tâm đã tự phá đi kỉ lục của mình với hơn 5000 đĩa được bán ra. Bất ngờ hơn nữa, số lượng này theo thống kê chỉ là con số bán trực tiếp tại buổi kí tặng đĩa, chứ chưa hề tính đến CD đã được bán online trước đó.

Hai ngày qua, Mỹ Tâm cũng không giấu được cảm xúc của mình, luôn chìm đắm trong tình cảm yêu thương của khán giả dành cho album "Tâm 9" và đang rất chờ đợi hai buổi diễn tiếp theo để mang cảm xúc của mình đến với khán giả khắp nơi.

"Cảm giác hạnh phúc khi mọi người chia sẻ khắp trang mạng việc đi săn lùng đĩa có chữ ký của mình và nôn nóng chờ đợi cầm đĩa trên tay y chang ngày xưa mình được đi mua album yêu thích về nghe vậy, làm được điều này trong thời điểm nhạc số hiện tại thế này quả thật là một niềm vui lớn, nhiều cảm xúc ùa về làm mình thấy thêm yêu âm nhạc và cảm ơn khán giả đã yêu quý mình đến vậy. Thật tuyệt vời!" - "Họa mi tóc nâu xúc động chia sẻ.

Sau phố đi bộ Nguyễn Huệ, Mỹ Tâm tiếp tục hứa hẹn làm náo loạn phố đi bộ Hồ Gươm - Ảnh 2.

Sau phố đi bộ Nguyễn Huệ, Mỹ Tâm tiếp tục hứa hẹn làm náo loạn phố đi bộ Hồ Gươm - Ảnh 4.

Lịch trình ký album "Tâm 9" và buổi showcase như sau:

Tại phố đi bộ Hồ Gươm, Hà Nội vào ngày 10/12/2017, bắt đầu ký đĩa lúc 16h và đêm diễn bắt đầu từ lúc 18h ngay sau đó.

Tại công viên biển Phạm Văn Đồng, Đà Nẵng vào ngày 17/12/2017, bắt đầu ký đĩa lúc 17h và đêm diễn bắt đầu từ lúc 19h cùng ngày.

Theo Mai Mon/ttvn.vn - 6/12/2017

Link nguồn: http://ttvn.vn/giai-tri/sau-pho-di-bo-nguyen-hue-my-tam-tiep-tuc-hua-hen-lam-nao-loan-pho-di-bo-ho-guom-21201761213121507.htm


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM