44190296 350013338900174 851715186145361920n

Sự kiện Chủ nhật, 09/09/2018, 15:13 GMT+7
Hoa hậu Doanh nhân Vũ Thúy Nga tin vào sức lan tỏa của Magic Stick

Vừa qua, phát biểu trong buổi họp báo ra mắt Magic Stick, Giám đốc Truyền thông và Đối ngoại của chương trình - Nữ doanh nhân Vũ Thuý Nga tin rằng chương trình sẽ mang đến một sức lan tỏa cộng đồng mạnh mẽ.

vu-thuy-nga-stick-1

vu-thuy-nga-stick-7

Với kinh nghiệm trong cuộc sống, gu thời trang tinh tế, cùng một lối sống đẹp - Chị Vũ Thuý Nga là tấm gương sáng về Sắc - Tâm - Tài, về trái tim thiện nguyện, luôn mong muốn đem đến cho cuộc đời những giá trị tốt đẹp, hứa hẹn sẽ mang đến Magic Stick nhiều điểm sáng, ấn tượng thông quan vai trò Giám đốc Truyền thông & Đối ngoại Magic Stick.

vu-thuy-nga-stick-2

"Tôi mong rằng, với ý nghĩa cao đẹp mà cuộc thi mang lại, thì một thông điệp nhân văn sẽ được truyền đi không chỉ ở khắp cả nước và còn lan ra quốc tế" - Hoa hậu Doanh nhân Vũ Thúy Nga phát biểu.

vu-thuy-nga-stick-3

Magic Stick là chương trình dành cho các cá nhân yêu thích và hoạt động trong lĩnh vực giải trí, nghệ thuật Việt Nam. Chương trình cũng nhằm mục đích giúp các thí sinh thay đổi diện mạo, tâm lý và đào tạo phát triển thương hiệu, kỹ năng, nghệ thuật, xây dựng hình ảnh Ngôi sao tại trường đào tạo nghệ thuật của Hàn Quốc, đón nhận những cơ hội tuyệt vời hơn trong công việc và cuộc sống.

vu-thuy-nga-stick-4

Doanh nhân Vũ Thúy Nga cũng chính thức công bố triển khai chương trình Tìm kiếm những người có tài năng nhưng khiếm khuyết hoặc bất lợi về cơ thể và diện mạo tìm lại vẻ đẹp và sự tự tin để Thay đổi diện mạo và hoàn thiện tài năng – giúp họ thực hiện những mơ ước trong trong cuộc sống với giải thưởng lớn trị giá 50,000 USD.

vu-thuy-nga-stick-5

Buổi họp báo ra mắt Chương trình Magic Stick còn có sự tham gia của nghệ sĩ guitar hàng đầu châu Âu Johannes Muller; Giáo sư âm nhạc Kim Hong Chul và Nhạc sĩ - Ca sĩ – Giảng viên âm nhạc Sỹ Luân, Diễn viên Mai Thu Huyền, Á hậu Quý bà thế giới Hoàng Yến, Hoa hậu quý bà châu Á 2017, Hoa hậu Thế giới toàn cầu 2015 Hồ Thị Oanh Yến, Hoa hậu thân thiện Hoa hậu Hoàn vũ Ngọc Anh NaNa, Hoa hậu Việt Nam Quốc tế Hoàng Ngọc Bảo Anh, Đạo diễn triệu view: Nguyễn Dương "YunBin", Ca sĩ - Trưởng nhóm Mắt Ngọc: Thuý Nga, Ca sĩ Quán quân Sao Mai Thu Hằng cùng rất nhiều diễn viên, người mẫu, hoa hậu, hoa khôi, người đẹp...

vu-thuy-nga-stick11

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương - Chủ tịch mạng lưới nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network, Chủ thương hiệu Thời trang Hương Queen, Thành viên Ban tổ chức

vu-nga-stick-8

vu-nga-stick-9

Nghệ sĩ guitar hàng đầu châu Âu Johannes Muller

vu-nga-stick-4

Ca sĩ, nhạc sĩ Sỹ Luân

vu-nga-stick-6

Giáo sư âm nhạc Kim Hong Chul

vu-nga-stick-7

Hoa hậu Hoàng Yến

vu-thuy-nga-stick-8

vu-thuy-nga-stick-9

vu-thuy-nga-stick-10

bui-thanh-huong-stick-11

vu-nga-stick-1

vu-nga-stick-2

vu-nga-stick-3

 Lê Linh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM