tsm-top-banner

Sự kiện Thứ sáu, 26/04/2019, 16:20 GMT+7
Nucos đồng hành cùng Ngô Thanh Vân

Nhãn hàng Nucos là đơn vị tài trợ chính cho dự án ra mắt sách Alpha woman sau thành công bộ phim “Hai Phượng” của Ngô Thanh Vân.

Sau thành công của bộ phim “Hai Phượng”, Ngô Thanh Vân đã lấn sang một dự án tiếp theo thuộc lĩnh vực hoàn toàn mới trước đó: Viết sách.

Cuốn sách “Alpha woman: thành công ngoài vùng an toàn” của cô là một cuộc “hành trình”, là “bí quyết”, là “kinh nghiệm” dành cho những bạn trẻ, đặc biệt là những cô gái trẻ.

"Cô Ba" chia sẻ “Đây không đơn thuần chỉ là sách, đó là cuốn nhật ký ghi chép tỉ mỉ những cột mốc trong cuộc đời và sự nghiệp của Vân. Hy vọng điều này có thể truyền được năng lượng cũng như nguồn cảm hứng tích cực cho các bạn trẻ, những người ôm cho mình nhiều hoài bão, nhiều ước mơ”.

nucos-alpha-woman

Nucos trong chiến dịch ra mắt sách Alpha woman

Đồng hành cùng dự án Alpha woman lần này có sự tài trợ của nhãn hàng NUCOS. NUCOS là thương hiệu chăm sóc sắc đẹp từ Nhật bản, với định hướng chính luôn đồng hành và cùng phát triển bên cạnh thế hệ Phụ nữ Việt Nam mới, đặc biệt là thế hệ ALPHA WOMAN.

nucos-ngo-thanh-van

Nucos đồng hành cùng Ngô Thanh Vân – Alpha woman

Thông qua dự án ALPHA WOMAN NGÔ THANH VÂN, NUCOS mong muốn Phụ nữ Việt Nam sẽ khai phá được những nguồn năng lực “đẹp” cho chính bản thân mỗi người trong hành trình sống của mình.

Các sản phẩm thuộc thương hiệu Nucos đang được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Profa Việt Nam https://profa.com.vn

Mọi câu hỏi về thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ qua số Hotline miễn phí 0938114402 hoặc fanpage https://www.facebook.com/nucos.japan, https://www.nucos.jp

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp