44190296 350013338900174 851715186145361920n

sao việt Thứ tư, 18/04/2018, 14:45 GMT+7
Sau đăng quang, Trần Huyền Nhung làm giám khảo Miss & Mister Vietnam World Universe Business

Sau khi đăng quang Nữ hoàng nhan sắc Doanh nhân 2018, người đẹp Trần Huyền Nhung nhận được lời mời ngồi ghế nóng Hoa hậu & Nam vương Hoàn vũ Doanh nhân Thế giới - Miss & Mister Vietnam World Universe Business được tổ chức tại Đan Mạch.

tuyet-nhung-giam-khao-dan-mach-1

Với số đo 3 vòng: 92, 65, 97, chiều cao 1m65, Nữ hoàng Doanh nhân Trần Huyền Nhung sở hữu nét sang trọng, quý phái của một doanh nhân đích thực. Người đẹp Trần Huyền Nhung từng đoạt giải Hoa hậu vì cộng đồng, Hoa hậu Thời trang cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt Châu Á.

Nữ hoàng Doanh nhân Trần Huyền Nhung được biết đến với nhiều vai trò như một nữ doanh nhân thành đạt, nhà báo, nhà thơ, phê bình văn học và nhạc sĩ. Xuất phát điểm là cử nhân báo chí, nhưng cái duyên cùng sự bản lĩnh đã đưa Trần Huyền Nhung đến với vai trò mới - Giám đốc một công ty truyền thông do chị tự thành lập khi mới 25 tuổi.

tuyet-nhung-giam-khao-dan-mach-2

Không chỉ đa tài, Nữ hoàng Trần Huyền Nhung còn là một nữ doanh nhân giàu lòng nhân ái, chị thường xuyên tham gia các chương trình thiện nguyện để chia sẻ yêu thương với những mảnh đời, những số phận bất hạnh. Thỉnh thoảng lại thấy chị khăn gói cùng các đoàn thiện nguyện lên đường với tinh thần “lá lành đùm lá rách”. Nữ hoàng chia sẻ: “Có rất nhiều cuộc thi sắc đẹp mời, nhưng tôi quyết định tham gia cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp doanh nhân để thay đổi hình ảnh cho phù hợp với mong muốn hiện tại của mình. Hãy để thời gian chứng minh, tôi sẽ có những bứt phá bất ngờ nào cho hình ảnh Nữ hoàng của mình...”.

tuyet-nhung-giam-khao-dan-mach-3

Mới đây, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Hoàn vũ Doanh nhân Thế giới 2018 tại Đan Mạch - Vietsmile đã gửi lời mời đến Tân Nữ hoàng cho vị trí Ban giám khảo.

Đồng hành cùng Hoa hậu & Nam vương Hoàn vũ Doanh nhân Thế giới 2018 tại Đan Mạch với vai trò thành viên ban giám khảo, gắn với trọng trách là tìm ra người xứng đáng nhất, Nữ hoàng Doanh nhân Trần Huyền Nhung cho biết sẽ tự tin tìm ra người đẹp cả về vóc dáng lẫn phong cách xứng đáng đăng quang ngôi vị cao nhất.

tuyet-nhung-giam-khao-dan-mach-4

Theo như Nữ hoàng Doanh nhân Trần Huyền Nhung chia sẻ, cô nhận lời tham dự với vai trò ban giám khảo cuộc thi Miss & Mister Vietnam World Universe Business bởi cô thích vẻ đẹp tự tin, thông minh của các nữ doanh nhân.

tuyet-nhung-giam-khao-dan-mach-5

Cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Hoàn vũ Doanh nhân Thế giới 2018 là một cuộc thi vô cùng ý nghĩa đề cao phụ nữ, nam giới Việt Nam trên thế giới chẳng những đẹp và còn có tài, tâm, đức.

Cuộc thi nhằm kết nối, giao lưu các doanh nhân học hỏi lẫn nhau, đẩy mạnh việc kinh doanh, văn hoá Việt đến với các nước bạn trên thế giới. Đồng thời tạo sân chơi mới lạ, đẳng cấp giúp các doanh nhân toả sáng. Bên cạnh đó Hoa hậu & Nam vương Hoàn vũ Doanh nhân Thế giới 2018 đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội. Là cơ hội cho các nam/nữ doanh nhân tham quan tìm hiểu thị trường kinh doanh tại Đan Mạch cũng như du lịch thăm thú các địa danh nổi tiếng tại Đan Mạch.

- Vòng loại: Từ ngày 15/06/2018 đến ngày 30/09/2018BTC và khán giả sẽ chọn ra 20 thí sinh cho vòng Bán kết qua ảnh.

- Vòng Bán Kết và Chung kết: Từ ngày 13/10/2018 đến ngày 20/10/201820 thí sinh từ khắp nơi trên thế giới sẽ tập trung tại Đan Mạch để tập luyện - dự thi vòng bán kết và chung kết.

Đêm chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 20/10/2018 tại thành phố Kolding - Denmark.

Muốn biết thêm chi tiết về cuộc thi vào Website: www.hoahauhoanvudoanhnhan.com 

Lê Linh

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

du lịch thái lan

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM