tsm-top-banner

Sự kiện Thứ sáu, 27/04/2018, 15:35 GMT+7
Hoàng Oanh ôm chặt Quang Bảo khi anh khóc vì xúc động

Á hậu ôm động viên tinh thần và chúc mừng Én bạc 2016 nhân dịp sinh nhật 28 tuổi của anh ngay trên sân khấu.

mc-quang-bao-wshowbiz

Chiều 26/4, Quang Bảo đến trường quay 'Ai sẽ thành sao' làm việc như bình thường. Đạo diễn Trần Vi Mỹ điều khiển hiện trường như mọi ngày, sau một tiết mục anh mời hai MC Quang Bảo - Hoàng Oanh trở lại sân khấu. Anh bày tỏ sự không hài lòng về cách dẫn dắt của Quang Bảo trong buổi này và yêu cầu nam MC nhìn về phía màn hình LED. Ngay sau đó, màn hình phát đoạn video chúc mừng sinh nhật Quang Bảo từ một fan đặc biệt khiến cả anh lẫn Hoàng Oanh nhận ra mình vừa bị đạo diễn 'lừa'. 

Quang Bảo khóc, Hoàng Oanh ôm chặt anh - 1

Người bạn chúc mừng sinh nhật Quang Bảo trong đoạn video có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bảy năm trước, Hữu Nghĩa vẫn đang là một thanh niên bình thường, tràn đầy sức sống, không may bị tai nạn rồi cuộc sống gắn với giường bệnh đến tận giờ. Trong một dịp tình cờ, Quang Bảo biết được hoàn cảnh của Hữu Nghĩa nên thường đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ trong khả năng của mình. Cũng từ đó, Hữu Nghĩa dành cho Quang Bảo tình cảm yêu thương, quý mến như một người thân.

Quang Bảo khóc, Hoàng Oanh ôm chặt anh - 2

Đoạn video ngắn nhưng tràn đầy tình cảm đã khiến Quang Bảo xúc động rơi nước mắt. Chứng kiến giây phút này, Hoàng Oanh đã ôm chầm lấy anh và hát to lời chúc mừng sinh nhật.

Quang Bảo khóc, Hoàng Oanh ôm chặt anh - 3

Quang Bảo và Hoàng Oanh rất thân thiết. Thời cấp hai, họ học chung lớp. Hoàng Oanh từng 'tương tư' cựu vận động viên bơi lội này suốt 3 năm lớp 6, 7, 8.

Quang Bảo khóc, Hoàng Oanh ôm chặt anh - 4

'Đây có lẽ là sinh nhật đáng nhớ nhất trong 28 năm tôi sống trên đời này', Quang Bảo nói.

Quang Bảo khóc, Hoàng Oanh ôm chặt anh - 5

Quang Bảo chụp ảnh cùng Hoàng Oanh và các fan. Fan đến từ sớm nhưng được êkíp giữ kín để tạo bất ngờ cho anh. 

Quang Bảo khóc, Hoàng Oanh ôm chặt anh - 6

Én bạc 2016 thổi nến cầu nguyện và cắt bánh kem do fan tặng. 

Quang Bảo khóc, Hoàng Oanh ôm chặt anh - 7

MC Quang Bảo - Hoàng Oanh sẽ gặp lại khán giả trong tập 7 của 'Ai sẽ thành sao' phát sóng lúc 21h chủ nhật 29/4 trên Đài truyền hình Vĩnh Long. Giám khảo là ca sĩ Phương Thanh, Minh Tuyết, Ngọc Sơn, Quang Dũng.

Theo Hàn Quốc Việt/ngoisao.net - 27/4/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/hoang-oanh-om-chat-quang-bao-khi-anh-khoc-vi-xuc-dong-3742320.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp