tsm-top-banner

sao việt Thứ sáu, 26/02/2021, 13:29 GMT+7
Thương Tín bị đột quỵ

Nghệ sĩ Thương Tín đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Tâm trí Sài Gòn, sức khoẻ rất yếu sau đột quỵ.

Chia sẻ với Ngoisao.net, MC Phạm Anh - người từng làm việc với nghệ sĩ Thương Tín trong chương trình Ký ức vui vẻ năm 2019 - cho biết sáng 26/2 anh được một người bạn là điều dưỡng bệnh viện gọi điện và gửi ảnh thông báo tình hình của nam diễn viên.

"Chú Thương Tín bị đột quỵ, đang nằm ở Khoa Cấp Cứu Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn, quận 12. Sức khoẻ của chú hiện tại rất yếu nhưng bệnh viện chưa liên lạc được với gia đình chú. Vợ đầu và con trai của chú hiện ở Mỹ và đã cắt đứt liên lạc với chú từ lâu còn vợ sau và con gái cũng không thường xuyên liên lạc. Tôi khá bối rối vì bản thân không có quyền nhân thân mà chưa tìm được ai lo thủ tục cho chú...", Phạm Anh nói.

Phía bệnh viện đang cố gắng tìm kiếm thông tin người thân của Thương Tín để hoàn tất các thủ tục và thông báo về tình hình sức khoẻ của anh.

thuong-tin-1

Nghệ sĩ Thương Tín

Phạm Anh kể năm 2019 khi anh gặp gỡ Thương Tín ở show Ký ức vui vẻ nam nghệ sĩ trông rất tiều tuỵ. Ông sống một mình trong căn nhà thuê ở một hẻm nhỏ của quận 12, TP HCM. "Cuộc sống của chú rất bần hàn. Thậm chí còn không có giấy chứng minh nhân dân và khi nhận được cát-xê 5 triệu sau khi quay show Ký ức vui vẻ, chú đếm đi đếm lại rất lâu", Phạm Anh chia sẻ. Top 8 Én vàng Nghệ sĩ 2018 cho biết bạn bè cùng thời thân thiết với Thương Tín như Hà Xuyên, Hai Nhất (từng đóng phim Biệt động Sài Gòn chung) cũng thường xuyên giúp đỡ nam diễn viên trong những lúc khó khăn, ngặt nghèo.

thuong-tin-2

Thương Tín bên vợ sau và con gái

Thương Tín sinh năm 1956 tại Phan Rang, trong một gia đình có 9 người con. Đam mê nghệ thuật cải lương từ nhỏ, khi mới 13 tuổi, Thương Tín đã bỏ nhà trốn theo một gánh hát cải lương chỉ để được vào vai lính, vai tốt và theo đoàn lưu diễn ở khắp nơi. Sau đó, gia đình gửi ông vào học tại Trường Quốc gia Âm nhạc - Kịch nghệ Sài Gòn. Khi mới ra trường, ông đầu quân cho Đoàn kịch nói Cửu Long Giang rồi Đoàn Kim Cương. Tại Đoàn Kim Cương, ông được đóng cặp với kỳ nữ Kim Cương và nhanh chóng trở nên nổi tiếng với những vở diễn gây ấn tượng mạnh với khán giả như: "Bông hồng cài áo", "Vực thẳm chiều cao", "Huyền thoại mẹ", "Tanhia"... Thương Tín đã diễn tổng cộng trên 100 vai kịch, hai phần ba số đó là vai chính, vai kép độc.Thành công với sân khấu cải lương, Thương Tín bắt đầu tham gia vào lĩnh vực điện ảnh và cũng nhanh chóng được nhiều người biết đến. Một số bộ phim ông tham gia như: vai thiếu tá Lưu Kỳ Vọng trong "Ván bài lật ngửa", tướng cướp Bạch Hải Đường trong "SBC", Sáu Tâm trong "Biệt động Sài Gòn", Tám Thương trong "Chiến trường chia nửa vầng trăng". Ông là diễn viên tham gia nhiều phim truyện nhựa, video nhất Việt Nam với hơn 200 phim.Thương Tín vốn là một nghệ sĩ đào hoa, ông đã có nhiều cuộc tình với các nữ nghệ sĩ, trong đó có diễn viên Diễm My. Ông có hai người vợ. Vợ đầu và con trai hiện ở Mỹ, không còn giữ liên lạc với Thương Tín. Vợ sau và con gái hiện ở Việt Nam nhưng không sống cùng Thương Tín.

Theo Hương Giang - ngoisao.net - 26/02/2021

Link nguồn: https://ngoisao.net/thuong-tin-bi-dot-quy-4240591.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

bia-kndn

poster miss mighty-2021

poster sen vang dat viet

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp