44190296 350013338900174 851715186145361920n

Sự kiện Thứ ba, 17/03/2015, 12:55 GMT+7
Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương phát động cuộc thi dành cho các mẹ hiện đại

Hưởng ứng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và Ngày của mẹ vào tháng 5/2015, Á hậu Quý bà Thế giới – Hoa khôi Thể thao Thu Hương đã chính thức khởi động cuộc thi online Mother Beauty Award dành cho các bà mẹ hiện đại.

Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương - TGĐ Nam Hương Corp, đơn vị tổ chức chương trình Mother Beauty Award.

Là một người phụ nữ thành đạt với nhiều vị trí trong xã hội, Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương không chỉ là một nữ doanh nhân tài bà, một người phụ nữ quyết đoán trên thương trường mà còn là mẹ của hai cậu con trai kháu khỉnh. Xuất phát từ tình yêu thương con cái của tất cả những bà mẹ trên thế giới, Á hậu Quý bà đã chính thức khởi động cuộc thi Mother Beauty Award dành cho các bà mẹ hiện đại trong và ngoài nước, nhằm đánh thức hình ảnh người mẹ của người phụ nữ hiện đại. Bên cạnh đó, chương trình còn là cơ hội ghi nhận và tôn vinh vai trò của người phụ nữ hiện đại trong xã hội. 

Chương trình nằm trong sự kiện Women Leaders Business Networking diễn ra vào chiều 7/3/2015 tại Capella Parkview, Nguyễn Kiệm, cuộc thi Mother Beauty Award do tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm phối hợp cùng website chame.vn và CLB Women Leaders tổ chức với sự đồng hành của Maria Beauty Center. Qua chương trình, các cặp mẹ - con sẽ có cơ hội gắn kết với nhau hơn thông qua các hoạt động ý nghĩa mà chương trình mang lại.

Các bà mẹ đăng ký dự thi cùng con sẽ gửi thông tin và clip ngắn về mẹ và bé, thể hiện sự ăn ý gắn kết giữa hai mẹ con. Đêm chung kết trao giải dự kiến diễn ra vào tháng 5/2015 cũng sẽ diễn ra nhiều hoạt động thú vị cho 30 cặp mẹ con xuất sắc nhất trên các cuộc thi online như Mẹ thông thái, Mẹ đẹp, Mẹ style, Cặp đôi hoàn hảo, Mẹ tài năng,… Cặp mẹ- con thắng cuộc sẽ nhận được nhiều phần quà có giá trị hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 300 triệu đồng.

Để đăng ký tham dự, các mẹ đăng ký thông tin gửi đến địa chỉ: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. . Hotline: 0918 495 249. Follow fanpage Mother Beauty Award để biết thêm thông tin chi tiết và cách đăng ký dự thi online.

Theo tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

du lịch thái lan

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM