44190296 350013338900174 851715186145361920n

Sự kiện Thứ ba, 26/03/2019, 16:09 GMT+7
Ca sĩ Khánh Linh được chồng tháp tùng đi sự kiện

Giọng ca 'Giấc mơ trưa' và ông xã Trần Tùng quấn quýt trong buổi họp báo ra mắt dự án Trịnh Contemporary của ca sĩ Hà Lê.

Chiều ngày 25/3, ca sĩ Khánh Linh có mặt tại buổi họp báo ra mắt dự án Trịnh Contemporary của ca sĩ Hà Lê. Đi cùng với cô là ông xã - doanh nhân Trần Tùng. Họ kết hôn đầu năm 2014 khi cả hai đều từng trải qua một lần đổ vỡ và có con trai riêng. Khánh Linh chia sẻ, sau một thời gian dài mất niềm tin vào tình yêu, cô tìm được hạnh phúc khi gặp Trần Tùng.

Chiều 25/3, ca sĩ Khánh Linh có mặt tại buổi họp báo ra mắt dự án Trịnh Contemporary của ca sĩ Hà Lê. Đi cùng với cô là ông xã - doanh nhân Trần Tùng. Họ kết hôn đầu năm 2014 khi cả hai đều từng trải qua một lần đổ vỡ và có con trai riêng. Khánh Linh chia sẻ, sau một thời gian dài mất niềm tin vào tình yêu, cô tìm được hạnh phúc khi gặp Trần Tùng.

Tại buổi họp báo, Khánh Linh chăm chú lắng nghe những chia sẻ của ca sĩ Hà Lê về dự án làm mới nhạc Trịnh. Rapper từng sử dụng bản phối đậm chất R&B khi thể hiện Diễm xưa. Đối với Hà Lê, đây là cách mang đến làn gió mới cho những tác phẩm bất hủ của nhạc sĩ họ Trịnh.

Tại buổi họp báo, Khánh Linh chăm chú lắng nghe những chia sẻ của ca sĩ Hà Lê về dự án làm mới nhạc Trịnh. Rapper từng sử dụng bản phối đậm chất R&B khi thể hiện 'Diễm xưa'. Đối với Hà Lê, đây là cách mang đến làn gió mới cho những tác phẩm bất hủ của Trịnh Công Sơn.

Hà Lê thừa nhận, anh và êkíp từng hứng chịu vô số chỉ trích từ những người yêu mến Trịnh Công Sơn vì tội phá nhạc Trịnh khi ra mắt MV Diễm xưa. Tuy nhiên, điều đó không cản đường anh bước tiếp với dự án này. Đối với Hà Lê, những tác phẩm của Trịnh Công Sơn có sức sống trường tồn, hàm chứa nhiều tầng nghĩa và mỗi người có thể cảm nhận theo cách khác nhau. Cách phá của anh không phải làm mất đi những giá trị vốn có mà chỉ mang đến hơi thở hoàn toàn mới mẻ cho nhạc Trịnh.

Hà Lê thừa nhận anh và êkíp từng hứng chịu vô số chỉ trích từ những người yêu mến Trịnh Công Sơn vì tội "phá" nhạc Trịnh khi ra mắt MV 'Diễm xưa'. Tuy nhiên, điều đó không cản đường anh bước tiếp với dự án này. Đối với Hà Lê, những tác phẩm của Trịnh Công Sơn có sức sống trường tồn, hàm chứa nhiều tầng nghĩa và mỗi người có thể cảm nhận theo cách khác nhau. Cách "phá" của anh không phải làm mất đi những giá trị vốn có mà chỉ mang đến hơi thở hoàn toàn mới mẻ cho nhạc Trịnh.

Ca sĩ Khánh Linh cho rằng, Hà Lê và êkíp đã quá nghiêm tốn khi tự nhận đang phá nhạc Trịnh. Cô cho rằng đây là dự án đáng được hoan nghênh vì mang đến những điều mới mẻ cho đời sống âm nhạc. 

Ca sĩ Khánh Linh cho rằng, Hà Lê và êkíp đã quá khiêm tốn khi tự nhận đang "phá" nhạc Trịnh. Cô nói đây là dự án đáng được hoan nghênh vì mang đến những điều mới mẻ cho đời sống âm nhạc.

Khánh Linh rất thích cách hòa âm, phối phí của Hà Lê với các tác phẩm của Trịnh Công Sơn.

Khánh Linh rất thích cách hòa âm, phối phí của Hà Lê với các tác phẩm của Trịnh Công Sơn.

Đó cũng là lý do Khánh Linh có mặt tại buổi họp báo để ủng hộ Hà Lê ra mắt dự án. Nam ca sĩ dự kiến kết hợp với Bùi Lan Hương thể hiện ca khúc Mưa hồng và sẽ phát hành và đầu tháng 4/2019. 

Đó cũng là lý do Khánh Linh có mặt tại buổi họp báo để ủng hộ Hà Lê ra mắt dự án. Nam ca sĩ dự kiến kết hợp với Bùi Lan Hương thể hiện ca khúc 'Mưa hồng' và sẽ phát hành và đầu tháng 4/2019.

Ca sĩ Dương Hoàng Yến cũng có mặt tại buổi họp báo.

Ca sĩ Dương Hoàng Yến cũng đến dự họp báo.

Giọng ca Không phải em đúng không sánh đôi cùng bạn trai - ca sĩ Hà Anh - mang hoa đến chúc mừng. 

Giọng ca 'Không phải em đúng không' sánh đôi bạn trai - ca sĩ Hà Anh - mang hoa đến chúc mừng.

Hà Lê là người anh thân thiết của Dương Hoàng Yến và Hà Anh. Ngồi ở hàng ghế khán giả, cặp đôi liên tục hú hét cổ vũ sau mỗi câu trả lời của Hà Lê.

Hà Lê là người anh thân thiết của Dương Hoàng Yến và Hà Anh. Ngồi ở hàng ghế khán giả, cặp đôi liên tục hò reo cổ vũ sau mỗi câu trả lời của Hà Lê.

Vợ chồng Khánh Linh - Trần Tùng hội ngộ cặp tình nhân Dương Hoàng Yến - Hà Anh tại sự kiện.

Vợ chồng Khánh Linh - Trần Tùng hội ngộ cặp tình nhân Dương Hoàng Yến - Hà Anh tại sự kiện.

Theo Nguyên An - ngoisao.net - 26/03/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/ca-si-khanh-linh-duoc-chong-thap-tung-di-su-kien-3899954.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM