44190296 350013338900174 851715186145361920n

sao việt Thứ tư, 21/11/2018, 09:05 GMT+7
Vợ nhạc sĩ “60 năm cuộc đời” vẫn giữ thư tình của người khác viết cho chồng

Vợ nhạc sĩ “60 năm cuộc đời” vẫn giữ thư tình của người khác viết cho chồng mình. Thu Hằng – Học trò Đàm Vĩnh Hưng hóa thân thành người yêu cũ của nhạc sĩ Y Vân.

tap12 6

Ở tập Bán kết Người Kể Chuyện Tình, chương trình mời được cô Minh Lâm – vợ của cố nhạc sĩ Y Vân làm giám khảo khách mời bên cạnh nữ ca sĩ Như Hảo. Ngồi “ghế nóng” theo dõi tiết mục của các thí sinh, cô Minh Lâm bồi hồi xúc động và chia sẻ những tâm sự về chồng mình. Theo cô Minh Lâm, cố nhạc sĩ Y Vân là một người hiền lành, hài hước và có lối sống giản dị. Khi vợ bận rộn, ông dễ hài lòng với bữa ăn chỉ có một chén cơm trắng và trứng luộc. Khi sáng tác, nhạc sĩ cũng chỉ vừa hút thuốc vừa nhâm nhi đậu phộng rang. Bên cạnh đó, nhạc sĩ Y Vân cũng là một người có hoa tay. Ông thường xếp những con thú bằng giấy rồi vẽ, tô màu lên sinh động như thật để làm đồ chơi cho con.

123a

Bất ngờ hơn, nghệ danh Y Vân của cố nhạc sĩ có nghĩa là "Yêu Vân", tên tiểu thư Tường Vân - người yêu đầu tiên của ông. Ông chọn tên này từ khi chuyện tình giữa ông và Tường Vân tan vỡ. Một số ca khúc của ông đã được viết lên để nói lên tâm sự này là Đò nghèo, Ảo ảnh, Nhạt nắng...  Những tưởng vợ của nhạc sĩ sẽ không vui vì điều này nhưng cô Minh Lâm cho biết mình không hề buồn hoặc ghen. Ngược lại cô còn ngưỡng mộ mối tình của chồng mình và người yêu cũ. Theo cô mọi chuyện qua rồi và cô cảm thấy trân trọng những kỷ niệm của quá khứ. Đến nay cô Minh Lâm vẫn còn giữ gìn cẩn thận những lá thư mà người tình cũ gửi cho chồng. Cô Minh Lâm cũng đính chính tên người tình cũ của chồng là Tùng Vân, không phải Tường Vân như trước giờ mọi người lầm tưởng.

tap12 4

Khi được Phương Trinh Jolie hỏi nhạc sĩ Y Vân đã sáng tác ca khúc nào cho vợ mình, cô Minh Lâm cho biết tuy không được chồng sáng tác nhiều ca khúc như với tình cũ nhưng ca từ trong bài Chuyện kỳ lạ lại nói lên được tình cảm sâu đậm hai vợ chồng dành cho nhau.

tap12 7

Trong chương trình, Phan Ngọc Luân hóa thân thành nhạc sĩ Y Vân từ buổi cơ hàn cho đến khi thành công với những ca khúc nổi tiếng. Thu Hằng – Học trò của Đàm Vĩnh Hưng sẽ hóa thân thành Tùng Vân – người yêu cũ của nhạc sĩ Y Vân. Hồng Gấm đảm nhận vai cô ca sĩ thầm thương trộm nhớ Y Vân khi ông đã có gia đình. Khắc Minh đảm nhận vai tài tử điện ảnh Nguyễn Long. Vào đầu thập niên 60 thế kỷ trước, Y Vân từng sáng tác ca khúc Thúy đã đi rồi cho tài tử điện ảnh kiêm kịch sĩ Nguyễn Long khi biết được tình cảm đơn phương sâu đậm của Nguyễn Long dành cho nữ danh ca Thanh Thúy.

tap12 6

Người Kể Chuyện Tình tập Bán kết chủ đề Nhạc sĩ Y Vân - Ảo ảnh cuộc tình sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ, thứ Năm, ngày 22/11/2018 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Phát thanh - Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.
Photo: Lý Võ Phú Hưng - Khôi Hoàng
*Nội dung được thực hiện theo GPKD của TSM

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM