44190296 350013338900174 851715186145361920n

Sự kiện Thứ ba, 24/05/2016, 10:29 GMT+7
Mỹ Linh hát Quốc ca trước Tổng thống Mỹ Barack Obama

Hôm nay (24/5), ca sỹ Mỹ Linh vinh dự sẽ là người hát Quốc ca Việt Nam trước Tổng thống Mỹ Barack Obama.

Thông tin này đã được nữ ca sỹ xác nhận với báo chí. "Hát tại một sự kiện trọng đại của đất nước, trước Tổng thống Mỹ cũng như các quan khách trong nước và quốc tế là một sự vinh dự đối với tôi. Đặc biệt là lần này tôi chỉ hát một mình và hát Quốc ca, không có nhạc nền, không có dàn nhạc. Nhưng đây cũng là một công việc mà một nghệ sĩ như mình phải thấy bình thường để làm cho tốt. Hiện tại, tôi phải tập trung toàn bộ tâm trí của mình cho việc luyện tập để có thể hoàn thành nhiệm vụ quan trọng này".

Mỹ Linh hát Quốc ca chào đón Tổng thống Barack Obama

Trước đó, Mỹ Linh cũng chia sẻ hình ảnh làm dấy lên "tin đồn" nữ ca sỹ sẽ được diện kiến Tổng thống Mỹ Barak Obama - "người đàn ông quyền lực nhất thế giới". Năm 2008, nữ ca sỹ từng khiến nhiều người Việt sinh sống tại Nhật xúc động khi hát Quốc ca Việt Nam trước Hoàng gia Nhật Bản với phiên bản accapella

Tổng thống Barack Obama vừa kết thúc ngày làm việc bận rộn đầu tiên trong chuyến công du tại Việt Nam. Hôm nay, ngày 24/5, ông Obama sẽ có sẽ buổi phát biểu tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia do Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam và Đại sứ quán Mỹ tổ chức.

Mỹ Linh hát Quốc ca chào đón Tổng thống Barack Obama

Bức ảnh của Tổng thống Obama ăn bún chả ở Hà Nội gây bão mạng

Đây cũng là hoạt động cuối cùng trong lịch trình tại Hà Nội của Tổng thống Mỹ trước khi rời tới thăm TP.HCM. Sự kiện diễn ra vào trưa 24/5 với điểm nhấn là phần giao lưu văn học đặc biệt - nơi Quốc ca Việt Nam và Mỹ sẽ được vang lên.

Được biết, Việt Nam là một trong 2 nước được Tổng thống Obama lên lịch trình trước khi hết nhiệm kỳ của mình. Mấy ngày vừa qua, thông tin về chuyến công du của ông Obama liên tục được cập  nhật và được đông đảo người dân Việt Nam đặc biệt quan tâm.

Theo congly.com.vn


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM