tsm-top-banner

sao việt Thứ bảy, 23/02/2019, 12:04 GMT+7
Vợ Ưng Hoàng Phúc mang thai lần ba

Người mẫu Kim Cương mừng run khi biết tổ ấm của vợ chồng cô sắp có thêm thành viên mới. 

Chia sẻ với Ngoisao.net, stylist Nguyễn Thiện Khiêm - người anh rất thân với vợ chồng Ưng Hoàng Phúc tiết lộ, gia đình nam ca sĩ sắp có em bé thứ ba vào năm nay. "Kim Cương đang mang thai ở tháng thứ hai. Cô ấy may mắn không bị nghén, sức khỏe hiện rất tốt. Hai vợ chồng mong có thêm con lâu rồi", anh Khiêm nói.

Giọng ca Thà rằng như thế rất mừng khi vợ báo tin vui. Anh mong em bé thứ ba sẽ là con gái để gia đình có đủ "nếp và tẻ". Trước khi đến với Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương từng một lần đổ vỡ và có một cậu con trai riêng. Sau khi về chung nhà với Ưng Hoàng Phúc, cô sinh cho nam ca sĩ một bé trai. Cặp đôi gắn bó đã 6 năm nhưng mới tổ chức hôn lễ vào tháng 12/2018. 

vo-ung-hoang-phuc-mang-thai-lan-ba-wshowbiz

Giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2008 đang mang bầu ở tháng thứ hai, sức khỏe tốt, không bị nghén. Ảnh: Trường Sơn

Biết mình mang thai lần ba, Kim Cương cho biết cô xúc động tột cùng. Giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2008 gửi những lời yêu thương cho em bé trong bụng: "Con thân yêu của mẹ! Hiện tại mẹ vẫn còn cảm giác lâng lâng hanh phúc khi biết con đến với thế giới này. Cả mẹ và ba Phúc đã trông chờ ngày này rất lâu con à. Khi biết tin con đến với mẹ, mẹ đã run rẩy đến mức không tin đây là sự thật. Mẹ và ba đã rất xúc động! Mang thai và làm mẹ chưa bao giờ là điều dễ dàng. Chỉ mong 9 tháng con ở trong bụng mẹ, con hãy là một em bé ngoan và biết nghe lời. Cả ba mẹ và hai anh trai của con đang rất mong ngóng ngày con chào đời. Mẹ chắc chắn một điều rằng, mẹ không phải là người mẹ giỏi nhất nhưng mẹ sẽ dành hết thời gian để ở bên con yêu của mẹ. Chào mừng con yêu đến với đại gia đình chúng ta!".

 

Hương Giang/ngoisao.net - 23/2/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/vo-ung-hoang-phuc-mang-thai-lan-ba-3885080.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp