44190296 350013338900174 851715186145361920n

Sự kiện Thứ ba, 09/01/2018, 09:15 GMT+7
Những khoảnh khắc đáng nhớ nhất lễ trao giải Quả cầu vàng 2018

Catherine Zeta-Jones cùng bố chồng 101 tuổi lên trao giải thưởng, Nicole Kidman dành cho ông xã lời yêu thương 'tan chảy con tim'...

Huyền thoại điện ảnh Kirk Douglas gây xúc động khi lên sân khấu cùng người con dâu Catherine Zeta-Jones để trao giải Kịch bản xuất sắc. Cha của tài tử Michael Douglas chỉ vừa tổ chức sinh nhật lần thứ 101 vào tháng trước. Mặc dù tuổi cao, Kirk vẫn rất minh mẫn. Ngôi sao Spartacus đã khiến cả khán phòng cười nghiêng ngả với những lời tâm sự hóm hỉnh của mình.

Huyền thoại điện ảnh Kirk Douglas gây xúc động khi lên sân khấu cùng người con dâu Catherine Zeta-Jones để trao giải Kịch bản xuất sắc. Cha của tài tử Michael Douglas chỉ vừa tổ chức sinh nhật lần thứ 101 vào tháng trước. Mặc dù tuổi cao, Kirk vẫn rất minh mẫn. Ngôi sao "Spartacus" đã khiến cả khán phòng cười nghiêng ngả với những lời tâm sự hóm hỉnh của mình.

Nữ diễn viên người Đức Diane Kruger và tài tử Norman Reedus trao nhau nụ hôn say đắm khi bộ phim In the Fade của Diane được xướng tên là Phim nói tiếng nước ngoài xuất sắc.

Nữ diễn viên người Đức Diane Kruger và tài tử Norman Reedus trao nhau nụ hôn say đắm trong khoảnh khắc bộ phim "In the Fade" của Diane được xướng tên là Phim nói tiếng nước ngoài xuất sắc.

Nicole Kidman hạnh phúc hôn ông xã Keith Urban khi lên nhận giải Nữ diễn viên chính xuất sắc phim truyền hình ngắn tập. Trong bài phát biểu của mình, cô cũng đốn tim khán giả với chia sẻ ngọt ngào dành cho Keith. Nữ diễn viên thổ lộ: Khi má em kề sát bên má anh, mọi thứ như tan chảy và đó là tình yêu. Em yêu anh nhiều lắm!.

Nicole Kidman hạnh phúc hôn ông xã Keith Urban khi lên nhận giải Nữ diễn viên chính xuất sắc phim truyền hình ngắn tập. Trong bài phát biểu của mình, cô cũng đốn tim khán giả với chia sẻ ngọt ngào dành cho Keith. Nữ diễn viên thổ lộ: "Khi má em kề sát bên má anh, mọi thứ như tan chảy và đó là tình yêu. Em yêu anh nhiều lắm!".

Nữ đồng nghiệp Reese Witherspoon có phản ứng ngọt ngào trước bài phát biểu của Nicole Kidman. Hai người đẹp thân thiết từ khi đóng cùng trong bộ phim truyền hình Big Little Lies.

Nữ đồng nghiệp Reese Witherspoon có phản ứng ngọt ngào trước bài phát biểu của Nicole Kidman. Hai người đẹp thân thiết từ khi đóng cùng trong bộ phim truyền hình "Big Little Lies".

Dàn diễn viên Big Little Lies chia sẻ niềm vui chiến thắng sau lễ trao giải khi có tới 3 ngôi sao đoạt giải. Bộ phim này cũng ẵm giải thưởng Phim truyền hình ngắn tập xuất sắc.

Dàn diễn viên "Big Little Lies" chia sẻ niềm vui chiến thắng sau lễ trao giải. Bộ phim truyền hình này thắng lớn với tổng cộng 4 giải thưởng.

Oprah Winfrey đã có bài phát biểu cảm động khi lên nhận giải Thành tựu trọn đời. Ngôi sao truyền hình Mỹ chia sẻ về những người đã truyền cảm hứng cho cô để có được như ngày hôm nay. Oprah cũng ngợi ca những người phụ nữ đã mạnh mẽ đứng lên đấu tranh chống nạn lạm dụng tình dục. Tôi muốn lễ trao giải đêm nay dành tặng những phụ nữ phải chịu đựng nạn quấy rối và xâm hại hàng năm qua. Một ngày mới đã ở phía chân trời và khi ngày đó tới, nó sẽ là vì những phụ nữ phi thường này, cô bày tỏ. Các nghệ sĩ đồng loạt đứng dậy và nhiều người đã khóc khi nghe bài phát biểu của Oprah.

Oprah Winfrey đã có bài phát biểu cảm động khi lên nhận giải Thành tựu trọn đời. Ngôi sao truyền hình Mỹ chia sẻ về những người đã truyền cảm hứng cho cô để có được như ngày hôm nay. Oprah cũng ngợi ca những người phụ nữ đã mạnh mẽ đứng lên đấu tranh chống nạn lạm dụng tình dục. "Tôi muốn lễ trao giải đêm nay dành tặng những phụ nữ phải chịu đựng nạn quấy rối và xâm hại hàng năm qua. Một ngày mới đã ở phía chân trời và khi ngày đó tới, nó sẽ là vì những phụ nữ phi thường này", cô bày tỏ. Các nghệ sĩ đồng loạt đứng dậy và nhiều người đã khóc khi nghe bài phát biểu của Oprah.

Tài tử Hugh Jackman có thể buồn lòng khi bị tuột mất giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc phim hài/ca nhạc, tuy nhiên anh vẫn phấn khích chia sẻ niềm vui chiến thắng với bà xã và các đồng nghiệp khi bộ phim The Greatest Showman được xướng tên ở hạng mục Ca khúc hay nhất trong phim điện ảnh.

Tài tử Hugh Jackman có thể buồn lòng khi bị tuột mất giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc phim hài/ca nhạc, tuy nhiên anh vẫn phấn khích chia sẻ niềm vui chiến thắng với bà xã và các đồng nghiệp khi bộ phim "The Greatest Showman" được xướng tên ở hạng mục Ca khúc hay nhất trong phim điện ảnh.

Ống kính của các phóng viên ở Hollywood cũng ghi lại những khoảnh khắc đẹp về tình bạn của các ngôi sao. Eva Longoria, Salma Hayek, Ashley Judd và Debra Messing ôm nhau khi hội ngộ tại lễ trao giải.

Ống kính của các phóng viên ở Hollywood cũng ghi lại những khoảnh khắc đẹp về tình bạn của các ngôi sao. Eva Longoria, Salma Hayek, Ashley Judd và Debra Messing ôm nhau khi hội ngộ tại lễ trao giải.

Nicole Kidman tay nắm chặt tay minh tinh Meryl Streep.

Nicole Kidman tay nắm chặt tay minh tinh Meryl Streep.

Ca sĩ Kelly Clarkson và nữ diễn viên Debra Messing tíu tít chụp ảnh selfie.

Ca sĩ Kelly Clarkson và nữ diễn viên Debra Messing tíu tít chụp ảnh selfie.

Hai cô đào Dakota Johnson và Alison Brie rôm rả buôn chuyện trên thảm đỏ.

Hai cô đào Dakota Johnson và Alison Brie rôm rả buôn chuyện trên thảm đỏ.

Tom Hanks tận tình phục vụ martini cho các đồng nghiệp trong lễ trao giải. Tài tử được đề cử Nam diễn viên chính xuất sắc phim tâm lý với vai diễn trong phim The Post.

Tom Hanks tận tình phục vụ Martini cho các đồng nghiệp trong lễ trao giải. Tài tử được đề cử Nam diễn viên chính xuất sắc phim tâm lý với vai diễn trong phim The Post.

Tom Hanks say sưa tán chuyện với đối thủ James Franco.

Tom Hanks say sưa tán chuyện với "đối thủ" James Franco.

Nữ đạo diễn Greta Gerwig run run nghẹn ngào trong lúc phát biểu khi bộ phim Lady Bird giành giải Phim hài/ca nhạc xuất sắc.

Nữ đạo diễn Greta Gerwig run run nghẹn ngào trong lúc phát biểu khi bộ phim Lady Bird giành giải Phim hài/ca nhạc xuất sắc.

Theo Hoài Vũ/Ngoisao.net - 8/1/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/hollywood/nhung-khoanh-khac-dang-nho-nhat-le-trao-giai-qua-cau-vang-2018-3695832.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM