tsm-top-banner

Sự kiện Thứ ba, 21/11/2017, 11:15 GMT+7
Mai Lệ Quyên & Đoàn Minh góp giọng ca trong đêm nhạc từ thiện tại Úc

Vừa qua, ca sĩ Mai Lệ Quyên đã góp mặt trong chương trình gây quỹ từ thiện “Chung một vòng tay” lần thứ hai được tổ chức thành phố Sydney.

Tối 10/11/2017, buổi dạ tiệc gây quỹ từ thiện mang tên “Chung một vòng tay 2" đã được tổ chức tại Golden Palace Seafood Restaurant, Sydney, Australia. Chương trình ca vũ nhạc đặc sắc có sự góp mặt của đông đảo người nổi tiếng và các Mạnh thường quân đến tham gia đã để lại nhiều niềm vui cùng những ấn tượng tốt đẹp. Đây là cơ hội để mọi người chung tay làm việc thiện, góp phần làm vơi đi những khó khăn, thiếu thốn, đồng thời xoa dịu phần nào những nỗi khổ đau và bất hạnh mà các trẻ em mồ côi đang phải gánh chịu ở tại quê nhà Việt Nam.

mai-le-quyen-wshowbiz-2

Ca sĩ Mai Lệ Quyên & ca sĩ Đoàn Minh trình diễn ăn ý ca khúc Tình đời trong đêm nhạc

Cùng tham gia đêm nhạc với ca sĩ Mai Lệ Quyên là nam ca sĩ điển trai và đa tài Đoàn Minh và các ca sĩ đang được mến mộ tại Sydney như DJ Hạnh Duyên, nữ hoàng Disco Lan Anh, MC Ngọc Điệp… Đặc biệt, Ca sĩ - Á hậu Phụ nữ Người Việt Thế giới Mai Lệ Quyên đã có màn song ca ngọt ngào, duyên dáng cùng ca sĩ Đoàn Minh. Sự thân thiện của hai nghệ sĩ đã nhận được sự cổ vũ và yêu mến của tất cả quan khách.

mai-le-quyen-doan-minh-wshowbiz-1

Sắp tới Mai Lệ Quyên & Đoàn Minh sẽ trình làng khán giả nhiều tác phẩm song ca do cả hai thực hiện.

Chia sẻ sau chương trình, Á hậu - ca sĩ Mai Lệ Quyên bày tỏ niềm hạnh phúc khi có cơ hội mang lời ca tiếng hát phục vụ mọi người, góp sức mình trong đêm nhạc vô cùng ý nghĩa này nhằm chia sẻ niềm vui và lan tỏa tình yêu thương đến với cộng đồng người Việt tại Úc. Từng là trẻ mồ côi nên người đẹp Mai Lệ Quyên thấu hiểu sự thiếu vắng tình thương và những nỗi vất vả của các mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống. Do đó, ước mơ của cô là có điều kiện sẽ xây dựng trại trẻ mồ côi trong tương lai.

mai-le-quyen-doan-minh-wshowbiz-2

Được phục vụ cộng đồng là niềm vui và hạnh phúc của Mai Lệ Quyên. Cô nói: "Nếu làm được điều gì cho người khác tôi cảm thấy rất vui và thoải mái, dù chỉ một chút xíu cũng vui".

Kết thúc đêm nhạc, Ban tổ chức "Chung một vòng tay 2" đã quyên góp được số tiền hơn 100 triệu đồng và dành tặng cho các em nhỏ tại Mái ấm Đức Quang, chùa Vạn Đức, xã Tam Hiệp, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.

Một số hình ảnh của Á hậu - Ca sĩ Mai Lệ Quyên trong đêm nhạc từ thiện:

mai-le-quyen-wshowbiz

Á hậu Phụ nữ Người Việt Thế giới Mai Lệ Quyên thân thiết cùng các khách mời

mai-le-quyen-wshowbiz-3

Hiện tại, ca sĩ Mai Lệ Quyên đang sinh sống và làm việc tại Mỹ.

mai-le-quyen-wshowbiz-5

mai-le-quyen-wshowbiz-7

mai-le-quyen-doan-minh-wshowbiz-3

Á hậu Mai Lệ Quyên được Ms. Tâm Võ & bạn bè tiếp đón ngay khi xuống sân bay

mai-le-quyen-wshowbiz-4

Chương trình "Chung một vòng tay 2" do nữ doanh nhân Tâm Võ tâm huyết thực hiện

Huyền BT

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media

Từng là trẻ mồ côi nên thấu hiểu sự thiếu vắng tình thương và những nỗi vất vả của các mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống. Do đó, Ước mơ có điều kiện sẽ xây dựng trại trẻ mồ côi


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp