44190296 350013338900174 851715186145361920n

Sự kiện Thứ năm, 14/03/2019, 15:13 GMT+7
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam bất ngờ nộp đơn kiện đạo diễn Việt Tú
Lùm xùm về vụ tranh chấp bản quyền show thực cảnh Tinh hoa Bắc Bộ vẫn chưa chấm dứt, mới đây Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam tiếp tục nộp đơn kiện đạo diễn Việt Tú.
Sự kiện - Đạo diễn Hoàng Nhật Nam bất ngờ nộp đơn kiện đạo diễn Việt Tú
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam

Mới đây, Tòa án nhân dân quận Bình Thạnh, TP.HCM đã thụ lý đơn khởi kiện lần 2 của Đạo diễn Hoàng Nhật Nam về việc yêu cầu đạo diễn Việt Tú và công ty Cổ phần Đầu tư tổng hợp truyền thông DS do ông Nguyễn Việt Tú (tức đạo diễn Việt Tú làm giám đốc) chấm dứt hành vi xâm phạm đến danh dự, uy tín cá nhân của ông Hoàng Nhật Nam dưới mọi hình thức, đồng thời phải công khai xin lỗi trên phương tiện truyền thông.

Sự kiện - Đạo diễn Hoàng Nhật Nam bất ngờ nộp đơn kiện đạo diễn Việt Tú (Hình 2).

Thông báo về việc thụ lý vụ án do Tòa án Nhân dân Quận Bình Thạnh.

Trước đó, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã rút đơn kiện lần 1. Liên lạc với đạo diễn Hoàng Nhật Nam, anh cho biết: “Thời gian trước tôi phải sang Mỹ để đưa con trai đi du học đồng thời tôi phải hoàn thành các khoá học của mình cũng tại Mỹ. Tôi băn khoăn trong khoảng thời gian đó nếu toà triệu tập, tôi sẽ bị vắng mặt. Hiện nay, tôi đã thu xếp xong các công việc cá nhân và quyết định tiếp tục việc đòi lại công bằng cho mình”.

Kèm theo đơn kiện, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng cung cấp thêm một số chứng cứ, trong đó có Giấy chứng nhận Quyền tác giả, công văn 295 của cục Bản quyền tác giả; Bản chụp các cuộc hội thoại qua mail giữa các bên; văn bản công ty TNHH Tầm nhìn và Liên danh gửi công ty TNHH Thương mai quảng cáo Sen Vàng.

Sự kiện - Đạo diễn Hoàng Nhật Nam bất ngờ nộp đơn kiện đạo diễn Việt Tú (Hình 3).

Một cảnh trong vở Tinh hoa Bắc Bộ.

Nếu như Tập đoàn Tuần Châu đòi Đạo diễn Việt Tú phải bồi thường 6,2 tỷ đồng do vi phạm nguyên tắc hợp đồng và Việt Tú yêu cầu Tập đoàn Tuần Châu thanh toán các khoản nợ trong quá trình thực hiện vở diễn Thuở ấy xứ Đoài,… thì vụ kiện của Đạo diễn Hoàng Nhật Nam hoàn toàn không liên quan đến vấn đề tài chính mà là yêu cầu về danh dự của một người làm nghệ thuật.

 Theo Lê Anh - nguoiduatin.vn - 14/03/2019

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dao-dien-hoang-nhat-nam-bat-ngo-nop-don-kien-dao-dien-viet-tu-a425675.html

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM