miss mighty lâm hoa hậu

sao việt Thứ bảy, 10/10/2015, 00:05 GMT+7
Phan Ngọc Luân & Bảo Ngọc chiến thắng 'Gương mặt thân quen nhí' tuần 2

Bảo Ngọc, cô công chúa Út của chương trình "Gương mặt thân quen nhí" tuần thứ 2 khi hoá diva Thanh Lam trong ca khúc 'Hồ trên núi'.

Điều khó khăn nhất với Bảo Ngọc là giọng hát miền Nam. Với mong muốn được thử sức trong một hình tượng mới, Bảo Ngọc đã quyết tâm “khóa dây cười” lại và nghiêm túc lao vào luyện tập phong cách hát rất đặc biệt của ca sĩ Thanh Lam như những đoạn rung môi, ngửa ra sau khi cất cao giọng hay cách luyến láy xoáy vào cảm xúc người nghe.

phien-ban-nhi-thanh-lam-khien-my-linh-me-mn

phien-ban-nhi-thanh-lam-khien-my-linh-me-mn-1

Bảo Ngọc được giảm khảo đánh giá rất cao với màn hóa thân thành nữ ca sĩ Thanh Lam

Phiên bản nhí của Thanh Lam đã khiến Mỹ Linh thốt lên: “Hôm nay bà Thanh Lam nhập luôn vào Bảo Ngọc rồi. Mặt con cũng giống, bình thường con hay cười mà hôm nay mặt lại lạnh thế. Cả ba cô chú đều cười rất xả láng vì con giống không thể nào giống hơn được. Những động tác ngửa ra sau khi phiêu, rồi các đoạn luyến láy giống quá. Mình phải nhớ rằng đây là một cô bé chỉ mới 7 tuổi, thỉnh thoảng vẫn còn bú bình đấy mà sao có thể tự tin diễn đến vậy. Cô mê con rồi”.

bao-ngoc-guong-mat-than-quen-nhi-1

Với màn hoá trang vô cùng ấn tượng, Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân đã được ban giám khảo cho số điểm cao nhất, 36 điểm. Cặp thầy - trò đoạt giải nhất tuần 2.

phien-ban-nhi-thanh-lam-khien-my-linh-me-mn-4

Mở màn tập 2 là bé Ben và Khương Ngọc với nhân vật là ca sĩ Quang Linh. Cả hai chọn thể hiện ca khúc 'Tôi yêu' của giọng ca gốc Huế.

 phien-ban-nhi-thanh-lam-khien-my-linh-me-mn-6

Bé Minh Khang hoá thành NSƯT Thế Hiển. Cậu bé lựa chọn bài hát 'Nhong nhong nhong' và thuyết phục huấn luyện viên Lan Phương vào vai cô con gái 8 tuổi nhõng nhẽo.

 phien-ban-nhi-thanh-lam-khien-my-linh-me-mn-8

Bé Gia Quý và ca sĩ Khánh Ngọc thử thách đóng Ngọc Sơn khi hát 'Tình cha'. Đây là một ca khúc chứa đựng tình cảm cha con da diết, những nỗi nhớ của người con trai về đấng sinh thành.

 phien-ban-nhi-thanh-lam-khien-my-linh-me-mn-10

Thúy Uyên và Trang Thư khiến khán giả thích thú khi thể hiện bài hát 'Kuo Gud' của nhóm China Dolls.

phien-ban-nhi-thanh-lam-khien-my-linh-me-mn-13

Sau màn lột xác thành Jennifer Lopez ở tuần trước, Phương Mỹ Chi gặp 'ca khó' khi phải hát tiếng Thái với bài hát 'ABC', nhạc phim 'I’m fine thank you love you'.

phien-ban-nhi-thanh-lam-khien-my-linh-me-mn-14

 Ca sĩ Quốc Đại làm khách mời trong tập 2 'Gương mặt thân quen nhí' với bài 'Đồng dao ơi'.

 Theo Ngoisao.net


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM