44190296 350013338900174 851715186145361920n

Sự kiện Thứ năm, 06/07/2017, 16:35 GMT+7
DN LeeLee Nguyễn đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Người Việt Thế giới 2017

Tổng Giám đốc của Cty TNHH XD - TM - DV La Vang, “Bông Hồng Quyền Lực” Trần Thanh Thuận Hoàng Hoa (LeeLee Nguyễn) đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Người Việt Thế giới 2017 trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu - Nam vương Người Việt Thế giới 2017.

10-hoang-hoa-hh-doanh-nhan-nguoi-viet-the-gioi-wshowbiz

Tân Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Người Việt Thế giới rạng rỡ trong giây phút đăng quang.

Là một người phụ nữ giàu nghị lực và can trường trên lĩnh vực kinh tế, TGĐ Hoàng Hoa đã để lại nhiều tình cảm tốt đẹp đối với Ban tổ chức của cuộc thi và xuất sắc đăng quang ngôi vị cao quý này. Được biết, cuộc thi không chỉ đề cao vẻ đẹp nhan sắc của các nữ doanh nhân mà còn đặc biệt tôn vinh bản lĩnh, tài năng của họ trên lĩnh vực kinh tế, cũng như những đóng góp tốt đẹp đối với nền kinh tế và sự phát triển của cộng đồng xã hội.

15-hoang-hoa-hh-doanh-nhan-nguoi-viet-the-gioi

Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Người Việt Thế giới Hoàng Hoa và Á vương Người Việt Thế giới Phan Ngọc Luân cùng các thí sinh đạt giải trong đêm đăng quang.

Bước vào công việc kinh doanh từ rất sớm, vượt qua nhiều gian khó, nữ doanh nhân Hoàng Hoa đã thành lập công ty Bách Hoa chuyên về thời trang. Sau một thời gian, nữ doanh nhân Hoàng Hoa đã vươn ra biển lớn và thành lập công ty TNHH XD - TM - DV La Vang xuất nhập khẩu xăng dầu và đầu tư bất động sản. Với vai trò TGĐ của công ty, nữ doanh nhân Hoàng Hoa đã lèo lái con thuyền La Vang, luôn đi trước đón đầu, đề ra chiến lược phù hợp để phát triển công ty ngày càng phát triển bền vững như hôm nay.

11-hoang-hoa-hh-doanh-nhan-nguoi-viet-the-gioi

Các thí sinh vô cùng hạnh phúc trến sân khấu trong đêm đăng quang

13-hoang-hoa-hh-doanh-nhan-nguoi-viet-the-gioi

Á vương Người Việt Thế giới Phan Ngọc LuânTân Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Người Việt Thế giới Trần Thanh Thuận Hoàng Hoa cùng ông bầu Minh Chánh

Với những kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh và sự nỗ lục không ngừng nghỉ, nữ doanh nhân Hoàng Hoa đã góp phần tạo nên sự đa diện cũng như nhiều thành tựu của nền kinh tế, nhất là trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, thời trang và xăng dầu.

17-hoang-hoa-hh-doanh-nhan-nguoi-viet-the-gioi

Hoa hậu Trần Thanh Thuận Hoàng Hoa chụp hình lưu niệm cùng Tân Nam vương Người Việt Thế giới 2017 Phạm Minh Hữu Tiến và ông bầu Minh Chánh trong đêm đăng quang.

Nếu như thương trường đã hun đúc nên nữ doanh nhân Hoàng Hoa bản lĩnh vững vàng, quả cảm, trong kinh doanh thì cuộc sống đã tạo nên tâm hồn cao đẹp của một người phụ nữ giàu lòng nhân ái.

16-hoang-hoa-hh-doanh-nhan-nguoi-viet-the-gioi

Bên cạnh tài năng kinh doanh, Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Người Việt thế giới 2017 Trần Thanh Thuận Hoàng Hoa còn là người phụ nữ giàu lòng nhân ái.

Được biết, Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Người Việt Thế giới Hoàng Hoa còn là một người đi đầu trong các công tác thiện nguyện với trái tim yêu thương và chia sẻ đến những người có hoàn cảnh khó khăn. Chị đang cùng xây dựng bệnh viện Đức Hiền để thực hiện tâm nguyện thiện của mình. Chị cho biết, trong tương lai, Bệnh viện Đức Hiền cho người nghèo tại quận Tân Phú sẽ hiện thực hóa giấc mơ đã ấp ủ nhiều năm nay. Và với Đức Hiền, chị cũng có thể giúp nhiều người giảm bớt gánh nặng trong cuộc sống.

7-hoang-hoa-hh-doanh-nhan-nguoi-viet-the-gioi

Với nhiều nỗ lực suốt thời gian qua trong kinh doanh lẫn công tác thiện nguyện, Tân Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt  Hoàng Hoa đã đem lại nhiều điều tốt đẹp cho xã hội, góp phần tạo nên danh tiếng và uy tín của một nữ doanh nhân.

8-hoang-hoa-hh-doanh-nhan-nguoi-viet-the-gioi

Giỏi việc nhà, đảm việc nước, luôn thể hiện phong thái và bản lĩnh của một doanh nhân trên thương trường, Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt 2017 luôn ghi lại ấn tượng đẹp với công chúng.

Giỏi việc nhà, đảm việc nước, luôn thể hiện phong thái và bản lĩnh của một doanh nhân trên thương trường, đồng thời, thích đồng hành cùng các tổ chức để làm thiện nguyện để giúp đỡ cộng đồng, đó là hình ảnh của người phụ nữ trong thời hiện đại, Bông Hồng Quyền Lực Hoàng Hoa -.cũng là Tân Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt người Việt Thế giới năm 2017.

5-hoang-hoa-hh-doanh-nhan-nguoi-viet-the-gioi

Tân Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt Trần Thanh Thuận Hoàng Hoa lưu lại  kỷ niệm về sự kiện đăng quang về một hình ảnh đẹp, ghi nhận sự nỗ lực không ngừng nghỉ của một người phụ nữ luôn tiến lên về phía trước.

4-hoang-hoa-hh-doanh-nhan-nguoi-viet-the-gioi

Nữ doanh nhân Hoàng Hoa cũng thường xuyên tham gia các sự kiện về vấn đề kinh tế và thiện nguyện.

Dù bận rộn với công việc kinh doanh nhưng Hoa hậu Hoàng Hoa luôn quan tâm đến cộng đồng qua các sự kiện thiện nguyện. Chị chia sẻ rằng bản thân rất quan tâm đến cộng đồng nên thường xuyên cùng bạn bè doanh nhân tham gia các sự kiện và đóng góp cho các hoạt động mang ý nghĩ tích cực này. Trước khi lên đường đến với cuộc thi tại Mỹ, nữ doanh nhân Hoa cũng đã tham gia một hoạt động thiện nguyện do Lãnh sự quán Pháp tổ chức tại Việt Nam. Và gần đây nhất là cùng hơn 600 doanh nhân cả nước tham dự chương trình Leader Talk với chủ đề “Chiến lược kế thừa cho thế hệ tương lai”. Không những vậy, chị còn là người có quan hệ tốt với giới doanh nhân cũng như nghệ sĩ trong và ngoài nước.

1-hoang-hoa-hh-doanh-nhan-nguoi-viet-the-gioi

Không chỉ đảm việc nhà, nữ doanh nhân Hoàng Hoa còn là người phụ nữ can trường, nghị lực và luôn bản lĩnh trong vai trò Tổng Giám đốc của Cty La Vang.

3-hoang-hoa-hh-doanh-nhan-nguoi-viet-the-gioi

  Tân Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Người Việt Thế giới Trần Thanh Thuận Hoàng Hoa và Á vương Người Việt Thế giới Phan Ngọc Luân trong trang phục áo dài Việt Nam.

 PV

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM