44190296 350013338900174 851715186145361920n

Sự kiện Thứ hai, 16/04/2018, 11:40 GMT+7
Diễm My, Đỗ Mạnh Cường được vợ chồng Lê Thúy phục vụ làm móng

Nữ diễn viên và nhà thiết kế thích thú trải nghiệm dịch vụ tại cơ sở làm đẹp của Lê Thúy.

Đỗ Mạnh Cường thích thú khi được học trò cưng phục vụ làm móng cho anh. Chứng kiến Lê Thúy trưởng thành từng ngày, tôi rất mừng. Từ một cô gái quê, nay cô ấy đã có tên tuổi, chỗ đứng trong làng mẫu và còn mạnh dạn thử sức kinh doanh. Tôi tin Thúy sẽ gặt hái thành công, Đỗ Mạnh Cường nói.

Đỗ Mạnh Cường thích thú khi được học trò cưng phục vụ làm móng . 'Chứng kiến Lê Thúy trưởng thành từng ngày, tôi rất mừng. Từ một cô gái quê, nay Thúy đã có tên tuổi, chỗ đứng trong làng mẫu và còn mạnh dạn thử sức kinh doanh. Tôi tin Thúy sẽ gặt hái thành công', Đỗ Mạnh Cường nói.

diem-my-do-manh-cuong-vo-chong-le-thuy-wshowbiz

Chồng Lê Thúy cũng trổ tài chăm sóc móng cho Diễm My. Lê Thúy tâm sự, nghề người mẫu có tuổi thọ ngắn nên cô muốn chuẩn bị cho tương lai phía trước. Chân dài quê Quảng Bình thích thử thách mình qua các công việc khác nhau.


vo-chong-le-thuy-wshowbiz

Sau 7 năm hoạt động trên sàn diễn, Lê Thúy đã tích góp đủ tiền để thử sức kinh doanh. Cô vừa mở một tiệm làm móng và chăm sóc sắc đẹp tại TP HCM. Ông xã Đỗ An hết lòng ủng hộ vợ lấn sân sang lĩnh vực mới. Đôi vợ chồng kết hôn được 3 năm, từng đối mặt với nhiều định kiến nhưng họ vẫn chung sống hòa hợp, hạnh phúc. 

Nữ hoàng ảnh lịch một thời Diễm My sang trọng với trang phục, phụ kiện túi xách gam hồng nổi bật. Chị mừng Lê Thúy lên chức bà chủ.

'Nữ hoàng ảnh lịch' một thời Diễm My sang trọng với trang phục, phụ kiện túi xách gam hồng nổi bật. Chị mừng Lê Thúy lên chức bà chủ.

Người mẫu Lê Thanh Thảo tới chung vui với cô bạn thân.

Người mẫu Lê Thanh Thảo tới chung vui với cô bạn thân.

Ca sĩ Mai Tiến Dũng khoe vẻ điển trai khi ăn mặc trẻ trung, đeo kính thời thượng.

Ca sĩ Mai Tiến Dũng khoe vẻ điển trai khi ăn mặc trẻ trung, đeo kính thời thượng.

Vợ chồng Lê Thúy chụp ảnh cùng nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, doanh nhân Huy Cận, diễn viên Diễm My và người mẫu Lê Xuân Tiền. Đây là những đàn anh, đàn chị thân thiết với cô nhiều năm nay.

Vợ chồng Lê Thúy chụp ảnh cùng nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, doanh nhân Huy Cận, diễn viên Diễm My và người mẫu Lê Xuân Tiền. Đây là những 'đàn anh, đàn chị' thân thiết với cô nhiều năm nay.

Theo Hương Giang/Ảnh: Huy Nguyễn/ngoisao.net - 16/4/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/diem-my-do-manh-cuong-duoc-vo-chong-le-thuy-phuc-vu-lam-mong-3737180.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM