44190296 350013338900174 851715186145361920n

sao việt Thứ năm, 10/05/2018, 10:29 GMT+7
Y Phụng hạnh phúc khi lần đầu làm mẹ ở tuổi 40

'Nữ hoàng ảnh lịch' của những năm 90 đã có con gái hơn 4 tháng tuổi với người chồng thứ hai.

y-phung-hanh-phuc-khi-lan-dau-lam-me-o-tuoi-40-wshowbiz

Sau hơn hai năm kết hôn, tổ ấm của vợ chồng Y Phụng đã có thêm thành viên mới là một nàng công chúa. Nữ diễn viên chia sẻ lần đầu làm mẹ ở tuổi 40, chị rất lo lắng nhưng may mắn mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, con gái chào đời khoẻ mạnh. Cô bé đã hơn 4 tháng tuổi, có gương mặt đáng yêu.

Vốn là người yêu thích thể thao từ bé, suốt thời gian bầu bí, nữ diễn viên vẫn đi bơi, tập gym. Bác sĩ riêng của Y Phụng đã rất ngạc nhiên khi chị không phải dùng đến thuốc dưỡng thai suốt thời gian mang bầu. 

Vốn là người yêu thích thể thao, suốt thời gian bầu bí, nữ diễn viên vẫn đi bơi, tập gym. Bác sĩ riêng của Y Phụng đã rất ngạc nhiên khi chị không phải dùng đến thuốc dưỡng thai suốt thời gian mang bầu. 

Sau hơn hai năm kết hôn, tổ ấm của vợ chồng Y Phụng đã có thêm thành viên mới là một nàng công chúa. Nữ diễn viên chia sẻ rằng, lần đầu làm mẹ ở tuổi 40 chị rất lo lắng nhưng may mắn là mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, con gái chào đời khoẻ mạnh. Cô bé đã được hơn 4 tháng tuổi, có gương mặt đáng yêu như thiên thần.

Từ khi làm mẹ, cuộc sống của Y Phụng thay đổi rất nhiều. Hơn 4 tháng qua, chị bị 'trói chân' ở nhà để chăm sóc con. Trước đó, chị là người ham việc, thích đi club vui vẻ cùng bạn bè. 

Nữ diễn viên cũng có mẹ ở bên hỗ trợ việc trông nom con nhỏ. 

Nữ diễn viên cũng có mẹ ở bên hỗ trợ việc trông nom con nhỏ. 

Y Phụng vốn điệu đà, chăm chút cho nhan sắc nên rất sợ mất dáng sau sinh. Khoảng hơn 3 tuần sau khi vượt cạn, bác sĩ đã cho phép chị tập chạy bộ một cách nhẹ nhàng. Chị tiết lộ rằng, sau 6 tháng chị mới được tập gym để lấy lại thân hình như thuở son rỗi. Chị vẫn hoạt động ca hát nên không cho phép mình xuất hiện trước công chúng với hình thức chưa hoàn hảo. 

Y Phụng là người điệu đà, chú trọng chăm chút cho nhan sắc nên rất sợ mất dáng sau sinh. Khoảng hơn 3 tuần sau khi 'vượt cạn', bác sĩ đã cho phép chị tập chạy bộ một cách nhẹ nhàng. Chị tiết lộ rằng sau 6 tháng chị mới được tập gym để lấy lại thân hình như thuở 'son rỗi'. Chị vẫn hoạt động ca hát nên không cho phép mình xuất hiện trước công chúng với hình thức chưa hoàn hảo.

Trên cá nhân, thi thoảng Y Phụng vẫn chia sẻ một vài hình ảnh cùng con gái đi dạo. 

Trên trang cá nhân, thi thoảng Y Phụng chia sẻ một vài hình ảnh cùng con gái đi dạo. 

Duy Cường, chồng Y Phụng là người hạnh phúc hơn cả khi có con. 

Duy Cường, chồng Y Phụng, là người hạnh phúc hơn cả khi có con. 

Y Phụng cùng mẹ và con gái bé bỏng.

Y Phụng cùng mẹ và con gái bé bỏng.

Theo Quỳnh Như/ngoisao.net - 10/5/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/y-phung-hanh-phuc-khi-lan-dau-lam-me-o-tuoi-40-3747537.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM