tsm-top-banner

Sự kiện Chủ nhật, 28/04/2019, 11:06 GMT+7
Linda Academy –Học viện của những tài năng thẩm mỹ

Kết thúc hội thi phun tay nghề làm đẹp Việt – Hàn, các học viên của Linda Academy đã mang lại nhiều giải thưởng cao.

Được tổ chức vào ngày 25/4 vừa qua, hội thi là sự kết hợp giữa trường Cao đẳng Hùng Vương và Bộ Lao động Thương binh và Xã hội tổ chức. Năm nay là sự kết hợp cũng như giao lưu văn hóa, làm đẹp của Việt Nam và Hàn Quốc.

linda1

Hơn 8 năm trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ, Linda Academy đã đào tạo ra hàng nghìn học viên cũng như đã huấn luyện hàng trăm thí sinh trên các cuộc thi lớn và chuyên nghiệp. Đến với cuộc thi năm nay, các học viên của “Bàn tay phù phép” - chuyên gia Nguyễn Trường Sơn đã giành được những thành tích đang nể ở các hạng mục như: phun xăm thẩm mỹ chân mày, phun môi, điêu khắc trên da giả, chăm sóc da và nối mi.

linda2

Là một trong những cuộc thi có uy tín và có ban cố vấn là những chuyên gia trong ngành thẩm mỹ của Việt Nam và Hàn Quốc.

linda3

linda4

 Cú đúp hai giải nhất bộ môn thun thêu thẩm mỹ

linda5

 Giải nhất phun môi

linda6

linda7

linda8

linda9

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghành thẩm mỹ làm đẹp, cái tên Nguyễn Trường Sơn không còn xa lạ, chị đã được trường Cao đẳng Hùng Vương mời về đảm nhận vị trí phó chủ nhiệm bộ môn phun thêu thẩm mỹ và trực tiếp giảng dạy cho các học viên.

Sáng lập thương hiệu Linda Academy và định hướng rằng đây sẽ là trung tâm đào tạo ra các thế hệ mới của ngành thẩm mỹ bằng cả tâm huyết.

linda10

 Đến với hội thi, đã có gần 20 học viên đang học tại Linda Academy tham gia và 8 học viên trong số đó đã đạt được những thành tích cao nhất.

linda11

linda12

Cũng tham gia vào vị trí giám khảo của hội thi, chuyên gia Nguyễn Trường Sơn luôn đặt ra cho bản thân cũng như những học viên các yêu cầu nhất định đặc biệt là các yếu tố Vệ sinh, thẩm mỹ…. Khắc khe từ công tác chuẩn bị cho đến quá trình, chị luôn yêu cầu các thí sinh phải đảm bảo hạng mục vệ sinh như mũ trùm, găng tay,khẩu trang, bông,….đấy là những tiền đề tạo nên những chuyên gia thẩm mỹ của tương lai.

Thông tin liên hệ:

Học viện thẩm mỹ Linda Academy

Địa chỉ: 75, đường Xóm Đất, phường 8, quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 097 656 0123

 

 

Minh Mẫn.

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp