44190296 350013338900174 851715186145361920n

Sự kiện Thứ hai, 10/07/2017, 16:14 GMT+7
Hari Won được Hàn Quốc làm phim tài liệu, trở thành từ khoá hot nhất

Nữ ca sĩ được giới thiệu chân dung, sự nghiệp trên Đài truyền hình lớn nhất Hàn Quốc.

Tối thứ bảy 8/7 vừa qua, kênh KBS1 của Hàn Quốc phát sóng bộ phim tài liệu Hari - Đứa con lai Hàn Việt. Phim nói về cuộc đời, sự nghiệp và những thăng trầm của Hari Won. 

hari-won-duoc-lam-phim-tai-lieu-tro-thanh-tu-khoa-hot-nhat-han-quoc

Hình ảnh Hari Won trong phim tài liệu phát trên kênh KBS1 của Hàn Quốc

Phim giới thiệu, Hari Won là cô gái gốc Hàn Quốc nhưng đã sinh sống khá lâu tại Việt Nam. Cô tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật và đang là gương mặt được chú ý ở showbiz Việt. Trong phim, Hari kể về quá khứ bị bạn bè kỳ thị, gọi cô là "tạp chủng". Nữ ca sĩ cũng chia sẻ về khoảng thời gian phải kiếm sống bằng nhiều nghề khác nhau, nhưng vẫn luôn mơ ước được đứng trên sân khấu và cuối cùng cô cũng xây dựng thành công sự nghiệp ở Việt Nam. 

Bộ phim tài liệu được thực hiện nhằm kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Hàn - Việt. Hari Won cho biết, dự án này được chính êkíp Hàn Quốc thực hiện, quay khá nhiều ngày cả ở Việt Nam lẫn đất nước kim chi. Đại diện êkíp nói, họ ghi nhận và đánh giá cao việc Hari luôn tích cực quảng bá văn hóa lẫn con người Hàn đến gần hơn với Việt Nam. 

hari-won-duoc-lam-phim-tai-lieu-tro-thanh-tu-khoa-hot-nhat-han-quoc-1

Sau khi chương trình phát sóng, cái tên Hari Won ngay lập tức trở thành tâm điểm của mạng xã hội Hàn. Trên trang Naver - công cụ tìm kiếm thông tin lớn nhất Hàn Quốc, từ khóa “Hari Won” vươn lên dẫn đầu. Hari cũng tự hào chia sẻ thông tin này trên trang cá nhân.

Theo Ngoisao.net


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM