tsm-top-banner

sao việt Thứ hai, 25/01/2021, 11:10 GMT+7
Quán quân Trịnh Minh Dũng 'văng sụn mũi' vì bị truy đuổi trong Sàn Đấu Ngôi Sao

Sàn Đấu Ngôi Sao tập 4 với chủ đề Tuổi mộng, quán quân Tiếu Lâm Tứ Trụ Trịnh Minh Dũng “văng sụn mũi” vì bị Long Hồ truy đuổi.

batch MINH DUNG BAO DANG LONG HO DUONG MINH NGOC MINH XU TRONG SDNS 33

Sàn Đấu Ngôi Sao, chủ đề “Tuổi mộng”

Sàn Đấu Ngôi Sao tập 4 và phần tranh tài của hai đội chơi gồm ca sĩ Dương Minh Ngọc – diễn viên Long Hồ với đội ca sĩ Bảo Đăng - diễn viên Trịnh Minh Dũng. Đêm thi, chủ đề Tuổi mộng với những ca khúc tình yêu lãng mạn, mộng mơ như là một buổi tiệc âm nhạc hấp dẫn với sự dẫn dắt hài hước đến từ anh chàng MC điển trai Minh Xù.

batch TRINH MINH DUNG 5

Sau khi trải qua một thời gian khá gian nan, lăn lộn với hàng loạt vai diễn lớn nhỏ trong nghề, cái tên Trịnh Minh Dũng để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả với danh hiệu Quán quân chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ 2016. Đến với Sàn Đấu Ngôi Sao, anh cùng Bảo Đăng diện trang phục lấp lánh. Minh Dũng tiết lộ cả hai cố tình diện đồ nổi bật, “kim sa hột lựu” để khán giả ấn tượng, ủng hộ cho đội Văn Thể Mỹ.

batch MC MINH XU 8

MC Minh Xù hạnh phúc gặp lại người bạn cũ là ca sĩ Bảo Đăng và đặc biệt là cả hai “vẫn đẹp trai như ngày nào”.

batch MINH DUNG BAO DANG LONG HO DUONG MINH NGOC MINH XU TRONG SDNS 36

Sàn Đấu Ngôi Sao mở đầu bằng vòng 1 Nhanh tay lẹ mắt, chân dung của một nghệ sĩ bí ẩn đã được ẩn dưới 6 mảnh ghép. Hai đội chơi trả lời 6 câu hỏi, mỗi câu hỏi nhận được 10 điểm để lật mảnh ghép, trả lời đúng được 50 điểm cùng số điểm còn lại của các mảnh ghép chưa lật, đội trả lời sai bị trừ 50 điểm.

batch LONG HO 2

Long Hồ thú nhận anh là người “mù và điếc nhạc bẩm sinh” nên nhường quyền trả lời cho đồng đội Dương Minh Ngọc. Riêng đội Văn Thể Mỹ hoạt động sôi nổi từ các câu hỏi đầu nhưng lại trả lời sai, nhường cơ hội ghi điểm cho đội bạn. Hai đội lần lượt trả lời 6 câu hỏi, mở đủ mảnh ghép nhưng lại không đoán ra được chân dung người nghệ sĩ. Long Hồ kiên quyết đáp án là ca sĩ Phương Trinh Jolie trong khi đội Văn Thể Mỹ đoán bức ảnh chính là ca sĩ Chi Pu nhưng câu trả lời cuối cùng lại là nữ ca sĩ, diễn viên Hoàng Yến Chibi. Ở vòng thi này, cả hai đội đều mất tất cả số điểm đã giành được.

Minh Dũng khiến Bảo Đăng, Minh Xù bất ngờ với kiến thức âm nhạc "khủng"

Vòng hai mang tên Ngôi nhà của sói, mỗi đội phải lần lượt trả lời 3 câu hỏi bằng cách đi đến mở cánh cửa tương ứng với đáp án mình chọn, trả lời đúng được 20 điểm, trả lời sai không bị trừ điểm nhưng người chơi phải chạy thật nhanh, nếu sói bắt được đội đối thủ sẽ được 20 điểm.

Vòng Hoán đổi, Minh Dũng tỏ ra tự tin trước các câu hỏi của chương trình. Sự tự tin khiến anh đối mặt với sói Long Hồ. Trong một pha truy đuổi, Minh Dũng hô hoán bị  “văng sụn mũi”, tạo nên tình huống hài hước “có một không hai”. Sau vòng hai, đội Văn Thể Mỹ giành được 80 điểm, đội Khoa Tự Nhiên có 40 điểm.

 

Minh Dũng “văng sụn mũi” vì bị “sói gian ác” Long Hồ truy đuổi

Vòng Đặt cược với 3 câu hỏi, 2 đội chơi phải bấm chuông để giành quyền đặt cược, trả lời đúng được cộng thêm số điểm bằng với số đặt cược, trả lời sai sẽ mất trắng số điểm ấy.

Sàn Đấu Ngôi Sao – gameshow về âm nhạc mới lạ, “bá đạo”, một sân chơi của những ngôi sao đích thực, những khoảnh khắc vui nhộn nhất khi có sự kết hợp giữa nhiều yếu tố như âm nhạc, vận động hài hước và cả tư duy quan sát, phán đoán của người chơi. Những gợi ý âm nhạc sẽ khiến người chơi phải “gục ngã” đến từ anh chàng MC điển trai Minh Xù, những màn hóa trang ngộ nghĩnh, những pha rượt đuổi đầy kịch tính “mệt bở hơi tai”… hứa hẹn mang đến những giây phút giải trí thú vị cho khán giả.

batch SDNS POSTER TAP 4

Chương trình Sàn Đấu Ngôi Sao, tập 5 chủ đề “Nhạc Ngoại lời Việt” với diễn viên Hoàng Mèo – ca sĩ Duyên Quỳnh cùng đội của ca sĩ Ngọc Mai - “hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp sẽ chính thức lên sóng lúc 20:35 thứ bảy ngày 30/1/2021 trên VTV9.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

bia-kndn

poster miss mighty-2021

poster sen vang dat viet

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp