44190296 350013338900174 851715186145361920n

sao việt Thứ năm, 10/05/2018, 14:53 GMT+7
Thanh Hà từng bực bội vì nghĩ Phương Thanh 'cạnh khoé' mình

MC Quyền Linh khen Thanh Hà vừa đẹp vừa hát hay, nhưng Phương Thanh lại nói: '20 năm đi hát chưa thấy ai như vậy'.

Mới đây, Phương Thanh và Thanh Hà có buổi ghi hình ở hậu trường chương trình Ai sẽ thành sao. Trong buổi này, họ đã kể những ấn tượng về nhau, đặc biệt là cùng ôn lại một kỷ niệm đáng nhớ. 

thanh-ha-phuong-thanh-ai-se-thanh-sao-wshowbiz

Phương Thanh và Thanh Hà.

Thanh Hà từng hiểu lầm Phương Thanh

Thanh Hà kể, cách đây khoảng hai năm, chị lần đầu làm giám khảo cuộc thi Người hát tình ca cùng Phương Thanh. Hôm đó, MC Quyền Linh đã khen ngợi Thanh Hà không chỉ có giọng hát hay mà còn có nhan sắc. Tuy nhiên, chị lại nghe Phương Thanh buột miệng nói: "20 năm đi hát chưa thấy có ai như vậy". Câu nói này của "đàn em" khiến Thanh Hà "sượng trân", nụ cười đang tươi bỗng vụt tắt nhưng vẫn phải giả vờ giữ bình tĩnh để ghi hình tiếp. Thanh Hà tiết lộ, trong khoảnh khắc đó, không chỉ mỗi mình chị nghĩ đang bị Phương Thanh mỉa mai, mà hầu hết mọi người trong trường quay đều có chung nhận định. 

Về phía Phương Thanh, chị giải thích, lúc đó chị đang diễn giải một vấn đề khác cho thí sinh, vô tình nhắc đến câu nói này, lại "khớp" với lời MC Quyền Linh vừa khen Thanh Hà trước đó. Sau buổi ghi hình, Phương Thanh đã gặp Thanh Hà để hoá giải hiểu lầm. Bây giờ nhắc lại câu chuyện, cả hai nữ ca sĩ đều cười ngất. Thanh Hà nhận xét, Phương Thanh bị "tồ" chứ không phải người ác ý. 

Phương Thanh - Thanh Hà ngẫu hứng hát 'Nếu em được lựa chọn - Hỡi người tình'

Trong cuộc trò chuyện, Phương Thanh kể, chị yêu thích tiếng hát Thanh Hà từ lâu và đặc biệt thích nghe "đàn chị" hát ca khúc Hỡi người tình. Còn Thanh Hà thì chia sẻ, mỗi lần "Chanh" sang Mỹ lưu diễn, chị đều dẫn đi shopping để mua đồ giảm giá. 

Chính vì mối quan hệ thân thiết, Phương Thanh đã nhờ Thanh Hà ngồi thay hai tập trên ghế giám khảo Ai sẽ thành sao 2018 vì bận đi công tác Trường Sa.

Phương Thanh nhờ Thanh Hà làm giám khảo giùm

Tập 9 của chương trình với sự góp mặt của Thanh Hà phát sóng lúc 21h chủ nhật 13/5 trên Đài truyền hình Vĩnh Long. Thanh Hà nói: "Cô em gái của tôi rất thương bà chị nên nhường luôn vai ác cho tôi. Trong những tập phát sóng tới, tôi sẽ phải nhận luôn nhiệm vụ loại một trong những thí sinh của đội Phương Thanh".

Thanh Hà thay Phương Thanh làm giám khảo cùng Ngọc Sơn, Minh Tuyết, Quang Dũng trong hai tập. 

Thanh Hà thay Phương Thanh làm giám khảo cùng Ngọc Sơn, Minh Tuyết, Quang Dũng trong hai tập.

Theo Ngô Trác/ngoisao.net - 10/5/2018

link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/thanh-ha-tung-buc-boi-vi-nghi-phuong-thanh-canh-khoe-minh-3747616.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM