44190296 350013338900174 851715186145361920n

sao việt Thứ hai, 08/10/2018, 11:25 GMT+7
Ưng Hoàng Phúc trao nhẫn tiền tỷ khi cầu hôn Kim Cương bên bờ biển

Nam ca sĩ hát tặng bà xã một ca khúc lãng mạn và lồng vào ngón tay cô chiếc nhẫn kim cương trị giá 60.000 USD.

ung-hoang-phuc-cau-hon-kim-cuong-1

Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương vừa có buổi chụp ảnh cưới bên bờ biển. Cặp đôi diện trang phục của nhà thiết kế Anh Thư và được chuyên gia trang điểm Justin Vũ hỗ trợ 'tút' nhan sắc.

ung-hoang-phuc-cau-hon-kim-cuong

Cựu thành viên nhóm 1088 khiến vợ xúc động khi trang hoàng không gian lãng mạn và hát tặng cô ca khúc 'Giấc mơ một cuộc tình'. Đôi uyên ương đã trải qua nhiều sóng gió để được bên nhau. Kim Cương từng một lần đổ vỡ tình cảm và có con trai riêng trước khi đến với Ưng Hoàng Phúc.

Nam ca sÄ© quỳ gối nói lời cầu hôn với giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2008. Cặp đôi đã về chung nhà từ lâu và sinh được một cậu con trai nhÆ°ng đến nay họ vẫn chÆ°a tổ chức hôn lễ. 

Nam ca sĩ quỳ gối nói lời cầu hôn với giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2008. Cặp đôi đã về chung nhà từ lâu và sinh được một cậu con trai nhưng đến nay họ vẫn chưa tổ chức hôn lễ.

 Từ khi yêu Ưng Hoàng Phúc, Kim CÆ°Æ¡ng lùi về hậu phÆ°Æ¡ng để hỗ trợ chồng phát triển sá»± nghiệp ca hát. Cô hạnh phúc khi được ông xã lồng vào tay chiếc nhẫn kim cÆ°Æ¡ng lấp lánh trị giá hÆ¡n 1 tá»· đồng.

Từ khi yêu Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương lùi về hậu phương để hỗ trợ chồng phát triển sự nghiệp ca hát. Cô hạnh phúc khi được ông xã lồng vào tay chiếc nhẫn kim cương lấp lánh trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ: Tôi yêu Kim CÆ°Æ¡ng rất nhiều. Chúng tôi đã vượt qua rất nhiều khó khăn để đến với nhau nhÆ°ng để giữ được lá»­a tình yêu luôn nồng cháy trong mái ấm của mình mới là thá»­ thách lớn nhất. Điều tôi muốn dành cho Kim CÆ°Æ¡ng không chỉ là sá»± lãng mạn mà còn là niềm tin, sá»± tôn trọng và sẻ chia.  

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ: 'Tôi yêu Kim Cương rất nhiều. Chúng tôi đã vượt qua rất nhiều khó khăn để đến với nhau, nhưng để giữ được lửa tình yêu luôn nồng cháy trong mái ấm của mình mới là thử thách lớn nhất. Điều tôi muốn dành cho Kim Cương không chỉ là sự lãng mạn mà còn là niềm tin, sự tôn trọng và sẻ chia'.

 Kim CÆ°Æ¡ng rÆ¡m rớm nước mắt ôm chặt chồng. Nhà thiết kế Anh ThÆ°, stylist Nguyễn Thiện Khiêm và chuyên gia trang điểm Justin Vũ là người hỗ trợ Ưng Hoàng Phúc thá»±c hiện màn cầu hôn bên bờ biển Phú Quốc.

Kim Cương rơm rớm nước mắt ôm chặt chồng.

Theo Hương Giang - ngoisao.net - 8/10/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/ung-hoang-phuc-trao-nhan-tien-ty-khi-cau-hon-kim-cuong-ben-bo-bien-3820557.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM