tsm-top-banner

sao việt Thứ sáu, 06/09/2019, 09:29 GMT+7
Vũ Khắc Tiệp rút dần khỏi showbiz

'Ông trùm chân dài' Vũ Khắc Tiệp chuyển hướng kinh doanh ngành du lịch vì cảm thấy 10 năm làm giải trí đã đến lúc hết duyên.

- Bộ hình du lịch Bali của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh 'gây bão' những ngày qua. Anh có chia sẻ gì?

- Đó là những hình ảnh được thực hiện riêng cho kênh YouTube về du lịch của tôi. Ngoài Ngọc Trinh là khách mời, êkíp còn có 4-5 người khác. Chuyến đi Bali lần này không đơn thuần du lịch, mà là công việc được tôi lên kế hoạch cụ thể. Mỗi tập của chuỗi video, tôi sẽ chọn một người đồng hành là nghệ sĩ trong showbiz hoặc gương mặt có tầm ảnh hưởng; đến một địa điểm được đánh giá sang chảnh mà không phải ai cũng đến được.

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh trong chuyến đi Bali kéo dài 7 ngày vừa qua.

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh trong chuyến đi Bali kéo dài 7 ngày vừa qua.

- Chi phí cho mỗi chuyến đi khoảng bao nhiêu?

- Mỗi lần đi, tôi phải đưa theo êkíp và khách mời nên rất tốn kém. Có chuyến nửa tỷ đồng, có chuyến khoảng 700-800 triệu đồng. Toàn bộ chi phí do tôi chi trả bằng tiền túi, không có đơn vị nào tài trợ. Thời gian tới tôi dự kiến chuyển hướng kinh doanh du lịch hạng sang và kỳ vọng khoảng nửa năm thì bắt đầu có lãi.

- Ý tưởng này bắt nguồn từ đâu?

- Xuất phát từ sở thích du lịch của tôi. Tôi là người đam mê du lịch và đã đi rất nhiều nơi trên thế giới. Với bằng ấy trải nghiệm, nếu không ra một sản phẩm cụ thể nào thì thật đáng tiếc. Việc đầu tư vào dự án mới tốn khá nhiều thời gian và công sức. Tôi chi không tiếc tay dù chưa biết thành quả gặt hái được sẽ thế nào.

- Vậy kế hoạch phát triển công ty người mẫu trong năm nay thì sao?

- Tôi bắt đầu tạm dừng các công việc liên quan giải trí, không đào tạo người mới hay tổ chức hoặc tham gia sự kiện quá nhiều. Lúc này tôi chỉ tập trung xây dựng hình ảnh cá nhân và dành toàn bộ thời gian cho du lịch. Từ giờ đến cuối năm, lịch trình và điểm đến của tôi đã được xếp kín.

- Điều đó có nghĩa anh không còn là người định hướng công việc cho Ngọc Trinh hay một số "gà" của Venus như trước?

- Đúng, tôi không định hướng công việc hay cuộc sống của Ngọc Trinh. Cô ấy có êkíp riêng và hoạt động độc lập. Mối quan hệ giữa tôi và Ngọc Trinh hiện ở mức bạn bè, tri kỷ. Chúng tôi hiểu nhau, chia sẻ với nhau nhiều điều trong cuộc sống trên tinh thần tôn trọng. Trong mỗi sự kiện xuất hiện cùng nhau, Trinh vẫn hỏi tôi nên mặc thế nào, trang điểm ra sao. Còn chuyện riêng tư của cô ấy thì tôi tuyệt đối không can thiệp.

Hiện Trinh tự quyết mọi công việc của cô ấy nên ngay cả lúc nhận lời mời chuyến đi Bali của tôi, Trinh cũng phải thu xếp rất lâu mới tham gia được.

Vũ Khắc Tiệp cùng Ngọc Trinh trải nghiệm du lịch nhiều nơi.

Vũ Khắc Tiệp cùng Ngọc Trinh trải nghiệm du lịch nhiều nơi.

- Giàu lên nhờ showbiz, tại sao đến giờ anh không còn mặn mà với nó nữa?

- Tôi hoạt động giải trí đến giờ là 10 năm. Thật khó nói nhưng có lẽ cũng đến lúc hết duyên. Tôi phải cảm ơn danh xưng "Ông trùm chân dài" vì nhờ nó mà tôi có được thành công, là tiền đề cho nhiều bước phát triển khác. Nhưng đây là lúc thích hợp để tôi trải nghiệm điều mới. Hiện tôi hạn chế xuất hiện tại các sự kiện, chỉ thỉnh thoảng đến chúc mừng đối tác hoặc những người thân thiết. Kể từ lúc bắt tay thực hiện kế hoạch mới, tôi chỉ chú tâm cho nó.

- Không khai thác lĩnh vực giải trí, anh lấy tiền từ đâu đầu tư cho du lịch?

- Lâu lắm rồi tôi không còn kiếm được tiền ở showbiz. Hiện thu nhập của tôi chủ yếu đến từ bất động sản. Tôi cũng mát tay kinh doanh nên làm đâu trúng đó. Với mỗi miếng đất bán được, tôi có lời khoản tiền đủ cho một năm làm du lịch. Tôi cứ duy trì các công việc bằng cách lấy chỗ nọ đập chỗ kia vậy đó. 

- Chuyện tình cảm của anh lúc này thế nào?

- Tôi vẫn cô đơn. Có lẽ bị ảnh hưởng bởi việc thường xuyên xuất hiện cạnh những cô gái đẹp, nóng bỏng như Ngọc Trinh chẳng hạn.

- Anh có cảm giác gì khi ở bên Ngọc Trinh những lúc cô ấy ăn vận sexy, thậm chí khỏa thân?

- Lúc nào tôi cũng thích Trinh nhưng ở mỗi giai đoạn cảm giác đó khác nhau. Có thể ở bên Trinh tôi cũng cảm thấy rung động nhưng chỉ giữ trong lòng thôi.

Ông trùm chân dài Vũ Khắc Tiệp.

'Ông trùm chân dài' Vũ Khắc Tiệp.

- Anh bị thu hút bởi mẫu người thế nào?

- Tôi quan niệm tình yêu đến nhờ duyên trời. Tôi không cố gắng tìm kiếm hay đặt ra tiêu chí nào cụ thể. Tuy nhiên tôi bị hấp dẫn bởi mẫu người thông minh và vui vẻ, còn đẹp thì tất nhiên rồi.

Theo Lam Trà - ngoisao.net - 06/09/2019

* Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/vu-khac-tiep-rut-dan-khoi-showbiz-3977596.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp