44190296 350013338900174 851715186145361920n

sao việt Thứ ba, 04/09/2018, 14:30 GMT+7
Sau 'Thập Tam Muội', Thu Trang bắt kịp trào lưu làm phim cung đấu

Sau thành công vang dội của dự án web drama Thập Tam Muội, thay vì sản xuất phần 2 của series phim này để phát trên Youtube, Thu Trang - Tiến Luật đã mạnh dạn đầu tư, chuyển thể thành phim điện ảnh.

Thu Trang đã vinh dự nhận "nút bạc" và cả nút "vàng" của Youtube chỉ trong vòng 1 tháng, và hiện tại đã có hơn 1,5 triệu người đăng kí theo dõi kênh. Và "Thập Tam Muội" trở thành một từ khoá tìm kiếm hot nhất trong vòng 3 tháng qua.

thu-trang-bon-cung-gia-lam-1

thu-trang-bon-cung-gia-lam-2

Bắt kịp cơn sốt "Diên hy công lược" và "Như Ý Truyện", phim cổ trang cung đấu đang trở thành một hiện tượng trong thời gian gần đây, cộng với các phim tình cảm lãng mạn Hàn Quốc "làm mưa làm gió" như "Thư ký Kim sao thế?" hay "Chị Đẹp Mua Đồ Ăn Cho Tôi", Thu Trang và ekip quyết định làm ngay một series kết hợp hai yếu tố này lại để tăng thêm phần hấp dẫn và hợp trào lưu. Sản phẩm web drama mới có tên "Boone cung giá lâm" - phim cung đấu, kết hợp với thời hiện đại, theo phong cách phim tình cảm hài hước.

thu-trang-bon-cung-gia-lam-4

thu-trang-bon-cung-gia-lam-3

Không còn hình tượng tomboy đậm chất "đàn chị" của Thập Tam Muội, Thu Trang sẽ hóa thân vào vai Hoàng hậu Lam Yên với nét đẹp thuần khiết, nhưng đầy khí chất "mẫu nhi thiện hạ". Sau một tai nạn kì lạ, Hoàng hậu và hai phi tần, cùng các cận thần đã du hành xuyên không đến thời hiện đại. Từ đây, họ phải tập làm quen với cuộc sống của hàng ngàn năm sau, tìm ra bài học cho bản thân và tìm đường trở lại với thời đại của mình.

thu-trang-bon-cung-gia-lam-6

thu-trang-bon-cung-gia-lam-5

"Bổn cung giá lâm" dự kiến ra tung ra những hình ảnh đầu tiên trên kênh Youtube Thu Trang Official vào ngày 23/9 - đúng ngày sinh nhật của Thu Trang. Phim sẽ kéo dài 6 tập và đầy đủ dành diễn viên trong series Thập Tam Muội mà khán giả đang nóng lòng chờ đợi.

Thu An

*Nội dung được thực hiện theo GPKD cúa TSM


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM