44190296 350013338900174 851715186145361920n

Sự kiện Thứ sáu, 14/07/2017, 09:04 GMT+7
Dàn sao Việt nô nức lạc vào ngày hội trường xưa

Khách mời được hòa mình vào không khí của một ngày hội gặp mặt cựu học sinh với các hoạt động ôn lại kỷ niệm xưa, cùng những bản nhạc mang thương hiệu Cô Gái Đến Từ Hôm Qua.

Ngày 13.07, bộ phim Cô Gái Đến Từ Hôm Qua đã có buổi chiếu ra mắt báo giới TP. Hồ Chí Minh trong không gian thấm đẫm hoài niệm tuổi học trò.

ra-mat-CGDTHQ-wshowbiz-1

Ê-kíp giao lưu cùng khán giả

Buổi công chiếu đã tái hiện lại không gian trường xưa, lớp cũ với ghế đá, hàng cây, những chiếc xe đạp chở đầy hoa phượng, và cả những tà áo dài trắng thướt tha. Khách mời được hòa mình vào không khí của một ngày hội gặp mặt cựu học sinh với các hoạt động ôn lại kỷ niệm xưa, cùng những bản nhạc mang thương hiệu Cô Gái Đến Từ Hôm Qua. Bên cạnh bản hit đang tạo cơn sốt Ngồi Hát Đỡ Buồn do Trúc Nhân thể hiện, khán giả lần đầu tiên được thưởng thức ca khúc Cô Gái Đến Từ Hôm Qua – được phổ nhạc từ bài thơ cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh và trình bày bởi Kim Ngân. Đây cũng là bài mà tác giả gốc Quảng Nam dành tặng riêng cho fan hâm mộ Cô Gái Đến Từ Hôm Qua.

ra-mat-CGDTHQ-wshowbiz-17

Ca khúc Cô Gái Đến Từ Hôm Qua - Kim Ngân

ra-mat-CGDTHQ-wshowbiz-15

Ngồi Hát Đỡ Buồn - Trúc Nhân

Là bộ phim học trò được mong đợi nhất mùa hè 2017, lễ ra mắt  Cô Gái Đến Từ Hôm Qua đã thu hút sự quan tâm của không chỉ khán giả mà cả giới nghệ sĩ. Rất nhiều sao Việt đã tới tham dự buổi công chiếu để bày tỏ sự ủng hộ với ê kip của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh như: Hứa Vĩ Văn, Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng, đạo diễn Lê Thanh Sơn, Hồng Ánh, Trương Ngọc Ánh, Diễm My 9x…

ra-mat-CGDTHQ-wshowbiz-6

Đạo diễn Lê Thanh Sơn

ra-mat-CGDTHQ-wshowbiz-16

Nhà sản xuất, diễn viên Trương Ngọc Ánh

ra-mat-CGDTHQ-wshowbiz-12

Nhạc sĩ trẻ Bùi Công Nam - Nhạc sĩ, nhà sản xuất Nguyễn Hải Phong

ra-mat-CGDTHQ-wshowbiz-8

Cặp đôi Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn

ra-mat-CGDTHQ-wshowbiz-11

Diễm My 9X - Hứa Vĩ Văn

ra-mat-CGDTHQ-wshowbiz-9

Vợ chồng Lê Thúy - Đỗ An

ra-mat-CGDTHQ-wshowbiz-14

Thủy Tiên - Ngọc Linh

ra-mat-CGDTHQ-wshowbiz-7

Duy Khánh - Châu Ngọc Tiên

ra-mat-CGDTHQ-wshowbiz-10

Khương Ngọc

ra-mat-CGDTHQ-wshowbiz-13

Will

Cô Gái Đến Từ Hôm Qua là bộ phim dành cho tuổi học trò của mọi thế hệ, bởi khán giả có thể tìm thấy mình trong những câu chuyện trường lớp, với những trò nghịch ngợm nhất quỷ nhì ma hay những rung động đầu đời trong trẻo. Diễm My 9x chia sẻ: “Cô thực sự được trở về với quãng thời gian đi học của mình, biết bao kỷ niệm ùa về cùng với những thước phim của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh.” Trong khi đó, đạo diễn Lê Thanh Sơn lại dành nhiều cảm xúc đặc biệt cho nhân vật chính Thư Thơ Thẩn (Ngô Kiến Huy): “Những trường đoạn u buồn của Thư cũng khiến tôi cảm thấy khổ sở, như nỗi buồn của chính bản thân mình vậy”.

ra-mat-CGDTHQ-wshowbiz-4

Miu Lê

ra-mat-CGDTHQ-wshowbiz-5

Ngô Kiến Huy

ra-mat-CGDTHQ-wshowbiz-2

Hà Mi - Minh Khang

ra-mat-CGDTHQ-wshowbiz-3

Hoàng Yến Chibi - Jun Phạm

Cô Gái Đến Từ Hôm Qua sẽ có buổi công chiếu thứ hai tại Hà Nội vào ngày 14.07, trước khi chính thức ra mắt khán giả toàn quốc vào ngày 21.07 tới.

Mai Ngọc - Theo CJ E&M


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM