Doanh nhân Sắc Tâm Tài

sao việt Thứ năm, 18/05/2017, 19:30 GMT+7
Vua tóc Nguyễn Duy thể hiện tài 'chiêu dụ' thí sinh tại Hair Idol 2017

Trên ghế nóng cuộc thi Hair Idol 2017 – “Tìm kiếm thần tượng tóc Việt Nam”, Vua tóc Nguyễn Duy thể hiện xuất sắc tài năng chiêu dụ thí sinh của mình và là giám khảo sở hữu 7 thí sinh đầu tiên.

Hair Idol 2017 – “Tìm kiếm thần tượng tóc Việt Nam” được biết đến là một trong những cuộc thi chuyên nghiệp và có quy mô lớn nhất dành cho những tài năng yêu nghệ thuật thiết kế tóc của ngành tóc Việt Nam đương đại. Hair Idol 2017 được tổ chức nhằm mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, công bằng và tìm kiếm ra một thần tượng xứng đáng dành riêng cho các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp có mong muốn giao lưu, học hỏi, nâng cao kiến thức và tay nghề.

nguyen-duy-hair-idol-14

Anh thể hiện tài năng "chiêu dụ" thí sinh

nguyen-duy-hair-idol-15

Vua tóc Nguyễn Duy trả lời phỏng vấn của MC

nguyen-duy-hair-idol-16

Hair Idol – với những vòng đấu kịch tính và hấp dẫn như: Vòng Giấu Mặt; Vòng Đối Đầu; Ngôi Nhà Chung và Đêm Chung kết với chủ đề ” Bão Màu” hứa hẹn sẽ mang đến các nhà tạo mẫu tóc các vòng của một trận đấu đầy kịch tính, đầy sáng tạo với thật nhiều cảm xúc.

nguyen-duy-hair-idol-2

Cuộc thi thu hút nhiều "cây đa cây đề" trong làng tạo mẫu tóc

Không chỉ là một sân chơi lành mạnh và thể lệ hấp dẫn mà nó còn nổi bật với hàng loạt các tên tuổi là cây đa cây đề trong ngành tóc Việt với một vai trò vô cùng quan trọng là gương mặt giám khảo kiêm huấn luyện viên xuất sắc nhất. Nổi bật ở khu vực phía Nam có Vua tóc Việt Nam Nguyễn Duy, Nhà tạo mẫu tóc Trần Mạnh Thìn, Nhà tạo mẫu tóc Don Hậu, Nhà tạo mẫu tóc Hoàng Ân; Khu vực phía Bắc có Nhà tạo mẫu tóc Mạnh Phi …Tất cả sẽ đảm bảo cho một cuộc thi giàu chất lượng với kĩ thuật cắt, cách xử lí màu tinh tế và đẳng cấp cùng phong cách trình diễn chuyên nghiệp. 

nguyen-duy-hair-idol-12

Nguyễn Duy cùng Nhà báo Hoàng Mạnh Hà - Trưởng ban tổ chức   

nguyen-duy-hair-idol-3

Nguyễn Duy và NTM Don Hậu

Vào ngày 16/5 vừa qua, Vòng Giấu mặt khu vực miền Nam đã được diễn ra. Trong vòng thi này, các thí sinh đeo mặt nạ che kín và thể hiện kỹ thuật cắt trên đầu tóc giả và người mẫu để các giám khảo chấm và lựa chọn về đội của mình. Mỗi giám khảo sẽ nhận 7 thí sinh về đội của mình. Để thuyết phục được các thí sinh về đội của mình, ngoài tài năng tạo mẫu, các giám khảo còn phải thể bản lĩnh khi đưa ra những lý lẽ sắc bén để làm siêu lòng các thí sinh. Đội của Vua tóc Nguyễn Duy và Đức Trí (cố vấn) đã là đội thể hiện được tài thuyết phục khéo léo nhất khi đã cán đích 7 thí sinh sớm nhất.

nguyen-duy-hair-idol-11

NTM Đức Trí, thí sinh Trần Văn Hướng - thí sinh đã có màn thể hiện rất tốt tại Vòng giấu mặt và Vua tóc Nguyễn Duy

nguyen-duy-hair-idol-8

Thí sinh Phạm Thanh Hiền

nguyen-duy-hair-idol-9

Thí sinh Hoàng Đức Tín

nguyen-duy-hair-idol-13

Thí sinh Trần Minh

nguyen-duy-hair-idol-10

Nguyễn Duy - Đỗ Anh Tá - Đức Trí

nguyen-duy-hair-idol-6

Thí sinh Hoàng An

nguyen-duy-hair-idol-7

Thí sinh Lưu Hoàng Khải

nguyen-duy-hair-idol-1

 Vua tóc Nguyễn Duy như Hoàng tử xuất hiện trên hàng ghế giám khảo của Hair Idol 2017

 Bảo Lê

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Bông hồng quyền lực 2018

Kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM