44190296 350013338900174 851715186145361920n

Sự kiện Thứ năm, 04/09/2014, 14:22 GMT+7
Cơ hội đóng phim cùng Kim Woo Bin và Song Ji Hyo

Trở thành người thắng cuộc 'Đóng phim cùng thần tượng', bạn sẽ có cơ hội đóng phim cùng hai diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc.

Các bạn trẻ sẽ có cơ hội góp mặt cùng thần tượng Hàn trong các cảnh quay ngay tại Việt Nam.

Theo đó, khi tham gia cuộc thi, bạn có cơ hội thể hiện khả năng diễn xuất qua 3 kịch bản hấp dẫn: từ diễn biến tâm lý kịch tính trong “Chạy trốn”, sự khéo léo từ chối tiếng sét ái tình trong “Cuộc hẹn đầu tiên” đến cách biểu lộ tình cảm đáng yêu dành cho thần tượng của “Khuỷu tay”.

Vượt qua thử thách trong vai trò diễn viên, bạn còn có thêm những khoảnh khắc sống và hòa nhịp cùng phong cách sống hiện đại của thần tượng trong hai ngày tại Ngôi nhà Samsung vào ngày 18-19/9.

kim-won-bin-1

kim-woo-bin-2

Cặp đôi Kim Woo Bin - Song Ji Hyo sẽ xuất hiện tại Việt Nam vào giữa tháng 9 để trở thành giám khảo cho cuộc thi “Đóng phim cùng thần tượng”.

“Chàng trai hư hỏng” của The Heries (Người Thừa Kế) Kim Woo Bin, và “cô nàng nữ sinh” của Goong (Hoàng Cung) Song Ji Hyo, đại sứ của chương trình “This is living” - dự án mới của Samsung cũng chính là ban giám khảo cuộc thi.

Nữ diễn viên Song Ji Hyo cho biết: “Tôi rất vui được đồng hành cùng dự án để chia sẻ trải nghiệm sống với những người bạn Việt Nam. Tôi hy vọng có thể truyền cảm hứng để các bạn cũng trở thành một phần của phong cách sống hiện đại này”.

kim-woo-bin-3

Diễn viên Song Ji Hyo còn giữ vai trò đại sứ truyền cảm hứng về phong cách sống “This is living”.

Theo Ngoisao


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM