44190296 350013338900174 851715186145361920n

Sự kiện Thứ bảy, 17/12/2016, 12:07 GMT+7
Á vương Ký Quốc Đạt hội ngộ người đẹp Phan Thị Mơ tại sự kiện

Á vương Ký Quốc Đạt đã hội ngộ người đẹp Phan Thị Mơ khi vinh dự được mời ngồi ghế giám khảo chung kết "Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ lần thứ II" để tìm ra gương mặt xuất sắc nhất hội thi.

ky-quoc-dat-tinhot24h-6

Á vương Ký Quốc Đạt hội ngộ người đẹp Phan Thị Mơ tại chung kết cuộc thi “Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ lần thứ II – năm 2016"

Tối ngày 13/12, Trường ĐH Nam Cần Thơ (DNC) đã tổ chức đêm chung kết hội thi “Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ lần thứ II – năm 2016”. Đây là chương trình nhằm tìm kiếm những thí sinh hoàn hảo, tôn vinh vẻ đẹp ngoại hình, tài năng, trí tuệ của sinh viên DNC.

20 thí sinh đã có phần trình diễn rất tuyệt vời với các vòng thi trang phục áo dài, trang phục thể thao, trang phục dạ hội và phần thi ứng xử. Sau chương trình, Á vương Ký Quốc Đạt chia sẻ, điều để lại ấn tượng nhất cho anh có lẽ chính là độ tự nhiên, chuyên nghiệp và khả năng trình diễn rất tốt của các bạn trẻ. Đặc biệt là tại vòng ứng xử, Ban giám khảo rất khó khăn để chọn ra được ai sẽ đạt ngôi vị cao nhất của hội thi vì Top 5 trả lời rất tốt các câu hỏi mà Ban tổ chức đặt ra.

ky quoc dat tinhot24h 4

Á vương, bác sĩ Ký Quốc Đạt đầy sức hút trên ghế nóng

ky quoc dat tinhot24h 1

Sự xuất hiện của vị á vương quê Cần Thơ nhận được nhiều chú ý và yêu mến từ các bạn trẻ

ky quoc dat tinhot24h 3

Đồng hành trên ghế nóng cùng Á vương Ký Quốc Đạt trong ảnh là TS. Trần Hữu Xinh – Trưởng phòng TC-HC, Trưởng Ban tổ chức hội thi; Bà Phạm Minh Bích Duyên – Giám đốc Thẩm mỹ viện Sinh viên và Người mẫu, Diễn viên Phan Thị Mơ – Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012.

ky quoc dat tinhot24h 6

Á vương Ký Quốc Đạt & Người đẹp Phan Thị Mơ duyên dáng tại chương trình

ky quoc dat tinhot24h 2

Ban giám khảo nhận hoa cảm ơn từ AHLĐ. NGND. GS-TS. Võ Tòng Xuân – Hiệu Trưởng Trường ĐH Nam Cần Thơ

ky quoc dat tinhot24h 5

Á vương Ký Quốc Đạt trao hoa và bằng khen cho thí sinh đoạt giải "Miss Nụ cười toả sáng" Nguyễn Thị Minh Nguyệt, SBD 36. Được biết, đây cũng là giải thưởng ấn tượng do Hệ thống Nha khoa Quốc tế tại Cần Thơ của Ký Quốc Đạt tài trợ.

ky quoc dat tinhot24h 8

Á vương Ký Quốc Đạt & các bạn trẻ tài năng từng xuất sắc đoạt giải thưởng cao từ các cuộc thi tại các trường ĐH ở Cần Thơ chụp ảnh lưu niệm

ky quoc dat tinhot24h 7

Dù đã có một đêm chấm thi vất vả nhưng ngay ngày hôm sau (14/12), Á vương Ký Quốc Đạt vẫn giữ được phong độ thật tốt để tiếp tục "cầm cân nảy mực" tại Vòng bán kết Hội thi Học sinh - Sinh viên thanh lịch Tp. Cần Thơ lần thứ 4, năm 2016. Không chỉ vậy, Ký Quốc Đạt còn khiến các sinh viên bất ngờ khi xuất hiện trong vai trò người mẫu trình diễn thời trang. Anh tiết lộ bản thân rất thích và thường xuyên diện trang phục của NTK Đức Minh để đi diễn hay làm giám khảo.

ky quoc dat tinhot24h 12

Á vương Ký Quốc Đạt & Á khôi 1 Đồng bằng Sông Cửu Long - Nguyễn Huỳnh Trúc Mai rạng rỡ trên ghế nóng

ky quoc dat tinhot24h 11

Á vương Ký Quốc Đạt & các giảm khảo đồng hành nhận hoa từ Ban tổ chức 

ky quoc dat tinhot24h 16

Á vương Ký Quốc Đạt thân thiện cùng thí sinh dự thi

ky quoc dat tinhot24h 10

Sự xuất hiện bất ngờ trên sàn diễn thời trang của Á vương Ký Quốc Đạt & Miss Nụ cười tỏa sáng Mai Hồng Hân khiến khán giả vỡ òa thích thú

ky quoc dat tinhot24h 9

Tham gia biểu diễn cùng anh là 14 người mẫu, hoa khôi, nam vương đến từ Cần Thơ và Tp. HCM đã giới thiệu đến khán giả các trang phục ấn tượng của NTK Đức Minh & sự hỗ trợ make up từ chuyên gia Ngọc Sương

ky quoc dat tinhot24h 13

Dàn người mẫu xinh đẹp khoe dáng sau sân khấu. Từ trái qua: Hoa khôi Nguyễn Lệ Trinh, Á khôi Nguyễn Thái Nguyệt, Người mẫu Lâm Kiều Yến, Miss Nụ cười tỏa sáng ĐH Nam Cần Thơ Nguyễn Minh Nguyệt, Miss Nụ cười tỏa sáng Mai Hồng Hân, người đẹp Hà Quyên, Á vương Người Việt Thế giới Ký Quốc Đạt, Nam Thanh lịch Nguyễn Sang, Nam vương ĐH Nam Cần Thơ Nguyễn Văn Toàn, người mẫu Văn Phú Quý, Á vương Nguyễn Ngọc Sang, Nam Thanh lịch Nguyễn Thanh Hà

kqd tinhot24h 1

Người đẹp Hà Quyên - Á vương Ký Quốc Đạt - Miss "Nụ cười tỏa sáng" Nguyễn Minh Nguyệt - Nam vương Nguyễn Văn Toàn

kqd tinhot24h

Á vương Ký Quốc Đạt lịch lãm bên người mẫu thời trang Lâm Kiều Yến. Bên cạnh nghề diễn, Lâm Kiều Yến được biết là một nữ nhân viên ngành ngân hàng.

ky quoc dat tinhot24h 14

 Á vương Ký Quốc Đạt luôn được sự yêu mến từ các anh chị em đồng nghiệp bởi sự dễ thương, gần gũi & cởi mở

Huyền BT

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM