44190296 350013338900174 851715186145361920n

sao việt Thứ năm, 02/08/2018, 14:14 GMT+7
Trấn Thành - Hari Won say đắm như thuở mới yêu

Sau gần 2 năm kết hôn, đôi vợ chồng son vẫn thường rủ nhau đi uống cà phê, tình tự trong công viên.

1-tran-thanh-hari-won

Trấn Thành đang có cuộc sống hạnh phúc bên bà xã người Hàn Quốc. Cả hai hiện là những nghệ sĩ nổi tiếng, đắt show của làng giải trí. Hari Won thừa nhận ông xã hỗ trợ cô nhiều trên con đường phát triển sự nghiệp nghệ thuật tại quê cha.

Cặp đôi đang tận hưởng hạnh phúc son rỗi, chưa vướng bận con cái. Hari Won từng bị ung thư cổ tử cung nên gặp khó khăn trong vấn đề sinh con. Tuy nhiên, Trấn Thành khẳng định, kể cả vợ không sinh được con, anh vẫn yêu cô. Đây là người mang tới hạnh phúc cho mình thì mình phải trân trọng. Con cái là một niềm hạnh phúc khác. Không thể vì chưa có con cái mà mình vứt bỏ hạnh phúc mình đang có, chàng MC nói.

Cặp đôi đang tận hưởng hạnh phúc son rỗi. Hari Won từng bị ung thư cổ tử cung nên gặp khó khăn trong vấn đề sinh con. Tuy nhiên, Trấn Thành khẳng định kể cả vợ không sinh được, anh vẫn yêu cô. 'Đây là người mang tới hạnh phúc cho mình thì mình phải trân trọng. Con cái là một niềm hạnh phúc khác. Không thể vì chưa có con cái mà mình vứt bỏ hạnh phúc mình đang có', chàng MC nói.

Sau gần 2 năm kết hôn, vợ chồng Trấn Thành - Hari vẫn quấn quýt như sam. Mới đây họ có dịp trải nghiệm cảm giác thử làm cha mẹ khi tham gia show Khi đàn ông mang bầu. Đôi vợ chồng mong tương lai họ sẽ có một cặp song sinh.

Sau gần 2 năm kết hôn, vợ chồng Trấn Thành - Hari vẫn quấn quýt như sam. Mới đây họ có dịp trải nghiệm cảm giác thử làm cha mẹ khi tham gia show 'Khi đàn ông mang bầu'. Đôi vợ chồng ao ước trong tương lai sẽ có một cặp song sinh.

Nam diễn viên hẹn hò bà xã đi uống cà phê, tình tự như ngày mới yêu nhau.

Nam diễn viên hẹn hò bà xã đi uống cà phê kết hợp thực hiện bộ ảnh mới.

Đôi uyên ương ngọt ngào khóa môi giữa khung cảnh thiên nhiên thơ mộng.

Đôi uyên ương khóa môi giữa khung cảnh thiên nhiên thơ mộng.

Trấn Thành hết mực yêu thương, cưng chiều bà xã hơn anh 2 tuổi.

Trấn Thành hết mực yêu thương, cưng chiều bà xã hơn anh 2 tuổi.

Ngày mới yêu nhau, đôi vợ chồng bị dư luận chỉ trích gay gắt nhưng hiện tại, họ có lượng fan đông đảo. Trấn Thành hay chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của vợ chồng anh trên trang cá nhân và kênh Youtube riêng khiến khán giả không khỏi xuýt xoa, ngưỡng mộ.

Ngày mới hẹn hò, đôi vợ chồng bị dư luận chỉ trích gay gắt nhưng hiện tại họ có lượng fan đông đảo. Trấn Thành hay chia sẻ những khoảnh khắc ngộ nghĩnh của gia đình anh trên trang cá nhân và kênh Youtube riêng, khiến khán giả không khỏi xuýt xoa, ngưỡng mộ.

Bộ ảnh do chuyên gia trang điểm Đỗ Hoàng Vũ, tạo mẫu tóc Nguyễn Thu Giang, stylist Phạm Bảo Luận, trợ lý Lê Vi hỗ trợ thực hiện.

Bộ ảnh do chuyên gia trang điểm Đỗ Hoàng Vũ, tạo mẫu tóc Nguyễn Thu Giang, stylist Phạm Bảo Luận, trợ lý Lê Vi hỗ trợ thực hiện.

Theo Hương Giang - ngoisao.net - 2/8/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/tran-thanh-hari-won-say-dam-nhu-thuo-moi-yeu-3786491.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM