44190296 350013338900174 851715186145361920n

Sự kiện Thứ năm, 04/02/2016, 13:05 GMT+7
Á hậu Quỳnh Mai mang Xuân yêu thương tới trẻ em nghèo Hà Giang

Những ngày giáp Tết, Á hậu Phụ nữ người Việt Thế giới - đại diện BTC Minh Chánh Entertainment đã có chuyến từ thiện vô cùng ý nghĩa, mang tình người và mang Xuân yêu thương đến trẻ em và người nghèo xã Xuân Giang, huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang.

 

IMG 0423

Vừa đoạt giải trong cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Người Việt Thế Giới, Á hậu Quỳnh Mai cùng đoàn thiện nguyện về Việt Nam. Giữa cái rét khắc nghiệt của miền núi phía Bắc, cô không ngại gian khó khăn, vượt hàng trăm km đường núi, đèo mang niềm vui đến cho trẻ em vùng cao Hà Giang.

IMG 0048

Á hậu Quỳnh Mai đại diện BTC đã trao quà cho trẻ em và các hộ nghèo gồm chăn mền, áo ấm, áo mưa, dép, gạo, dầu ăn, mì gói, bột ngọt, bánh kẹo ....

IMG 0380

Cô cũng trao tặng những chai dầu nóng cho người già...

IMG 0081

...và các bao lì xì ấp áp tình xuân cho các em nhỏ và người dân

IMG 0347

Thực tế cuộc sống nơi đây quá khó khăn, người dân các dân tộc Dao, Nùng , Tày, La Chí , HMong chủ yếu làm ruộng, làm rẫy để sinh sống, cái nghèo cái đói luôn hiện hữu, có gia đình phải ăn măng luộc trừ cơm trong vòng 3 tháng.

IMG 0437

Có gia đình ở sâu trong núi, BTC phải lội suối, băng qua ngọn đồi mới đến trao quà được.

IMG 0324

Các em nhỏ co ro trong cái lạnh 0 độ ở miền núi, nhận được những chiếc áo ấm là món quà thiết thực và ý nghĩa nhất.

IMG 0247

Chưa bao giờ trẻ em và người dân nơi đây được ăn cái Tết đầy đủ và ý nghĩa như năm nay, quà Tết của Minh Chánh Entertainment quyên góp thực sự mang đến niềm vui cho người dân vùng cao.

IMG 0308

 Có những em gái kể phải bán tóc để có tiền giúp đỡ gia đình, vì vậy các phần quà và bao lì xì thực sự giúp họ vượt qua những khó khăn trước mắt, có 1 cái Tết ấm no.

IMG 0205

Bên mái nhà tranh, các em nhỏ đã được Á hậu Quỳnh Mai và các anh chị trong đoàn từ thiện chia sẻ, mang hơi ấm mùa xuân đến với các em.

IMG 0350

Niềm vui ánh lên từng nét mặt, sự cảm động của từng người dân miền núi khi nhận được món quà ý nghĩa và đầy chân thành của những người Việt ở nửa vòng trái đất

IMG 0438

Á hậu Quỳnh Mai giản dị và tỏa sáng tấm lòng nhân ái giữa đời thường. Họ thật sự hạnh phúc, cảm nhận được sự ấm áp của tình người

IMG 0340

Lần đầu tiên đến với trẻ em vùng cao, Á hậu Quỳnh Mai không khỏi xúc động: " Tôi không nghĩ rằng các em nhỏ vất vả đến như vậy, giữa cái rét khắc nghiệt mà không có áo ấm để mặc. Chuyến đi này thật ý nghĩa và hạnh phúc đối với tôi. Mong rằng sẽ có nhiều mạnh thường quân hỗ trợ, để có thật nhiều niềm vui đến với trẻ em và người dân vùng cao".

IMG 0356

Từng tổ chức nhiều chương trình từ thiện ở vùng sâu vùng xa như Mai Châu - Hoà Bình, Sapa - Lào Cai, chuyến từ thiện Hà Giang lần này của Minh Chánh Entertainment thật sự có ý nghĩa, mang niềm vui và mang mùa Xuân đến với nhiều trẻ em và người dân nghèo. 

IMG 0384

By: Chi Trần - Photo: Anh Đức

Nguồn: Trường Sơn media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM