44190296 350013338900174 851715186145361920n

Sự kiện Thứ tư, 06/12/2017, 13:51 GMT+7
Ca sĩ Nguyên Vũ cùng diễn viên Nam Phong công tâm chấm thi sắc đẹp

Trong vai trò Trưởng ban giám khảo, ca sĩ Nguyên Vũ tận tâm cùng các thành phần ban giám khảo đi tìm Hoa hậu Sắc đẹp Việt Toàn cầu.

Ca sĩ Nguyên Vũ với vai trò là Trưởng ban giám khảo và Á hậu Trương Thị May, Á hoàng Hạnh Kimmy, người mẫu - diễn viên Nam Phong là thành viên ban giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt Toàn cầu nhân dịp Giao lưu văn hoá các nuớc tại Cao Hùng, Đài Loan đã trao vương miện cho người xứng đáng nhất.

nguyen-vu-nam-phong-giam-khao-wshowbiz-1

Các giám khảo cùng các thí sinh đoạt giải

Lần đầu tiên, cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt Toàn cầu (Miss Vietnam Global Beauty) đã được diễn ra tại Đài Loan do Công ty điện ảnh của diễn viên Helen Thanh Đào (hiện đang sống và hoạt động nghệ thuật tại Đài Loan) tổ chức và thành công tốt đẹp.

Ca sĩ Nguyên Vũ điển trai bên Á hậu Trương Thị May

Ngoài vai trò ban giám khảo, ca sĩ Nguyên Vũ thay trang phục và hát phục vụ khán giả tại Đài Loan đã yêu quý anh.

Cuộc thi Miss Vietnam Global Business 2017 có hơn 300 thí sinh người Đài Loan gốc Việt đăng ký tham gia. Ban tổ chức đã chọn ra 30 thí sinh tranh tài vào đêm chung kết tại Nhà hát lớn Cao Hùng, Đài Loan.

Ca sĩ Nguyên Vũ và Á hậu Trương Thị May, Á hoàng Hạnh Kimmy, Người mẫu diễn viên Nam Phong cùng các thành viên ban giám khảo nguời Đài Loan đã làm việc cật lực vì các thí sinh đẹp và tài năng đồng đều. Nhưng bằng sự chuyên nghiệp lâu năm trong nghề và công tâm của các ban giám khảo đã tìm ra được các á hậu và hoa hậu xứng đáng nhất với tiêu chí sắc tâm tài.

Nếu như ca sĩ Nguyên Vũ gây ấn tượng với bộ vest đính kết cầu kỳ thì Á hậu Trương Thị May lại thu hút khi diện bộ đầm đỏ thiết kế gợi cảm với điểm nhấn là bông hồng đỏ trên vai

Diễn viên Nam Phong cùng Á hậu Hoàng Hạnh.

Diễn viên, người mẫu Nam Phong mix đồ ấn tượng khi tham gia Vòng chung kết hoa hậu sắc đẹp Việt toàn cầu tại Đài Loan

Ban giám khảo cùng ban tổ chức chụp hình lưu niệm cùng các thí sinh đoạt giải cao nhất.

Photo: Vũ Nguyễn

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM