44190296 350013338900174 851715186145361920n

sao việt Chủ nhật, 12/11/2017, 08:30 GMT+7
Thuỳ Dương hai lần bị trầm cảm vì quyết định rời khỏi nghề diễn

Năm 2017 là một năm khá bận rộn và đặc biệt đối với diễn viên, nhà biên kịch Thuỳ Dương.

thuy-duong-hai-lan-bi-tram-cam-vi-quyet-dinh-roi-khoi-nghe-dien-Wshowbiz-1

Vừa thử sức bên lĩnh vực kinh doanh ăn uống bằng mô hình Take A Way bít tết cốc kiểu Hàn Quốc - nhà hàng Viking Steak, vừa tham gia cùng một lúc 3 bộ phim sitcom dài tập: Khi Các Thánh Xa Nhà, Nhất Gia Bách Truyện, Cà Phê Bá Đạo. Bên cạnh đó, Thuỳ Dương còn đảm nhận các vai diễn của sân khấu kịch Hồng Vân: Căn hộ 404, 12 Giờ Đêm, Người Vợ Ma, Chuyện Kể Lúc Nửa Đêm. Thuỳ Dương còn hoàn thành vai trò biên kịch của mình khi là tác giả của phim sitcom Văn Hoá Giao Thông, tác giả kịch Chuyện Kể Lúc Nửa Đêm và mới đây là kịch bản Trò Chơi Ái Tình vừa được công diễn tại sân khấu kịch Hồng Vân của đạo diễn Lâm Hải Sơn.

thuy-duong-hai-lan-bi-tram-cam-vi-quyet-dinh-roi-khoi-nghe-dien-Wshowbiz-2

Khán giả, đồng nghiệp, bạn bè biết đến Thuỳ Dương như một con ong chăm chỉ,cần mẫn từng ngày cống hiến cho nghề. Thế nhưng, đằng sau vẻ nhiệt huyết cho công việc, Thuỳ Dương ít khi nào chia sẻ về chuyện đời tư của mình. Nhân một dịp tình cờ, phóng viên được mời xem vở Trò Chơi Ái Tình và thấy được nhiều khúc mắc tâm lý mà Thuỳ Dương miêu tả trong vở kịch, chia sẻ với Thuỳ Dương và cũng là lần đầu tiên PV trực tiếp nghe Thuỳ Dương bộc bạch chuyện riêng tư của mình.

thuy-duong-hai-lan-bi-tram-cam-vi-quyet-dinh-roi-khoi-nghe-dien-Wshowbiz-3

thuy-duong-hai-lan-bi-tram-cam-vi-quyet-dinh-roi-khoi-nghe-dien-Wshowbiz-7

Được biết Thuỳ Dương đang lấn sân thêm lĩnh vực kinh doanh? Phải chăng Thuỳ Dương có ý định rời khỏi làng giải trí ?

Trước đây Dương từng có ý định đó bởi suy nghĩ muốn có nhiều thời gian cho con nhỏ, và thời điểm đó Dương bị nặng lòng bởi quan điểm làm diễn viên thì sợ khó có hạnh phúc trong hôn nhân vì ko có nhiều thời gian cho gia đình, giờ giấc không ổn định...Nhưng cả 2 lần quyết định rời khỏi nghề diễn là cả 2 lần đều phát bệnh trầm cảm.

thuy-duong-hai-lan-bi-tram-cam-vi-quyet-dinh-roi-khoi-nghe-dien-Wshowbiz-4

Vậy là áp lực tâm lý rất nặng nề ?

Nếu tin vào tâm linh thì điều đó giống như một dấu hiệu cho thấy mình vẫn còn nặng duyên với nghề lắm. Cả hai lần phát bệnh, người Dương lạnh toát, tim đập nhanh, khó thở, tay run và mất ngủ suốt nhiều đêm. Ban ngày thì bần thần không muốn làm gì. Nghĩ gì cũng thấy bế tắc thậm chí không muốn sống nữa. Đi khám mới biết mình bị trầm cảm, uống thuốc và quay lại với nghề thì lại hết. Lại yêu đời phơi phới trở lại. Ngẫm kỹ thì thấy đúng là nghiệp diễn đã ăn sâu vào trong máu từ những ngày thơ ấu chưa biết gì. Rồi suốt bao nhiêu năm từ lúc đi học đến khi ra đời cũng là ăn cơm tổ nghề. Mình chưa làm được gì để đền đáp ơn tổ nghiệp đã phù hộ mình sống và có được mọi thứ từ nghề mà mình đã quay lưng là không được. Vậy là tiếp tục yêu, tiếp tục đam mê của mình là lòng lại nhẹ nhàng.

Cám ơn Thuỳ Dương đã chia sẻ thẳng thắng. Chúc bạn thật nhiều sức khoẻ để làm được nhiều việc yêu thích hơn nữa cho nghề nghiệp của mình.

thuy-duong-hai-lan-bi-tram-cam-vi-quyet-dinh-roi-khoi-nghe-dien-Wshowbiz-5PV

Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM