tsm-top-banner

Sự kiện Thứ bảy, 27/04/2019, 15:52 GMT+7
NSND Thanh Hoa khen con nuôi Đinh Hiền Anh hát ngày càng tiến bộ

Giọng ca kỳ cựu dành nhiều lời có cánh cho học trò tại buổi ra mắt dự án âm nhạc 'Mẹ Việt Nam' nhân dịp 30/4. 

nsnd-thanh-hoa-dinh-hien-anh-MV-ME-VIET-NAM-TGNGUOINOITIENG

Chiều 26/4, ca sĩ Đinh Hiền Anh công bố dự án âm nhạc 'Mẹ Việt Nam' với chùm 3 ca khúc ca ngợi những anh hùng đã hy sinh cho độc lập, tự do của đất nước. Ba nhạc phẩm gồm 'Khúc ru Đồng Lộc' (sáng tác An Hiếu), 'Vầng trăng sáng Truông Bồn' (sáng tác Lê An Tuyên) và 'Mẹ Việt Nam' (sáng tác An Thuyên), được nữ ca sĩ chọn lựa kỹ lưỡng để đầu tư quay MV tại chính quê hương miền Trung của mình. Toàn bộ số DVD sẽ được nữ ca sĩ tặng, quyên góp cho hai khu tưởng niệm Đồng Lộc và Truông Bồn.

NSND Thanh Hoa khen ngợi ca sĩ Đinh Hiền Anh hát ngày càng tiến bộ  - 2

NSND Thanh Hoa, cô giáo dạy thanh nhạc của Đinh Hiền Anh đã rất xúc động khi xem các MV của dự án. Giọng ca kỳ cựu cho biết: "Tôi cũng là một người lính trải qua hai cuộc chiến tranh. Những ký ức về chiến trường luôn nặng nề trong tôi nên ngồi xem MV của Đinh Hiền Anh, tôi rưng rưng nhớ lại những ngày tháng hiểm nguy cùng bom đạn. Ngày 30/4 khi đất nước thống nhất, đi ra đường gặp ai tôi cũng ôm hôn. Tôi không nhớ mình đã ôm hôn bao nhiêu người". NSND Thanh Hoá còn khoe Đinh Hiền Anh chính là con nuôi của bà. So với lúc mới được bà đào tạo về thanh nhạc, giọng hát của nữ ca sĩ đã có nhiều tiến bộ, cảm xúc. 

NSND Thanh Hoa khen ngợi ca sĩ Đinh Hiền Anh hát ngày càng tiến bộ  - 4

NSƯT Mạnh Cường, bạn diễn của Đinh Hiền Anh trong MV 'Khúc ru Đồng Lộc', cũng bày tỏ sự yêu mến dành cho nữ ca sĩ. Anh tiết lộ đồng ý tham gia vào sản phẩm vì muốn góp phần tri ân những người anh hùng đã ngã xuống cho độc lập, tự do của dân tộc. 

NSND Thanh Hoa khen ngợi ca sĩ Đinh Hiền Anh hát ngày càng tiến bộ  - 6

Đinh Hiền Anh rưng rưng nước mắt nói về cảm xúc của mình khi hát và quay MV về đề tài chiến tranh. "Gia đình hai bên nội, ngoại của tôi đều có người tham gia chiến tranh. Ông nội tôi hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Pháp, bà nội đã ở vậy cho đến khi mất. Do đó mỗi lần hát các ca khúc về chiến tranh tôi đều nhạy cảm", chị nói.

NSND Thanh Hoa khen ngợi ca sĩ Đinh Hiền Anh hát ngày càng tiến bộ  - 5

Đinh Hiền Anh cùng êkíp có chung suy nghĩ về việc thực hiện DVD không quá bi thương mà nhấn vào vẻ đẹp tâm hồn của những cô gái thanh niên xung phong giữa ranh giới của sự sống và cái chết. Nếu ở các dự án âm nhạc trước, chị sử dụng rất nhiều kỹ thuật để hát thì lần này chị để cảm xúc của mình lấn át.  

NSND Thanh Hoa khen ngợi ca sĩ Đinh Hiền Anh hát ngày càng tiến bộ  - 1

Vừa qua ca sĩ Đinh Hiền Anh được vinh danh Bông hồng Quyền lực - Nhân vật của năm 2019. Đây là giải thưởng vinh danh một trong các BHQL 2018 có nhiều hoạt động nổi bật và những đóng góp tích cực trong suốt một năm vừa qua.

Đinh Hiền Anh bày tỏ lòng

 Đinh Hiền Anh bày tỏ sự cám ơn dành cho NSND Thanh Hoa, NSƯT Mạnh Cường cùng êkíp sản xuất sản phẩm.

Theo Thúy Anh ngoisao.net - 27/4/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/nsnd-thanh-hoa-khen-con-nuoi-dinh-hien-anh-hat-ngay-cang-tien-bo-3915763.html?

 

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp