44190296 350013338900174 851715186145361920n

Sự kiện Thứ sáu, 14/07/2017, 13:17 GMT+7
Hoa hậu Thanh Hương hội ngộ ca sĩ Quang Toàn tại Thái Lan

Hôm qua (13/7), ca sĩ - doanh nhân Quang Toàn được mời tham dự sự kiện khai trương thẩm mỹ viện SLC tại Thái Lan. Tại đây, anh có dịp hội ngộ các Hoa hậu Việt Nam Quốc tế 2016 Thanh Hương.

quang-toan-thanh-huong-wshowbiz-1

Quang Toàn vui mừng hội ngộ Hoa hậu Việt Nam Quốc tế 2016 Thanh Hương tại đây.

quang-toan-thanh-huong-wshowbiz-3

Hoa hậu Thanh Hương đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam Quốc tế năm 2016. Hiện tại, cô đang triển khai 1 số kế hoạch kinh doanh, làm từ thiện và tìm hiểu thị trường giải trí tại Việt Nam. Cô hy vọng sắp đến sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động của showbiz Việt ở nhiều vai trò khác nhau.

 quang-toan-thanh-huong-wshowbiz-2

Ca sĩ Quang Toàn (áo vest xanh) hội ngộ các Hoa hậu, doanh nhân, người nổi tiếng tại Thái

Được biết, ca sĩ Quang Toàn được chọn làm đại sứ thương hiệu cho các trung tâm thẩm mỹ tại Nhật Bản và Thái Lan do đáp ứng các tiêu chí như: Tiếng Anh thông thạo, hoạt động nghệ thuật trên 15 năm, có sức ảnh hưởng đến cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ và Việt Nam, hình ảnh luôn lịch lãm và tươi trẻ.

 quang-toan-thanh-huong-wshowbiz-4

Ca sĩ - doanh nhân Quang Toàn lịch lãm và chỉn chu mỗi khi xuất hiện

Trước đó, ca sĩ Quang Toàn được mời đến Nhật Bản và Thái Lan trải nghiệm các công nghệ làm đẹp mới và các liệu trình, công nghệ này độc quyền tại Việt Nam thông qua công ty PPL Beauty Invest.

Sau khi được mời làm đại sứ thương hiệu tại Nhật Bản, Thái Lan, Quang Toàn liên tục được mời đến Thái Lan để tham dự các sự kiện về thẩm mỹ.

 quang-toan-thanh-huong-wshowbiz-12

Quang Toàn cùng các khách mời tham dự sự kiện khai trương thẩm mỹ viện SLC

Được biết đến là một ca sĩ hoạt động ca hát nhiều năm nay nhưng Quang Toàn còn cho mọi người thấy được ở anh là chân dung một doanh nhân lịch lãm, đa tài. Tuy bận rộn kinh doanh lẫn hoạt động nghệ thuật nhưng Quang Toàn luôn sắp xếp thời gian hợp lý để chu toàn tất cả các công việc. Với anh được làm những điều mình thích là hạnh phúc và anh hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả yêu nghệ thuật cũng như khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh trong thời gian sắp tới.

quang-toan-thanh-huong-wshowbiz-7 

Ca sĩ Quang Toàn, Hoa hậu Thanh Hương cùng các khách mời tại sự kiện

quang-toan-thanh-huong-wshowbiz-14

Peck Palitchoke Ayanaputra - Ca sĩ và MC đình đám của Thái Lan (bìa trái); Á khôi doanh nhân 2015 Nguyễn Ngọc Mẫn (đeo dải băng vàng) & Ca sĩ - diễn viên Rhatha Phongam (bìa phải) cũng có mặt tại sự kiện

Tại sự kiện, Quang Toàn hội ngộ Sorralump Kriiiapaj - Giám đốc phát triển thị trường công ty PPL Beauty Invest. Anh sinh ra trong gia đình hoàng tộc tại Thái Lan, với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh trong ngành thẩm mỹ theo truyền thống của gia đình, anh sẽ phát triển thị trường dành cho nam giới tại Việt Nam, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Thái Lan, mang đến nhiều công nghệ làm đẹp mới đến với nhiều người.

 quang-toan-thanh-huong-wshowbiz-6

Quang Toàn và Sorralump Kriiiapaj

Hoạt động trong ngành ngân hàng nhưng Sorralump Kriiiapaj am hiểu ngành thẩm mỹ. Theo truyền thống của gia đình, anh tiếp cận nhiều công nghệ mới, đưa ngành thẩm mỹ đến với nhiều người . Sinh ra ở Thái Lan, sinh sống tại Singaopre, anh thường xuyên về Thái Lan và sắp tới sẽ làm việc tại Việt Nam nhiều hơn, tạo nhiều cơ hội cho các bạn trẻ, doanh nhân tiếp cận nhiều công nghệ làm đẹp tiên tiến trên thế giới.

quang-toan-thanh-huong-wshowbiz-8

Được biết, thẩm mỹ viện SLC là đối tác chiến lược của công ty PPL Beauty Invest  khai trương chi nhánh thứ 15 tại Siam Paragon.

Sự kiện khai trương thẩm mỹ viện SLC do Công ty TNHH Đầu Tư Sắc Đẹp PPL - PPL Beauty Invest kết hợp với các đối tác tại Thái Lan tổ chức. PPL Beauty Invert do Á hậu & doanh nhân Châu Mộng Như thành lập nhằm mang những liệu trình và công nghệ làm đẹp mới đến với người Việt.

 quang-toan-thanh-huong-wshowbiz-11

Á hậu & doanh nhân Châu Mộng Như được các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Thái Lan chào đón vì công ty PPL của cô là đối tác chiến lược hàng đầu tại thị trường Thái. 

quang-toan-thanh-huong-wshowbiz-10

Á hậu & doanh nhân Châu Mộng Như - người sáng lập ra PPL Beauty Invest

 quang-toan-thanh-huong-wshowbiz-13

Quang cảnh buổi khai trương thẩm mỹ viện SLC

Sau sự kiện này, toàn bộ ê-kíp sẽ về Việt Nam tiếp đón nghệ nhân người Nhật Tajima Midori đến TP. HCM để làm đẹp cho các ngôi sao trong showbiz Việt.

Mai Ngọc

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM